1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Lời "tiên tri" về cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10

  Hãy xem vận hạn tình yêu, công việc và sức khoẻ của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 nhé!

  Bạch Dương (21/03 - 19/04)

  Tình yêu:

  Sự lãng mạn và thăng hoa về mặt tình cảm sẽ đến với Bạch Dương vào tháng này. Đối với "Cừu" nào còn đang độc thân thì hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi. Còn với ai đã có cặp có đôi rồi thì hãy cứ tận hưởng gì những gì tuyệt vời nhất của tháng này đi nhé!

  Công việc - Tài chính:

  Nhìn chung tháng tới có vẻ không tốt lắm cho chuyện công việc của Bạch Dương. Khoảng thời gian từ ngày 18 đến 20 sẽ khá thích hợp để bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho vấn đề công việc. Suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động nhé!

  Sức khỏe:

  Vài cuộc vui “đã đời” có thể sẽ khiến Bạch Dương thiếu quan tâm đến chuyện sức khỏe của bản thân vào tháng này.

  [​IMG]

  Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

  Tình yêu:

  Những Kim Ngưu nào còn đang ủ rũ vì chuyện tình cảm thì tháng tới sẽ là thời điểm thích hợp để tiến bước đấy. Đừng lúc nào cũng mang tâm lý muốn sở hữu Kim Ngưu nhé!

  Công việc - Tài chính:

  Chuyện công việc chưa bao giờ tốt hơn vào tháng này. Ngoài ra, tài chính cũng chưa bao giờ trở thành một vấn đề lớn đối với người biết tiết kiệm và kiểm soát chi tiêu như Kim Ngưu.

  Sức khỏe:

  Vài bữa tiệc hoặc một list dài những quán ăn mới cần khám phá có thể sẽ khiến chỉ số cân nặng của Kim Ngưu nhích thêm 1 hoặc 2 số nữa. Đừng quên tập thể dục đều đặn nhé.
  Song Tử (21/05 - 21/06)

  Tình yêu:

  Mặc dù chưa bao giờ để tâm quá mức vào chuyện tình cảm nhưng tháng này Song Tử cũng sẽ “đổ” vì một anh chàng/cô nàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những gì thú vị sẽ đến theo sau đó!

  Công việc - Tài chính:

  Tháng này khá thích hợp cho việc tìm kiếm một nơi chốn để ổn định về công việc, chấm dứt tình trạng “nay đây mai đó” của Song Tử. Tốt nhất hãy tìm kiếm một công việc năng động và có thể bộc lộ sở trường về mặt giao tiếp của mình.

  Sức khỏe:
  Di chuyển nhiều có thể ảnh hưởng đáng kể tới sức khỏe của Song Tử vào tháng này. Hãy ăn nhiều hoa quả và “vũ trang” đầy đủ trước khi ra đường nhé.

  Cự Giải (22/06 - 22/07)

  Tình yêu:

  Nửa kia chưa bao giờ khiến cho Cự Giải hết cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên tháng này mọi thứ sẽ khởi sắc hơn rất nhiều khi có vài luồng gió mới sẽ đến trong mối quan hệ của hai người.

  Công việc - Tài chính:

  Luôn khéo léo và cẩn thận trong công việc, Cự Giải sẽ có một chút cải thiện về vị trí trong tháng này. Thậm chí là một khoản thưởng nếu "Cua" cố gắng duy trì tốt cho đến cuối tháng.

  Sức khỏe:

  Công việc nặng cộng thêm việc hay lo lắng cho những người thân xung quanh sẽ khiến Cự Giải “chểnh mảng” với chế độ ăn uống của mình. Để ý tới bản thân nhiều hơn đi Cự Giải nhé!

  [​IMG]

  Sư Tử (23/07 - 22/08)

  Tình yêu:

  Một vài sự bất ngờ nho nhỏ sẽ đến với mối quan hệ của Sư Tử, trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 18. Lời khuyên là hãy bình tĩnh và gác lại mọi xung đột đến sau thời gian này để giải quyết nhé.

  Công việc - Tài chính:

  Vài lời khuyên hữu ích từ những người bạn lớn tuổi hơn sẽ giúp Sư Tử lấy lại được sự tự tin và phong độ trong công việc vào tháng này. Tuy nhiên cũng tránh lấn át người khác và luôn chủ động lắng nghe ý kiến của các đồng nghiệp nhé!

  Sức khỏe:

  Chúa Sơn lâm vẫn luôn kiên cường kể cả khi ốm hoặc mệt mỏi. Nhưng cũng hãy chọn cho mình thời điểm phù hợp để nghỉ ngơi và tránh làm việc quá sức.

  Xử Nữ (23/08 - 22/09)

  Tình yêu:

  Thời gian để yêu! Đã đến thời điểm để gác lại công việc cùng kế hoạch sang một bên và dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của Xử Nữ! Với những ai vẫn đang “một mình” thì người tình lý tưởng cũng sẽ đến vào tháng này.

  Công việc - Tài chính:

  Mọi kế hoạch đều đúng so với dự định ban đầu. Khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 18 sẽ khá thích hợp để hoàn thiện công việc và tìm ra một hướng đi mới.

  Sức khỏe:

  Một cơn sốt nhẹ có thể bất chợt đến vào giữa tháng này. Hãy chú ý dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

  Thiên Bình (23/09 - 23/10)

  Tình yêu:

  Một chút lãng mạn sẽ rất phù hợp để tạo điểm nhấn cho mối quan hệ của Thiên Bình trong tháng này. Gu thẩm mỹ sẽ phát huy tác dụng khi Thiên Bình muốn chọn mua một món quà tặng dành cho người yêu.

