Lựa chọn bàn làm việc giám đốc theo thiết kế hay mua sẵn

zizi2018

Thành viên mới
Tham gia
23/5/2019
Bài viết
1
Các vị lãnh đạo ngày nay luôn coi trọng hình thức bên ngoài, sự chỉnh chu, sang trọng, gọn gàng tác phong mạnh lạc, tự tin là yếu tố cơ bản của một lãnh đạo doanh nghiệp. Tư tin là thể hiện vị giám đốc có bản lĩnh, có trình độ năng lực.. với các CEO có lễ ngoài những hợp đồng với đối tác, kế hoạch đường lối phát triển kinh doanh.. thì việc còn lại là chăm chút cho mình một chút ngay tại phòng làm việc của giám đốc.

Trong phòng làm việc của giám đốc sẽ có 3 vật dụng không thể thiếu đó chính là chiếc bàn giám đốc, ghế, tủ tài liệu và đôi khi là cả một bộ sofa để tiếp khách. Trong các vật dụng trên có lẽ bàn giám đốc là vật dụng quan trọng hàng đầu, đây được coi là bộ mặt của phòng giám đốc.

Nhìn vào chiếc bàn giám đốc bạn cũng thấy ngay được phần nào con người của vị chèo lái công ty. Vì thế trước khi mua bàn giám đốc hầu hết các CEO đều tìm hiễu kỹ càng từ chất liệu gỗ đến kích thước, màu sắc và phong thuỷ xem có hợp mệnh hay không?..

Tuy nhiên nếu chỉ mua bàn giám đốc có sẵn thì đôi khi sẽ không đáp ứng được yêu cầu mà bạn nên tìm đặt hàng thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu, tuy việc sản xuất theo yêu cầu sẽ mất thời gian hơn 1 chút khoảng 7-10 ngày so với bàn giám đốc mua sẵn nhưng chất liệu, độ bền, kích thước, màu sắc.. thì chắc chắn sẽ đúng với ý tưởng của bạn. Hơn nữa với bàn giám đốc theo thiết kế thì độ bền, sự chắc chắn, hãy các chế độ bảo hành sẽ khác và khắt khe hơn không như bàn mua sẵn. Nhiều bạn lầm tưởng rằng mua bàn có sẵn sẽ rẻ hơn so với bàn giám đốc thiết kế theo yêu cầu tuy nhiên thực tế còn phụ thuộc vào loại gỗ, kích thước..

Bàn giám đốc mua sẵn chỉ có huy nhất 1 ưu điểm đó tính nhanh chóng, vì là mẫu đã đóng sẵn nên hàng luôn có vì thế bạn chỉ cần chọn mẫu là trong ngày đó có thợ đến lắp đặt cho bạn. Hiện nay khách hàng của Nội thất đẹp Helen chủ yếu sử dụng bàn giám đốc thiết kế theo yêu cầu tuy thời gian có lâu hơn 1 chút nhưng bù lại chất lượng được đảm bảo, mẫu mã đẹp, chắc chắn.

Để biết thêm thông tin và tư vấn chuyên môn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 
Top