Longfic[chanbaek] yêu ma cà rồng thì sao? (chap 1)

tran.ngocmi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2015
Bài viết
113
Longfic[chanbaek] Yêu ma cà rồng thì đã sao???
-Truyện thuộc thể loại Fanfiction không thuộc đam mĩ hoặc gay gì cả, mọi người đừng hiểu lầm
*giới thiệu nhân vật:
-Baekhyun: một ma cà rồng hiền lành lương thiện, anh chưa từng làm hại một người nào cả, quá khứ chịu một cú sốc tinh thần cực lớn khi tận mắt chứng kiến cái chết kinh hoàng của bố mẹ, vì thực hiện tâm nguyện của ba mẹ mà Baekhyun cố gắng vượt qua tất cả để trở thành một bác sĩ tài ba hàng đầu của Hàn Quốc và luôn nuôi hi vọng được làm con người và trả thù cho bố mẹ
Chanyeol: một tiến sĩ tin học lẫy lừng từng làm việc cho Nasa nhưng bị sa thải bởi một ý nghĩ điên rồ "anh tin ma cà rồng có thật"
-Luhan: anh trai của Baekhyun, cũng giống như Baekhyun anh cũng mong ước được sống như một con người bình thường
-Taeyoen: BS nữ yêu thầm Baekhyun
-Sehun: em trai của Chanyeol
-D.O trưởng khoa ngoại luôn coi Baekhyun là đối thủ
ngoài ra còn có sự tham gia gạnh mặt với DV chính là tập đoàn DV phụ or quần chúng là EXO
Chap 1.1:
-Mẹ…mẹ đừng bỏ con…..mẹ ơi!......mẹ ơi….
Chanyeol nghe thấy tiếng Baekhyun nói mớ nên vội vàng chạy vào, lây lây người Baekhyun
-Baekhyun à! Cậu không sao chứ?
-(Baekhyun thở gấp, người đầy mồ hôi)
-Cậu lại mơ thấy mẹ nữa hả?
-Ùm, tớ thấy mẹ đang gọi tớ, mẹ đang gọi tớ đó Chanyeol à!
-Ò…(ôm Baekhyun vào lòng, tay xoa xoa đầu Baek) không sao đâu, tất cả chỉ là mơ thôi mà, không sao đâu tớ sẽ ở đây với cậu
-Tớ nghĩ rằng mình không còn thời gian nữa đâu Chanyeol à! Đã đến lúc tớ phải báo thù rồi
-Cậu định quay về Hàn Quốc sao???
-Ùm, tớ sẽ về tìm lại anh Luhan, tớ phải kể cho anh ấy nghe tất cả sự thật về cái chết của ba mẹ. tớ phải cùng anh Han chính tay giết chết tên Birat (Birat là tên sát nhân máu lạnh, hắn là một con ma cà rồng đội lớp người lương thiện, năm xưa chính hắn là người đã giết ba mẹ của Byun Baek Hyun)
-Ùm, tớ sẽ về Hàn với cậu!!! chúng ta sẽ cùng nhau tìm anh trai cậu và cả ba chúng ta sẽ báo thù. Thôi nằm xuống ngủ đi Baekhyun, tớ sẽ ở đây với cậu không sao đâu
-Cảm ơn cậu Chanyeol à, cảm ơn cậu đã không xa lánh tớ như mọi người, có lẽ mẹ đã đưa cậu đến bên tớ, mãi là bạn tốt nhé!
Hai chữ “ bạn tốt sao nghe cay đắng làm sao ấy, Chanyeol không muốn cậu và Baekhyun chỉ dừng lại ở chỗ Bạn Thân của nhau. Từ trước đến giờ cậu chưa bao giờ nghỉ mình sẽ thích một đứa con trai khác, làm sao một người đã từng khinh miệt tình yêu giữa những thằng con trai với nhau mà lúc này chính cậu lại có một cảm giác đặc biệt như thế đối với Baekhyun? Có lẽ cậu đã yêu Baekhyun chăng???
-Không…không đời nào…chỉ là do mình với Baekhyun thân nhau như anh em nên mới có cảm giác lạ đó thôi…anh em cũng có thể che chở cho nhau mà, đâu nhất thiết phải là tình yêu…tỉnh lại đi Park Chan Yeol à mày là con trai đó nha, mày chuẩn mem 100%. (rồi cậu cười nhạt cho qua cái suy nghĩ vớ vẫn đó)
large.jpg
FC EXO-L vietnamese
 
Top