  Công việc - Tài chính:

  Thường ngày là người luôn giữ được sự ổn định nhưng khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 21 sẽ rất đáng để Thiên Bình lưu tâm. Công việc sẽ có vài chuyển biến khó lường. Lời khuyên là hãy chú ý tới những gì vẫn còn đang dang dở và chưa hoàn thiện.

  Sức khỏe:

  Duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay vẫn sẽ giữ cho Thiên Bình một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng

  [​IMG]

  Thần Nông (24/10 - 21/11)

  Tình yêu:

  Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm cho Thần Nông trong suốt tháng này. Khoảng thời gian từ ngày 16 đến ngày 21 sẽ xảy ra một bước ngoặt trong tình yêu. Chính khả năng xử lý của Thần Nông sẽ quyết định tình cảm tốt lên hay đi xuống.

  Công việc - Tài chính:

  Mặc dù vẫn được theo đuổi đam mê của mình nhưng chuyện tài chính lại không được như dự tính của Thần Nông. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn hoặc hợp tác cùng ai đó có góc nhìn thực tế hơn bạn.

  Sức khỏe:

  Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Thần Nông yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Tình yêu:

  Một chuyến du lịch “bụi” ngắn ngày cùng người yêu sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho Nhân Mã. Khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 10 sẽ đánh dấu những đổi thay trong chuyện tình cảm của hai bạn.

  Công việc - Tài chính:

  Có lẽ tháng này Nhân Mã sẽ cần một nơi chốn để ổn định về công việc và tài chính. Thần may mắn đang không mỉm cười với Nhân Mã trong khoảng thời gian này. Đã đến lúc cần phải tự lực cánh sinh rồi!
  Sức khỏe:

  Thường xuyên chạy bộ và tham gia các hoạt động tập thể sẽ giúp Nhân Mã vẫn giữ được một thân hình cân đối và sức khỏe ổn định. Hãy cứ duy trì đều đặn nhé!

  Ma Kết (22/12 - 19/01)

  Tình yêu:

  Chuyện tình yêu chưa bao giờ tồi tệ hơn vậy! Có lẽ Ma Kết sẽ cần một khoảng thời gian dài để suy nghĩ và lấy lại tinh thần sau những gì không vui phải trải qua.

  Công việc - Tài chính:

  Mọi kế hoạch và công việc đều vẫn diễn ra suôn sẻ dù cho bất kể biến cố nào đi chăng nữa. Một cơ hội hợp tác mới sẽ đến vào ngày 15 cho tới ngày 18. Hãy tìm cách nắm lấy để có thể phát triển tốt hơn trong công việc.

  Sức khỏe:

  Duy trì chế độ ăn kiêng và tìm hiểu thêm về yoga sẽ giúp Ma Kết luôn giữ được trạng thái thể chất và cả tinh thần tốt nhất.

  [​IMG]

  Bảo Bình (20/01 - 18/02)

  Tình yêu:

  “Đứa con của tự do” Bảo Bình vẫn luôn cảm thấy ổn định dù có đang độc thân hay không. Một người mới sẽ chủ động tấn công trong tháng này nhưng Bảo Bình cũng sẽ không cảm thấy hứng thú cho lắm.

  Công việc - Tài chính:

  Tiền bạc chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình. Vẫn tiếp tục theo đuổi những lý tưởng của mình, khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 21 tháng này sẽ rất đáng để Bảo Bình lưu tâm. Lý tưởng cá nhân có hiện thực hóa được hay không, tất cả sẽ được quyết định trong thời điểm nầy.

  Sức khỏe:

  Một trận cúm nhẹ sẽ khiến sức khỏe của Bảo Bình giảm sút đáng kể vào thời gian này.

  Song Ngư (19/02 - 20/03)

  Tình yêu:

  Chuyện tình cảm vẫn rất ổn định nhưng có vẻ như Song Ngư đã suy nghĩ hoặc lo lắng quá mức. Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn cho bản thân, bạn bè và mọi người xung quanh.

  Công việc - Tài chính:

  Có vẻ như tháng này Song Ngư sẽ cần thực tế và quả quyết hơn trong chuyện công việc. Một thái độ bày tỏ quan điểm rõ ràng với cấp trên hoặc đồng nghiệp có thể sẽ tháo gỡ những nút thắt trong chuyện ở công ty.

  Sức khỏe:

  Việc tham gia vào một khóa rèn luyện thể lực mới sẽ giúp sức khỏe Song Ngư tốt hơn rất nhiều và có đủ năng lượng để làm mọi việc mà mình cần.

  Theo Afamily
   


  Hà thị nguyệt thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Lời tiên tri Diễn đàn Date
Lời dịch - Climax - iKON Bài hát hay Hôm qua, lúc 19:03
Lời dịch - Pricked - Mino & Taehyun Bài hát hay 12:21 ngày Thứ sáu
[Fshare]Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám (2020) The Bridge Curse|1080p Phim Hay 18:39 ngày Thứ ba
Lời dịch - I'm Young - Nam Taehyun Bài hát hay 14:20 ngày Thứ ba
Lời dịch - Goodbye Road - iKON Bài hát hay 5/7/2020
Lời dịch - Demo. 3 - Kim Hanbin (B.I) Bài hát hay 5/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP