1. Bảo Huệ

  Bảo Huệ Thành viên mới

  Lời khuyên thanh niên - Bí ẩn tuổi hai mươi

  Chúng ta có bao giờ tự hỏi tại sao những thế hệ đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt kết quả tốt, vẫn vui vẻ với cuộc sống? Bạn muốn biết kinh nghiệm của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ những lời khuyên. Nếu bạn muốn biết thì quyển sách “Lời khuyên thanh niên” sẽ giúp bạn.

  Đây là cuốn sách đã được tác giả tổng hợp lại những lời khuyên, bí mật của anh chị đi trước dành cho bạn là quyển sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.

  Ở độ tuổi quãng từ 14-20 là giai đoạn các em đang ở trong tuổi dậy thì. Lúc này các em luôn có suy đều nghĩ mình đã lớn, tuy chưa bước vào đời, nhưng nhiều lúc đã muốn được tự do, muốn tìm lấy một lối đi, một nhân sinh quan cho đời mình, đã nhận thấy rằng chính mình mới chịu trách nhiệm về cuộc đời mình, phải tự tạo tương lai cho đời mình.

  Cũng trong giai đoạn này các em rất bốc đồng suy nghĩ chưa được chín chắn, các em đã bắt đầu suy nghĩ những lời khuyên của những người xung quanh từ gia đình, thầy cô những lời khuyên của họ lúc này các em sẽ coi là nghiêm khắc quá, bó buộc quá, không hiểu được tâm trạng của các em.

  Lúc này các em sẽ chẳng tin ai các em luôn nghĩ mình luôn đúng điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu nếu giống như trong giai đoạn này các em lầm đường lạc lối. Do vậy mà cha mẹ cần quan tâm, theo dõi con rất nghiêm khắc ở cái độ tuổi này đồng thời phải cho các em đọc sách để định hướng cho các em một tư duy và con đường đúng đắn nhất.

  [​IMG]

  Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi

  Cuốn sách “ Lời khuyên thanh niên” mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên ( 14-20) về việc học tập, về cuộc sống giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

  Chúng ta thường thấy ở lứa tuổi thanh niên các em thường sẽ rất nổi loạn khó bảo, nhưng không ai biết được các em cũng đang phải trải qua những sự thay đổi về tâm sinh lý và chịu những gánh nặng đến từ cha mẹ và thầy cô, nhiều lúc các cũng muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả nhưng lại không dám nói với cha mẹ.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Lời khuyên thanh Diễn đàn Date
Lời dịch - Demo. 2 - Kim Hanbin (B.I) Bài hát hay Hôm nay lúc 16:04
Lời dịch - Demo. 1 - Kim Hanbin (B.I) Bài hát hay Hôm qua, lúc 12:06
Lời dịch - Flower - iKON Bài hát hay 20:42 ngày Thứ năm
[Fshare]Ju-on: The Grudge | Lời Nguyền: Bóng Ma|1080p Phim Hay 09:27 ngày Thứ hai
Văn Cảm nhận về khổ 4,5 bài thơ "Mùa xuân nho nhỏ" của Thanh Hải Phổ thông 17/6/2020
Văn Cảm nhận về khổ 2,3 bài thơ "Mùa xuân nho nhỏ" của Thanh Hải Phổ thông 8/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP