***Lớp học 12 chòm sao***(Phần 1) ^^

kuzumi

Smile ^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/1/2012
Bài viết
1.551
GIỚI THIỆU THÀNH PHẦN HỌC SINH LỚP HỌC MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO​

* * *
emo.s2u.vn_107.gif


Bạch Dương: Học sinh "cá biệt". (đôi khi dám "tấn công" cả thầy/cô và ông bảo vệ trường!)
emo.s2u.vn_061.gif


Kim Ngưu: Học sinh trung thành. (chỉ thích học 1 thầy/cô, ngồi 1 chỗ và tất nhiên cũng là trong 1 phòng học duy nhất)
emo.s2u.vn_105.gif


Song Tử: Học sinh bừa bãi. (sách vở trong cặp luôn luôn lộn xộn, nhưng thật bí ẩn là mỗi lần cần đến tài liệu gì thì chúng luôn luôn có mặt!)
emo.s2u.vn_108.gif


Cự Giải: Học sinh nội tâm. (rất ghét khi bị các bạn trong lớp nói xấu. Mỗi lần như vậy Cua đều rất dễ bị tổn thương!)
emo.s2u.vn_104.gif


Sư Tử: Học sinh năng động (vui chơi là chính học hành là phụ, Leo sẽ tụ tập "đồng bọn" và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bạn cùng lớp)
emo.s2u.vn_113.gif


Xử Nữ: Học sinh "lắm chuyện". (sao này mà làm lớp trưởng thì cả lớp sẽ mệt cả năm đó. Vì luôn luôn nghiêm khắc với những người xung quanh + thêm nói nhiều nên nếu ai mắc phải 1 lỗi nhỏ nào đó...vd chép bài bạn, trốn trực nhật lớp,... sẽ bị Xử Nữ ghi ngay vào sổ đỏ....)
emo.s2u.vn_172.gif


Thiên Bình: Học sinh "nửa nạc nửa mỡ". Thiên Bình luôn phân vân về mọi vấn đề trên lớp - vd: mọi người có nghĩ tốt về mình hok ta ? Làm sao để biết?
emo.s2u.vn_206.gif


Thiên Yết: Học sinh "nguy hiểm". (đừng hòng chơi xấu Tiểu Yết nhé! nhiều khi họ đã nhìn rõ cạm bẫy trước khi người khác ra tay đấy)
emo.s2u.vn_062.gif


Nhân Mã: Học sinh cúp cua. (thế giới bên ngoài là nơi mà Mã Mã cho là thú vị hơn ở trường rất nhiều, Mã Mã chỉ tình nguyện đến trường khi có một bài kiểm tra cực kỳ quan trọng.)
emo.s2u.vn_100.gif


Ma Kết: Học sinh gương mẫu (Tuy thường xuyên trốn học nhưng chẳng ai biết, trong mắt thầy cô giáo luôn là học sinh gương mẫu- Lớp trưởng)
emo.s2u.vn_228.gif


Thủy Bình: Học sinh tinh quái. (luôn chọc phá bạn bè và thầy cô. Họ sẽ nghĩ ra nhiều trò mới lạ đến nỗi không ai có thể ngờ tới)
emo.s2u.vn_239.gif


Song Ngư: Học sinh lo nghĩ. (luôn lo lắng về thành tích học tập của mình và nhiều vấn đề khác - vd chuyện tình củm tuổi học trò chẳng hạn ^^)

* * *

Phần 1:

Thấy cái này đọc tếu tếu post cho các bạn xem :D

Lớp học MN12CS sau khi đã dùng đủ mọi cách (đe dọa, van xin, nài nỉ...) cuối cùng cũng được cô giáo "duyệt" cho lên lớp 2. Ngay sau đó cô cũng xin từ chức với mong muốn một ai đó có khả năng và sức chịu đựng cao hơn có thể đảm nhiệm lớp học này.
emo.s2u.vn_039.gif


Cô giáo mới Zodi là một cô giáo mới ra trường và có rất ít kinh nghiệm trong việc dạy học. Mặc dù sau khi đọc qua hồ sơ về 12 học sinh cô vẫn chưa biết phải dạy như thế nào. Sau khi sắp xếp lại chỗ ngồi cô liền hỏi một câu hỏi trắc nghiệm nhằm hiểu rõ hơn về từng cá nhân trong lớp.
emo.s2u.vn_047.gif


Cô Zodi sau khi ổn định chỗ ngồi liền đưa ra tình huống như sau:

- Các em hãy thử tưởng tượng xem, nếu một ngày nào đó các em bị lạc trong rừng rậm Amazon thì các việc đầu tiên các em làm sẽ là gì?
emo.s2u.vn_041.gif


Cô giáo vừa mới dứt lời thì một giọng nói đã vang lên:

- Em thích hú thật to và đu dây như Tarzan thường làm. Tối tối em sẽ đi săn hổ rừng để nhấm nháp rồi đánh một giấc thật say sưa. Tiếng ngáy của em sẽ làm thú rừng phải khiếp sợ
emo.s2u.vn_198.gif
. Sáng sớm hôm sau em sẽ chiến đấu với thủ lĩnh Khỉ Đột để giành lại nàng Jane.- Bạch dương có vẻ đã xem nhiều phim viễn tưởng quá nên bị ngấm =.="

Đâu đó trong góc phòng vang lên một tiếng hú bi thương:

- Hú...hú...hú......
emo.s2u.vn_009.gif


-Tại sao em lại nhại lại bạn như vậy? Em nên tôn trọng ý kiến của người khác chứ!

Một cô bé nhanh nhảu lên tiếng:

-Thưa cô, bạn Ngưu đang khóc chứ không phải đang hú đâu cô.
emo.s2u.vn_075.gif


-Tại sao em lại khóc, ai đã làm gì em?

- Cô ơi, tại cô làm Ngưu Ngưu buồn đấy, bạn ấy đang không hài lòng về chỗ ngồi của mình nên mới ngồi khóc.

- Em quan tâm đến việc đó như vậy thì cô xin lỗi. Chúng ta sẽ bàn về việc này sau. Bây giờ tiểu Xử nói cho cô và các bạn nghe ý kiến của em đi.

- Em thì em sẽ đi tắm bùn. Y học đã chứng minh trong bùn có nhiều sinh trùng có thể ăn hết các tế bào chết trên da của em và nó sẽ mịn hơn nhiều. Sau khi đã nghỉ ngơi em sẽ đi tìm thức ăn. Em sẽ không đi xa quá nơi ẩn nấp, vừa mệt lại hay gặp thú dữ. Trong bán kính 50m em sẽ tìm được thức ăn sống qua ngày thôi.
emo.s2u.vn_173.gif


(Cô giáo *choáng*
emo.s2u.vn_051.gif
lạc vào rừng rậm còn có tinh thần làm đẹp)

Một cánh tay rụt rè giơ lên:

- Mấy bạn đó chỉ biết ăn và chơi thôi. Em ngược lại sẽ tìm một chỗ ẩn nấp thật ấm cúng. Hôm sau em sẽ bắt tay vào một việc làm rất cao cả. Em sẽ bắt hết thú rừng và xây một sở thú ngay cạnh chỗ ẩn nấp của mình để em không cảm thấy cô đơn nữa- Tiểu Giải giải xấu hổ ngồi ngay xuống, bình thường ít nói nên hôm nay cảm thấy rất hồi hộp!!
emo.s2u.vn_071.gif


(Cô giáo: Đấy, cô bé này đúng là nhân hậu, còn biết quan tâm tới động vật :D)

Một vài học sinh đã bắt đầu cười khúc khích...

-Bạn ấy bị cảm nặng lắm rồi cô ơi – tiểu Yết cười nhạt nói- Này tiểu Giải, lỡ cậu không thuần phục được, bị ăn thịt thì sao?

- *Liếc* yên tâm, tớ ra tay thì thú nào cũng thuần được, chứ ác như ấy thì thú chạy xa trăm mét.....

Tiểu Yết *nhăn mặt*
emo.s2u.vn_060.gif


-Các em trật tự nào, từ bây giờ không được ai phát ra một tiếng động nào cả khi chưa có sự cho phép của cô. Ai mà ko im lặng cô bắt vào rừng thật đấy.
emo.s2u.vn_068.gif


Không ngờ vừa nói ra đã có vài cánh tay vẫy vẫy trước mặt cô:

-Cô ơi, em xung phong đi cô ơi. Thật là thú vị nếu một ngày nào đó việc đó trở thành sự thật. Em sẽ cùng chim chóc chạy nhảy khắp nơi và tìm kiếm những điều mới lạ nhất mà em chưa bao giờ nhìn thấy.
emo.s2u.vn_105.gif


- Song Tử à, cậu mơ mộng quá đi, rất hợp với mã mã tớ, he he
emo.s2u.vn_097.gif
, chúng ta về chuẩn bị đồ đạc rồi lên đường đi…

- Em đi, em đi……………..cô ơi cho em điiiiii........
emo.s2u.vn_096.gif


Và rốt cuộc, lớp học đã biến thành cái chợ từ lúc nào =.="

- Tất cả sẽ phải phục tùng em. Em sẽ nằm võng nghỉ ngơi và có kẻ hầu quạt mát cho em như một vị vua chúa vậy. Hahaha....- Leo trèo lên bàn, thử mùi vị cảm giác của một đế vương..
emo.s2u.vn_172.gif


-Leo xuống đi, đừng đứng lên bàn tớ như thế chứ. Mà nên nhớ là động vật chưa đứng được bằng 2 chân đâu- mã mã trêu chọc nói, cái tên Leo này, chỉ biết coi mình là trên hết thôi
emo.s2u.vn_100.gif


-Kệ nó đi, nó suốt ngày như vậy đấy. Nó không leo xuống thì đạp nó xuống. Thua keo này ta bày keo khác.- Tiểu yết chưa đâu đã ngồi nghĩ cách khiến Leo thất bại, chậc, có lẽ nên kéo cả tiểu Kết kết vào luôn cho vui
emo.s2u.vn_176.gif


- TRẬT TỰ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! (Cô giáo dùng thước gõ trên mặt bàn, thầm nghĩ *giặc……đúng là giặc….@@*)

-

-

Sự yên lặng bỗng nhiên bao trùm cả lớp học.

-Từng người một phát biểu. Không nghe lời cô..... cô….cô ném hết vào rừng…(Không biết chúng có sợ không đây )

Nhưng nó trôi qua rất nhanh chóng....

-Cô ơi em tự nguyện đi mà!!! Em nói từ đầu rồi, cô cứ cho em đi đi.đi mà cô…. Song tử nài nỉ (trong lòng thầm nghĩ: nhất định mình phải đi
emo.s2u.vn_023.gif
)

-Sao bạn thích đi rừng vậy nhỉ? Ở đó vệ sinh kém lắm. Việc đầu tiên mà mình cần làm là dọn dẹp sạch cả khu rừng đến khi nó sạch bong trước. Bẩn như vậy dễ bị bệnh lắm.- Xử nữ ngồi lấy gương ra soi lại, dù sao cũng là bộ mặt của cả lớp, đâu thể qua loa nha (P/S: bạn Xử của chúng ta là xinh xắn nhất lớp, thường xuyên đi tham gia các cuộc thi cho bé yêu nên lúc vẻ ngoài lúc nào cũng tươm tất)
emo.s2u.vn_049.gif


-Cô ơi bạn ấy nói đúng đấy. Ở trong rừng bẩn lắm. Móng tay em mới làm xong không chạm vào bùn đất được đâu
emo.s2u.vn_203.gif
. Em cũng chỉ ăn hoa quả sống qua ngày và nhanh chóng tìm cách trốn thoát khỏi đó- Tiểu Bình lại ngồi ríu rít líu lo với xử nữ về cách chăm sóc móng.

(Cô giáo: *toát mồ hôi*
emo.s2u.vn_133.gif
trẻ con sao lại điệu thế này)

-Ở trỏng vui lắm. Bẩn gì chứ. Tớ sẽ kết bạn với thú dữ và chơi những trò chơi mà ai nghe qua cũng phải rùng mình- tiểu Yết lên tiếng, vui mừng vì sắp có bạn *hoành tráng*.
emo.s2u.vn_089.gif


-Xuống nào, bàn của Mã mã nha, phải để tớ lên phát biểu với chứ. Tất cả hãy nghe tớ. Chúng ta phải phấn chấn lên, nhất là những lúc như vậy. Theo tớ, chúng ta nên có tinh thần thép bởi vì trong những hoàn cảnh đó đừng nên sợ hãi mà hãy đối mặt với nguy hiểm. Càng nguy hiểm bao nhiêu các bạn phải càng mạnh mẽ bấy nhiêu. Chúng ta....
emo.s2u.vn_212.gif


-Nói vậy đủ rồi....Đến lượt tớ, nhường lời cái nào.....Em sẽ bày nhiều trò chơi mới cho thú rừng với phương châm vui là chính. Tụi em sẽ thân nhau lắm. Về chỗ ở thì không vấn đề gì, em chỉ cần mắc một cái võng để ngủ và nhất là phải có nhà vệ sinh nữa- Tiểu Bảo bảo im hơi lặng tiếng rốt cuộc cũng không chịu được, gì chứ phiêu lưu thì sao có thể thiếu Bảo bảo được a.
emo.s2u.vn_200.gif


-Tránh chỗ cho tớ nào....Tớ là người rất mạnh mẽ nên không cần phải ẩn nấp như mấy cậu đâu. Trước khi đi ngủ tớ sẽ viết một cái biển "Cấm săn bắn" và để trước chỗ ngủ. Như vậy cũng đủ thoát khỏi nguy hiểm rồi.

Ma kết cười ha ha, thật quá thông minh…
emo.s2u.vn_222.gif


-Nè Mã, lâu nay tớ đã nghi tên này có vấn đề rồi- Tiểu yết khoanh tay, kinh ngạc nhìn ma kết, ghé sang nói bên tai của bạn Mã
emo.s2u.vn_014.gif


-Tên này mới lẻn vào lớp có biết gì đâu, phát biểu linh tinh thôi- Mã mã cười tinh quái, lần sau có trốn học phải rủ ma kết đi mới được, cùng chung chí hướng,
emo.s2u.vn_044.gif
hắc hắc…

- Thảo nào…..
emo.s2u.vn_133.gif


Cô bé duy nhất chưa phát biểu mạnh dạn đứng dậy, ngại ngùng nói:

-Em nghĩ nó sẽ giống như trong câu chuyện cổ tích với một bãi biển thơ mộng. Em sẽ làm bạn với tất cả mọi thứ. Em không muốn làm hại ai cả nên em sẽ chỉ ăn hoa quả rừng và chờ đợi chàng hoàng tử xuất hiện cứu em ra khỏi nơi đây.
emo.s2u.vn_120.gif


.

.

.

.

Cả lớp lủi đi không biết từ lúc nào……thật bái phục bạn ngư ngư quá đi mất!!
emo.s2u.vn_080.gif


-

Và Xử nữ lên tiếng:

-Tớ phân công nhé, mình là một nhóm, bạn rửa cây cỏ, bạn tắm thú rừng còn mình sẽ quét dọn đường đi.

.

.

.

.

