Lollipop ver 2.0 ^_^

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
488
Một năm sau khi “Lollipop” của Big Bang và 2NE1 khuấy đảo Kpop, phiên bản “Lollipop” version 2.0 đã được Big Bang giới thiệu ngày hôm qua.

Bên cạnh bản “Lollipop 2” được phát hành dưới dạng audio cũng có một quảng cáo có độ dài 30 giây cho dòng điện thoại Cyon của LG với nhạc nền “Lollipop 2” do Big Bang thể hiện.

So với “Lollipop 2” thiếu vắng sự tham gia của các cô nàng nhóm 2NE1 nhưng không vì thế mà ca khúc bớt đi sự sôi động. Hãy cùng hòa mình, lắc lư theo tiếng nhạc rộn rã của “Lollipop 2” bạn nhé, ca khúc này vui nhộn chẳng kém gì “Lollipop 1” đâu.

lollipop2b.jpg


Và với “đứa con cưng” Big Bang vừa giới thiệu, các bảng xếp hạng xứ Hàn chắc chắn sẽ lại có nhiều vị trí thay đổi khi mà “Oh!” của SNSD và “Try to copy me” của 2NE1 ra mắt trước đó hiện đang trong top dẫn đầu.

Được biết trước khi quay clip và chụp hình giới thiệu cho dòng Cyon, các anh chàng Big Bang đã mở hẳn một cuộc thi tìm kiếm cô nàng Lollipop đóng chung cùng mình đấy!

 

luv_shuuichi.akai

I am me ^^ !!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/2/2010
Bài viết
305
bài này hay lém nà . giọng G-Dragon hát lên là bít liền . mỗi tội ko muốn nhìn hình. cái phong cak ăn mặc loè loẹt quá .
 
Top