Lớp học tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa Toeic có gì đặc biệt

gentleman

http://tienganhchosv.blogspot.com
Tham gia
30/5/2014
Bài viết
1
Được xậy dựng trên nền tảng Toeic Speaking Writing, Lớp học tiếng Anh giao tiếp công việc Ms Hoa thực sự là một lựa chọn khó có có thể bỏ qua. Khám phá ngay xem có gì đặc biệt nào các bạn.

Chăm chỉ học tốt mọi thứ mà các giảng viên đề ra thì sau khóa học các bạn sẽ:

- Học để luyện thi thì các bạn sẽ thấy kết quả không ngờ với số điểm tăng lên vòn vọt của mình

- Có kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết tốt, khéo léo diễn đạt xử lí các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt.

- Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh;

- Chinh phục nhà tuyển dụng, Cấp trên, đối tác bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ trong Công việc một cách thành thạo, nhuần nhuyễn.

Khóa học gồm 26 buổi kéo dài khoảng 2 tháng với Giáo trình chia làm :

- 5 buổi luyện phát âm (Pronunciation)

- 12 buổi Speaking, 6 buổi Writing

- Và 3 buổi thực hành luyện phản xạ tình huống

Lớp với số lượng học viên đông đảo vì trung tâm nhận được lòng tin của các học viên. list qua một số cảm nhận của các học viên đã từng tham gia khóa học:

"Đăng ký khoá học này ban đầu với em chỉ là nhằm mục đích chữa cháy cho kì thi TOEIC ở trường, em không nghĩ lại có một khoảng thời gian nhiều kỉ niệm như vậy..."

"Học Ms Hoa cho mình 1 trải nghiệm hết sức thú vị. Mình biết thêm được rất nhiều phương pháp học tiếng Anh mới và trau dồi thêm trình độ tiếng Anh của mình. Mình sẽ cố gắng theo học để đạt được mục tiêu tiếng Anh mà mình mong muốn cùng Ms Hoa..."

"Đăng ký vào Ms hoa với mục đích là tìm được động lực học tiếng Anh và cô là người đã thêm được lửa cho em... ;) "

...

Từ những phản hồi tích cực cho thấy chất lượng đầu ra của các học viên là rất tốt. Còn nhiều buổi offline cực hay nữa muốn chia sẻ cho các bạn nhưng thiết nghĩ chia sẻ hết thì chẳng còn gì thú vị nữa :)) Vậy các bạn nào tò mò phải vô khám phá thôi :d

Search google để tìm hiểu CLB tiếng Anh Pain Your Self tại trung tâm luyện thi Toeic Ms Hoa nhé ;)
 
Top