Lợi ích từ việc ăn cá

fxvnbaonguyen

Thành viên mới
Tham gia
13/8/2017
Bài viết
0
Việc ăn cá hàng ngày giúp giảm thấp nguy cơ tử vong liên quan tới bệnh tim. Loại hải sản này giàu axit béo omega-3 khỏe mạnh giúp giảm viêm, bảo vệ tim và tránh bệnh mãn tính.

Cá cũng là một yếu tố cần thiết cho chế độ ăn uống để não bộ hoạt động bình thường. Ăn cá hàng ngày giúp làm giảm nguy cơ bệnh mất trí nhớ Alzheimer.

>>>>> Thương hiệu Imexpharm

Nếu bạn thấy mình có các triệu chứng trầm cảm, hãy thử ăn cá. Cá và dầu cá có thể giúp cải thiện các triệu chứng trầm cảm, cải thiện sức khoẻ tinh thần của bạn.

Cá có hàm lượng vitamin D cao và được coi là một trong những nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất cho việc ăn kiêng. Vitamin D cần thiết cho sự hấp thu canxi và tăng trưởng của xương.

Các axit béo Omega-3 trong cá có lợi cho việc cải thiện thị lực.

Ăn cá thường xuyên cũng giúp bạn ngủ ngon hơn. Theo một nghiên cứu, ăn cá đều đặn giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của hầu hết mọi người. Đó là do nồng độ vitamin D cao, giúp ngủ ngon hơn.

Nếu bạn là người bị viêm khớp mãn tính, hãy ăn cá hàng ngày. Việc ăn cá thường xuyên có thể giúp làm giảm chứng sưng và đau do viêm khớp.

Cá có khả năng làm giảm cholesterol trong cơ th.ể. Cá có chứa axit béo omega-3 giúp giảm LDL (cholesterol xấu) trong cơ th.ể.

>>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí, việc ăn cá béo hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa các bệnh tự miễn dịch như bệnh đái tháo đường týp 1. Hàm lượng vitamin D cao trong cá giúp cơ th.ể miễn dịch và chuyển hóa glucose.

Ăn cá cũng có thể hỗ trợ các triệu chứng tiền kinh nguyệt ở phụ nữ. Theo một nghiên cứu, phụ nữ bị các triệu chứng tiền kinh nguyệt nên ăn cá thường xuyên vì axit béo omega-3 ngăn ngừa các triệu chứng này xảy ra.
 
Top