Lời mời du học nhật bản goldstar

Trong chuyên mục 'Định hướng nghề nghiệp' đăng bởi minhtuanxike, 20/12/2012. — 1.746 Lượt xem

 1. minhtuanxike

  minhtuanxike Thành viên mới

  Lời mời du học nhật bản goldstar

  LỜI MỜI DU HỌC NHẬT BẢN

  Xin chào các bạn, tôi là Vương Quốc Chung, Giám đốc trung tâm du học Nhật Bản-GoldStar – Cựu du học sinh tại Nhật Bản – Tôi đang lưu trú tại Nhật theo diện định cư Vĩnh Trú (Permission for Permanent Residence )

  Trong những năm gần đây, trên quan hệ đối tác chiến lược, Nhật Bản và Việt Nam đã đạt được những bước phát triển nhanh chóng trên quan hệ trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa vv…
  Năm 2011 số lượng lưu học sinh Việt Nam đang học tập tại Nhật Bản đã vượt hơn 3500 người, nhiều nhất trong các nước ASEAN và nhiều thứ 4 trên thế giới. Nhật Bản luôn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được ngày càng nhiều hơn các du học sinh đến từ Việt Nam.

  Với mục đích đó, tôi và các cộng sự trở lại Việt Nam hợp tác với doanh nghiệp thuộc Bộ Giao Thông thành lập trung tâm du học Nhật Bản nhằm mang tới các thông tin về môi trường học tập, cung cấp kĩ năng ngôn ngữ, kinh nghiệm sinh hoạt… cho các bạn trẻ muốn du học Nhật Bản.

  Tại sao các bạn không thử một lần đến Nhật Bản, một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu trên thế giới, một quốc gia có nền văn hóa phong phú đa dạng và khoa học kĩ thuật tiên tiến. Nhật Bản có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp. Tại đây các bạn có thể học và nghiên cứu về nhiều lĩnh vực như tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, kinh tế, quản trị kinh doanh, luật pháp, công nghệ vi sinh, môi trường kiến trúc, chế tạo máy, công nghệ thông tin vv… Đến Nhật Bản du học là một bước không thể thiếu để mở rộng cánh cửa tương lai trước mắt các bạn.
  Vương Quốc Chung​
  (Giám đốc trung tâm GoldStar )​
  [​IMG]
  GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GOLDSTAR
  Trung tâm đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản –Sao Vàng (Tên viết tắt GoldStar ) trực thuộc công ty cổ phần thương mại và xuất khẩu lao động Sao Vàng (Doanh nghiệp trực thuộc sự quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải-Việt Nam). Là một doanh nghiệp Nhà nước có bề dầy kinh nghiệm trong việc quan hệ thương mại xuất khẩu với các đối tác nước ngoài như: Nhật Bản ,Đài loan,Các nước Trung Đông…Doanh nghiệp vinh dự được sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ cho phép xúc tiến mở rộng tư vấn cho du học sinh Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản .

  Tôn chỉ của GoldStar:
  Đội ngũ chuyên viên tư vấn của GoldStar luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn, cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học cũng như thủ tục visa của các nước, được liên tục cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi lấy tôn chỉ hoạt động là tận tình, chu đáo với khách hàng. Mục đích của chúng tôi là mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và khép kín cho các học sinh/ sinh viên Việt Nam, những người có nhiều hoài bão, ước mơ và mong muốn được đào tạo tại nước ngoài từ bậc phổ thông đến bậc tiến sỹ, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước và xã hội Việt Nam mạnh về kinh tế, giàu về văn hoá, hiện đại về công nghệ; trang bị cho các cá nhân và tập thể đang làm việc và học tập những kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống…

  GoldStar luôn hướng tới hoàn thiện dịch vụ tư vấn về du học. GoldStar cũng cam kết là nhà tư vấn giúp các học sinh có cơ hội vào học ở các trường có uy tín, tiếp cận với chân trời tri thức rộng lớn tại Nhật Bản.


  Các dịch vụ của GoldStar:

  - Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học tại Nhật Bản.
  - Dạy ngôn ngữ,kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học.
  - Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học nhật Bản
  - Tìm kiếm, cung cấp thông tin giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh tại Nhật.
  - Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  - Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài

  Để được hỗ trợ thông tin tốt nhất các bạn liên lạc trực tiếp Văn Phòng:
  Trung tâm Đào Tạo Tư Vấn Du học Nhật Bản GoldStar
  Trụ sở :Số 471 Hoàng Quốc Việt-Quận Cầu Giấy- Hà Nội
  Tel: 04 3793.8282 – Fax : 04 3793.8282 Hotline: 098.545.1953
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP