Lựa chọn đệm thích hợp nhất cho người già

daubachtun

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
0
Người cao tuổi có hệ xương yếu do thời gian, chính vì vậy, họ thường mắc các chứng bệnh về xương như khớp, loãng xương, thoái hóa, cong, vẹo,...Nếu người già không được nằm đệm phù hợp thì dễ gặp phải những tính huống tiêu cực hơn làm cho xương càng yếu đi dẫn đến cơ thể mệt mỏi, hỏng cột sống.

Người già thì nên chọn loại đệm nào thì hợp?

cach-chon-dem-cho-nguoi-gia.jpg

Trước hết nên lựa chọn đệm có độ đàn hồi tốt và vừa phải, đêm bông ép là lựa chọn tốt nhát vì có độ lún vừa đủ đề người già sử dụng.Người lớn tuổi thường dễ bị đau lưng khi nằm, nhất là khi nằm trên đệm có độ lún lớn. Chính vì thế đệm lò xo thực sự không phù hợp với người cao tuổi vì đệm lò xo có độ xẹp lún cao nhất, khi chở người thường có độ thay đổi lớn nhất dẫn đếm cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Tiếp theo lên chọn đệm có độ dày vừa phải và không quá cao cũng không quá thấp, tầm từ 9 đến 15 cm là vừa phải để người già cảm thấy an toàn khi sử dụng, vừa dễ vận chuyển di chuyển lại cảm thấy an toàn khi nằm, vệ sinh cũng đơn giản.

be%20song%20hong.jpg

Chọn lựa những loại đệm thoáng khí giúp thấm hút mồ hôi tốt và có độ thông thoáng cao và không có cảm giá bí. Đệm bông ép chính là dòng sản phẩm tốt nhất cho đối tượng ở độ tuổi này.

>>> Xem thêm: cắt đệm theo yêu cầu
 
Top