Lời nguyện cầu chết người

baoonlinebao

Thành viên mới
Tham gia
25/1/2010
Bài viết
1
Nhà nọ có một đứa bé có khả năng cầu nguyện rất linh nghiệm, một lần cậu ta thắp nhang và khấn:”Cầu cho bà ngoại, ba mẹ và em được mạnh khoẻ… Vĩnh biệt ông”. Trưa hôm đó ông ngoại cậu bé đột ngột qua đời do tăng xông máu. Một thời gian sau, cậu bé lại đem nhang đèn ra và ngồi khấn: “Cầu cho ba, mẹ và em được mạnh khoẻ… Vĩnh biệt bà ngoại”. Chiều hôm đo người nhà dưới quê điện lên báo bà ngoại qua đời.

Ba của cậu bé lúc này bắt đầu quan sát và biết được khả năng đó của con mình, ông luôn luôn để ý theo dõi, một hôm đi làm về sớm và bất ngờ nghe được cậu bé đang khấn: “Cầu cho mẹ và em được mạnh khoẻ… vĩnh biệt ba! Ông vô cùng sửng sốt và suy sụp, số phận đến đây là hết. Dù rất đau buồn, ông bắt đầu viết di chúc, đi đến nhà bạn bè cũ để chia tay từng người, nhậu nhẹt suốt cả ngày hôm đó, ông cứ lang thang suốt cả đêm đến sáng mà thấy mình vẫn chưa chết.

Vội chạy về nhà, ông vui mừng khôn xiết muốn báo với cả nhà mình không chết. Vừa vào nhà đã thấy bà vợ ngồi thút thít: “Anh đi đâu suốt cả đêm thế hả? Ông hàng xóm nhà mình chết rồi kìa…”

;))
 

my puppy 1412

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/12/2009
Bài viết
73
ngộ nhỉ hoá ra câu chuyện công thiệt
 

Duran

Thành viên mới
Tham gia
17/1/2010
Bài viết
4
kaka tếu vãi dzay là người tiếp theo chắc là ông bố nghe xong té chết liền ^^
 

ran_angel

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/1/2011
Bài viết
196
Thì ra ông hàng xóm là bố đứa nhỏ:KSV@09:
 

komkom

học hành dài cổ...đời là bể khổ:(
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/12/2010
Bài viết
938
Hahaha nghe xong ô bố cũng tưk ói máu mà chết:KSV@09:
 
Top