Lợi thế màn hình LED mang lại là gì

yen phat

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
1
Màn hình LED trong suốt có nghĩa là màn hình LED có đặc tính truyền ánh sáng giống như thủy tinh. Nguyên tắc hiện thực hóa của nó là sự đổi mới vi mô của màn hình thanh ánh sáng và các cải tiến có mục tiêu đối với quy trình sản xuất miếng dán, đóng gói hạt đèn và hệ thống điều khiển. Ngoài ra, cấu trúc thiết kế rỗng làm giảm sự cản trở của các thành phần cấu trúc đối với đường nhìn ., Hiệu ứng phối cảnh được cải thiện đến mức giới hạn, và nó được tích hợp với môi trường

Lợi thế sản phẩm

Độ thấm cao, độ truyền cao


Độ trong suốt của màn hình LED trong suốt có thể đạt 65% ~ 90%, độ dày của mỗi thanh LED chỉ 2mm, các khe hở giữa các thanh sáng song song với nhau tạo thành hiệu ứng trong suốt. Nó thường được lắp đặt bên trong bức tường kính của một tòa nhà thương mại và được lắp đặt trong nhà để trưng bày ngoài trời, điều này phá vỡ hoàn toàn những hạn chế của màn hình LED truyền thống trên kính.

Cấu trúc đơn giản và trọng lượng nhẹ

Màn hình LED
trong suốt sử dụng thiết kế dải rỗng. So với hộp màn hình LED truyền thống, cấu trúc của nó linh hoạt hơn. Kích thước hộp có thể được tùy chỉnh theo kích thước cụ thể của kính để phù hợp hơn với tường kính và giảm tải- chịu áp lực.

Cài đặt nhanh chóng và bảo trì dễ dàng

Màn hình led trong suốt có cấu trúc linh hoạt, trọng lượng nhẹ và lắp đặt nhanh chóng. Khi hư hỏng một thanh đèn LED nào đó thì chỉ cần thay thanh đèn đơn, không cần thay thế toàn bộ module, việc bảo dưỡng được thực hiện trong nhà với hiệu quả cao và chi phí thấp.

Tiết kiệm năng lượng xanh , hiệu suất tản nhiệt tốt

Vì độ trong suốt cao, không gây tiếng ồn, tiêu thụ điện năng thấp và hiệu suất tốt khác, màn hình led trong suốt không cần bất kỳ thiết bị tản nhiệt phụ trợ nào và có thể sử dụng gió để tản nhiệt tự nhiên. Khi nó phát quảng cáo video, một phần nội dung được phát sẽ được chiếu sáng và phần còn lại của nội dung không được chiếu sáng. Nó tiết kiệm hơn 30% năng lượng so với màn hình LED thông thường. Phương pháp phát lại này cũng có thể giảm tiêu thụ năng lượng và ô nhiễm ánh sáng, hưởng ứng Lời kêu gọi quốc gia về tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải.

Tiết kiệm chi phí chiếu sáng tòa nhà

Nếu lắp đặt màn hình LED trong suốt có thể tiết kiệm được một phần lớn lượng đèn chiếu sáng ở tường ngoài, màn hình LED có khả năng hấp thụ ánh sáng cao hơn, tiết kiệm được chi phí và có lợi ích quảng cáo.

Màn hình LED trong suốt tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Công suất tiêu thụ riêng của nó nhỏ và mức tiêu thụ điện trung bình dưới 280W / ㎡, và nó không yêu cầu hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí truyền thống để tản nhiệt.

Hoạt động đơn giản và khả năng điều khiển mạnh mẽ

Nó có thể được kết nối với máy tính, card đồ họa và bộ thu phát từ xa thông qua cáp mạng hoặc có thể được điều khiển bằng một cụm từ xa không dây và nội dung hiển thị có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com

Website: http://hoanghaled.com
 
Top