Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi

TruongMyDuyen99

Thành viên mới
Tham gia
27/3/2021
Bài viết
0

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi​

Nâng mũi là một thủ thuật rất phức tạp, đòi hỏi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo đặc biệt. Chọn một bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và thực hiện nâng mũi như một phần quan trọng trong quá trình hành nghề của họ.

Khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ phẫu thuật tiềm năng, hãy hỏi xem họ đã thực hiện bao nhiêu quy trình nâng mũi và nhớ xem ảnh trước và sau của bệnh nhân trước đó. Kết quả bạn nhìn thấy sẽ tự nhiên đối với từng bệnh nhân và bạn nên thích kết quả bạn thấy — điều này cho thấy bác sĩ phẫu thuật có khả năng thẩm mỹ phù hợp với bạn.

Xem thêm: Phương pháp treo chân mày

Các loại nâng mũi​

Phẫu thuật mũi mang tính cá nhân hóa cao và các kỹ thuật chính xác mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật sẽ khác nhau một chút mỗi lần, tùy thuộc vào giải phẫu của bệnh nhân và những thay đổi mong muốn. Tuy nhiên, nói chung, các kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thuộc một trong các cách tiếp cận thủ tục sau đây.
ob_c448e0_treo-chan-may-1-768x543.jpg

Mở mũi​

Đối với phương pháp nâng mũi “hở”, một vết rạch nhỏ được thực hiện dưới đầu mũi, giữa hai lỗ mũi. Cách tiếp cận này cho phép bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tiếp cận đầy đủ hơn các cấu trúc mũi, nơi họ có thể điêu khắc mũi thành hình dạng mong muốn. Do khả năng tiếp cận tăng lên, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi mở cho những bệnh nhân cần tạo hình lại nhiều hơn. Các vết sẹo kết quả được giấu kỹ trong các đường nét tự nhiên của mũi nên chúng càng kín đáo càng tốt.

Nâng mũi kín​

Đối với phương pháp nâng mũi “kín”, các vết rạch được thực hiện bên trong lỗ mũi. Phương pháp này thường được sử dụng nhất cho những bệnh nhân cần điều chỉnh nhỏ hơn đối với cấu trúc mũi để đạt được những cải thiện mong muốn. Ưu điểm của nâng mũi vùng kín là không lộ sẹo sau phẫu thuật; tuy nhiên, cách làm này có thể không phù hợp với các quy trình nâng mũi rộng rãi hơn.

Xem thêm: Treo chân mày tp hcm

Tiplasty​

"Tiplasty" đề cập đến khu vực định hình lại, thay vì kỹ thuật rạch. Như bạn có thể đoán, phẫu thuật nâng mũi chỉ bao gồm việc định hình lại đầu mũi mà không ảnh hưởng đến các cấu trúc mũi khác. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể sử dụng phương pháp tiếp cận mở hoặc kín để phẫu thuật nâng mũi.
 
Top