LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG MARKETER

Trong chuyên mục 'Marketing' đăng bởi Ngọc Ánh 201, 7/3/2020. — 227 Lượt xem

?

LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG MARKETER

 1. Đúng

  1 phiếu
  100,0%
 2. Sai

  0 phiếu
  0,0%
 1. Ngọc Ánh 201

  Ngọc Ánh 201 Thành viên mới

  LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG MARKETER

  Ngày nay, khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp luôn phải nắm bắt và cập nhập những xu hướng mới nhất trong thị trường để tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp. Và Marketing là phương tiện giúp bạn tiếp cận thị trường và là cầu nối giữa thị trường và doanh nghiệp. Vậy như nào là một nhân viên Marketing giỏi ?
  Ngoại Ngữ là thứ thiết yếu cần có: Tiếng Anh là phương tiện để các marketer có thể cạnh tranh với các đối thủ để tăng cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài, sẽ giúp thương hiệu của họ hội nhập toàn cầu và ngày càng phát triển rộng rãi.
  Kinh nghiệm: Hãy đi làm càng sớm càng tốt. Khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn vừa học vừa phải làm thực tế. Marketing trên giấy sẽ không đem lại bất cứ kết quả nào. bạn cần đi vào thự tế, thực hành, phải làm thì mới biết mình cần cải thiện chỗ nào.
  Đừng quá tự cao: Những người này thường không thèm nghe lời khuyên của những người đi trước, làm theo sở thích cá nhân. Dù có giỏi đến đâu thì bạn cũng sẽ phải học tập những người đi trước rất nhiều thứ vì họ có thứ rất quan trọng, đó là kinh nghiệm làm việc.
  Học không ngừng: Với xã hội phát triển như hiện nay, mọi thứ đều xoay chuyển từng ngày. Vì vậy bạn luôn phải cập nhật xu hướng marketing, học tập những cách làm việc mới, sáng tạo để công việc được làm nhanh chóng hơn.
  Sống có mục tiêu: Hầu hết sinh viên đều vì gia đình ép đi học, thấy bạn đi học thì mình cũng đi học, thấy báo chí tivi nói nhiều về ngành này là xu hướng là tương lai nên học.Tự hỏi lại chính mình đi và sau đó hỏi tiếp 1 năm, 3 năm, 5 năm nữa bạn sẽ đi về đâu. Phải sống có mục tiêu, có niềm đam mê với Marketing thì bạn với có thể làm việc nhiều hơn 8 tiếng/ ngày mà không cảm thấy chán nản.
  Hãy chọn đúng ngành nghề để học tập và cống hiến hết mình cho công việc. Bạn sẽ nhận lại những thành quả vô cùng quý giá.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - LỜI KHUYÊN CHO Diễn đàn Date
TOP 5 LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU CHO QUẢN LÝ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP Phần mềm hữu ích 16/5/2020
5 LỜI KHUYÊN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC PHOTOSHOP Tủ sách của bạn 27/10/2018
tao cần lời khuyên gấp từ chúng bạn, các mày cho tư vấn giúp tao nhé Tư Vấn & Chuyện Trò 21/9/2018
9 lời khuyên cho việc giảm cân Sống khỏe mỗi ngày 28/7/2018
10 lời khuyên cho cuộc sống lạc quan hơn Suy ngẫm 11/7/2018
Lời khuyên cho việc học tiếng Nhật Tiếng Nhật 29/6/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP