LỚP HỌC GẤP GIẤY ORIGAMI TRUYỀN THỐNG NHẬT BẢN MIỄN PHÍ

Serene.Yoyo.Bchan

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2015
Bài viết
0
LỚP HỌC GẤP GIẤY ORIGAMI TRUYỀN THỐNG NHẬT BẢN MIỄN PHÍ


Origami là nghệ thuật gấp giấy có xuất xứ từ Nhật Bản, với chỉ từ một tờ giấy người gấp có thể tạo ra muôn vàn hình mẫu đẹp đẽ và thú vị. Ở Việt Nam, Origami đã xuất hiện và cũng đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Tuy nhiên đối với đa số thì việc tiếp xúc với origami mới chỉ dừng lại ở mức độ quan sát mà chưa thể trực tiếp được gấp giấy và tự mình tạo ra các mẫu gấp.

Nắm bắt được điều này, Website Origami3d.vn đã kết hợp với CLB gấp giấy Origami Việt và Vinmart Royal City nhằm tổ chức một lớp học về nghệ thuật gấp giấy tại siêu thị Vinmart Royal City mang tên. Đến với lớp học của chúng tôi, các bạn sẽ có một hành trình trải nghiệm lí thú thông qua những mẫu Origami được sáng tác và được gấp bởi các thành viên trong CLB Origami Việt. Và điều quan trọng hơn cả là các bạn sẽ được trực tiếp tham gia thử sức với những tờ giấy, những mẫu gấp, được cảm nhận sự kì diệu và bất ngờ mà bộ môn gấp giấy Nhật Bản có thể đem đến cho mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những hoạt động hấp dẫn khác như hoạt động giao lưu giữa các học viên với các thành viên trong CLB Origami Việt; làm quen và chụp ảnh với các thành viên của CLB Cosplay Hà Nội, thưởng thức các màn trình diễn độc tấu và song tấu guitar, thưởng thức tài nghệ viết câu đối truyền thống Việt Nam của ông đồ. Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình rút thăm may mắn với những phần quà rất hâp dẫn như 6 suất học bổng tiếng Anh miễn phí tại trung tâm tiếng Anh Smart Plus với tổng trị giá là 6.500.000đ, 1 suất sinh trắc học dấu vân tay của công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Gia trị giá 3.500.000đ… cùng rất nhiều phần quà thu hút khác chỉ dành riêng cho các học viên tham dự vào lớp học gấp giấy của chúng tôi.


Đăng ký tham gia lớp học qua SĐT 0977564689 hoặc đănh ký online qua biểu mẫu trên website origami3d.vn. Thông tin đăng ký bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, số điện thoại, ca học đăng ký, phần quà tặng mong muốn được nhận.


Một số thông tin về lớp học gấp giấy:

- Độ tuổi tham dự: Không giới hạn

- Địa điểm: Siêu thị Vinmart, TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội…

- Thời gian: Chủ nhật 22/03/2015, với 2 ca:

· Ca sáng: 10h – 12h

· Ca chiều: 14h – 17h.

- Học phí: Miễn phí
 
Top