-Xuống đi,
emo.s2u.vn_070.gif
có xuống không thì bảo- Đúng là con gái, không có tinh thần khám phá gì hết, chỉ sạch sẽ là giỏi thôi.
emo.s2u.vn_016.gif


-Tớ là vua tớ phải ở trên này, Sư tử là chúa sơn lâm, ai dám đụng nào, lên đây chúng ta thách đấuuuuu
emo.s2u.vn_000.gif


- Muốn sao? *nhếch miệng* vậy ra sân trường, chúng ta chia phe, thắng làm vua thua làm giặc- Bạch dương chưa đâu đã chuẩn bị sẵn tinh thần, rủ thêm tiểu Thiên vào cho khí thế, he he
emo.s2u.vn_107.gif


- -Đem cái cưa ra đây cho tớ. Cưa hết chân bàn xem tên này còn lì được nữa không.- Thật tình, muốn yên cũng không xong => đoán xem là ai?
emo.s2u.vn_128.gif


Tiểu Kết đi tới bên cạnh cô giáo, nói nhỏ: "Em rất hiểu, haizzz"
emo.s2u.vn_171.gif


Cả lớp học giờ đây như một bãi chiến trường, một nhóm ngồi tranh cãi mang cái gì, một nhóm ngồi sửa sang sắc đẹp, thêm nhóm khác như sắp sửa đánh nhau chỉ vì giành lấy cái bàn…

Cô Zodi lắc đầu mệt mỏi và rời khỏi lớp học. Một con đường đầy chông gai và gian khổ đang đợi cô ở phía trước. (Sau này mình phải làm sao đây, trời ơi!!!HIỆU TRƯỞNG ƠIII)
emo.s2u.vn_157.gif


Học sinh nam bao gồm:

Bạch Dương, Thiên Yết, Ma Kết, Nhân Mã, Thủy Bình, Sư Tử

Học sinh nữ bao gồm:

Cự Giải, Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu

Continue....... :KSV@09::KSV@09::KSV@09:

* * *
 

zhaimaz4

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2010
Bài viết
41
haha,đúng thật là bó tay lun :KSV@08::KSV@08:
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Song Tử: Học sinh bừa bãi. (sách vở trong cặp luôn luôn lộn xộn, nhưng thật bí ẩn là mỗi lần cần đến tài liệu gì thì chúng luôn luôn có mặt!)

hk bừa bãi
chỉ đúng ở vế sau
tài liệu lun có sẵn
 

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
419
hay wá. kuzumi post nhìu nhìu vào nhá. thanks..........................:KSV@03:
 

Ran Kudo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/5/2012
Bài viết
370
Bạch Dương: Học sinh "cá biệt". (đôi khi dám "tấn công" cả thầy/cô và ông bảo vệ trường!)
emo.s2u.vn_061.gif

Kim Ngưu: Học sinh trung thành. (chỉ thích học 1 thầy/cô, ngồi 1 chỗ và tất nhiên cũng là trong 1 phòng học duy nhất)
- Em thích hú thật to và đu dây như Tarzan thường làm. Tối tối em sẽ đi săn hổ rừng để nhấm nháp rồi đánh một giấc thật say sưa. Tiếng ngáy của em sẽ làm thú rừng phải khiếp sợ
emo.s2u.vn_198.gif
. Sáng sớm hôm sau em sẽ chiến đấu với thủ lĩnh Khỉ Đột để giành lại nàng Jane.- Bạch dương có vẻ đã xem nhiều phim viễn tưởng quá nên bị ngấm =.="


***************************************************************************

:KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19:
 

p3 ốc tiêu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/6/2012
Bài viết
197
Thiên Bình...hs nửa nạc nửa mỡ...:KSV@08:
 

Akazawa

Thành viên có tiếng
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
275
hic, Bạch dương là học sinh cá biệt
 

Miko2k6lc

Mina hãy làm wen với Miko nhé!
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/2/2017
Bài viết
687
ahjhj hay qớ mk là Tiểu Yết nè:KSV@03:
 
Top