Lợi ích không ngờ khi thuê màn hình ghép Video Wall của Hoàng Trần

watersky

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Lợi ích không ngờ khi thuê màn hình ghép Video Wall của Hoàng Trần


Bằng kinh nghiệm đồng hành cùng các sự kiện lớn nhỏ trong cả nước, như gần đây nhất là việc được BTC Vietnam Motor Show 2019 chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê Màn hình ghép Video Wall, màn hình tivi LCD monitor đã là lời bảo chứng tin cậy cho chất lượng dịch vụ và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi trong suốt thời gian tác nghiệp tại VMS 2019.
Nói riêng về màn hình ghép Video Wall thì như Quý khách hàng cũng đã biết, màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình ghép lại với nhau thành 1 màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó, hoặc có thể chia nhỏ màn hình ra để hiển thị nhiều nội dung khác nhau.

L%E1%BB%A3i%20%C3%ADch%20kh%C3%B4ng%20ng%E1%BB%9D%20khi%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Video%20Wall%20c%E1%BB%A7a%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%201.jpg


Màn hình ghép trên thị trường được phân thành 2 loại chính là màn hình LED và màn hình LCD. Mỗi màn hình lớn bao gồm các màn hình nhỏ có kích thước nhất định.Màn hình ghép có kích thước customize theo yêu cầu, đồng thời tỷ lệ với kích thước mỗi đơn vị màn hình nhỏ tạo nên nó. Khi nhu cầu của thị trường tăng cao, các đơn vị màn hình nhỏ như TV, màn hình 19”, 21”,… không còn đáp ứng được toàn bộ. Khách hàng cần những màn hình với kích thước lớn hơn. Nhằm tận dụng triệt để không gian quảng cáo, hiển thị, như một lí do tất yếu thì màn hình ghép Video Wall đã ra đời, đưa ra giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian.
Ở các bài viết trước, Hoàng Trần đã cung cấp đến bạn góc nhìn tổng quan về việc Màn hình ghép là gì, sử dụng màn hình ghép như thế nào, hay loạt bài các giải pháp sử dụng Video Wall ở trung tâm thương mại, sân bay, trường học, bệnh viện, hội thảo. Và bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến bạn một lợi ích không ngờ nữa khi thuê màn hình ghép Video Wall từ Hoàng Trần.
Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến (conference call meeting)
Nhu cầu hội nghị trực tuyến đã ngày càng được sử dụng phổ thông trong cách doanh nghiệp. Quy mô cuộc họp cũng ngày càng lớn hơn. Cũng chính vì vậy mà việc sử dụng màn hình ghép họp trực tuyến cũng ngày được quan tâm nhiều hơn.

L%E1%BB%A3i%20%C3%ADch%20kh%C3%B4ng%20ng%E1%BB%9D%20khi%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Video%20Wall%20c%E1%BB%A7a%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%202.jpg


Vậy lợi ích khi sử dụng màn hình ghép họp trực tuyến là gì?
- Diện tích hiển thị lớn: Hoàng Trần nhận thấy đối với các cuộc họp có quy mô lớn thì 1 màn hình đơn không đủ để đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Mà thay vào đó các doanh nghiệp phải sử dụng phương pháp ghép màn lại để hình ảnh hiển thị được chiếu to hơn.
- Độ phân giải cao: Trải nhiệm của người dùng ngày càng cao hơn nhiều so với trước, không còn ai muốn sử dụng màn chiều mờ, không đầy đủ chi tiết. Bởi vậy một cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp cũng cần đáp ứng tốt về chất lượng hiển thị, độ sắc nét hình ảnh.

L%E1%BB%A3i%20%C3%ADch%20kh%C3%B4ng%20ng%E1%BB%9D%20khi%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Video%20Wall%20c%E1%BB%A7a%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%203.jpg


- Hiển thị đồng thời nhiều hình ảnh: Không gian rộng lớn của màn hình ghép hội nghị trực tuyến sẽ giúp cho nhiều hình ảnh có thể hiển thị được cùng một lúc, điều này rất phù hợp cho những bài thuyết trình cần đến sự so sánh, cân đối giữa các hình ảnh với nhau.
- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn cho màn hình cỡ lớn chúng ta có thể sử dụng màn nhỏ ghép lại. Chắc chắn rằng chi phí sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó sử dụng một thời gian có thể sẽ phát sinh lỗi. Nếu màn hình lớn gặp vấn đề này thì nó sẽ phải mất một thời gian tương đối để khắc phục. Nhưng đối với giải pháp màn hình ghép Video Wall cho hội nghị truyền hình, thì chúng ta chỉ việc thảo màn nào lỗi ra đem đi sửa, trong lúc sửa bạn có thể có một màn nhỏ khác lấp vào vị trí đó. Và dĩ nhiên chi phí sửa cho màn hình nhỏ sẽ ít hơn là một màn hình lớn rồi.
Tự hào Hoàng Trần là đơn vị cho thuê Màn hình ghép Video Wall uy tín
Chúng tôi sẵn sàng cam kết về dịch vụ cho thuê màn hình ghép có thể mang đến:
- Khả năng tương tác, dịch chuyển, phóng to hay thay đổi màn hình nhanh chóng chỉ với một bảng điều khiểu trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng.
- Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, chỉnh sửa, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình ghép hiệu quả và theo thời gian thực.
- Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt được hiệu ứng mong muốn trên màn hình ghép.

L%E1%BB%A3i%20%C3%ADch%20kh%C3%B4ng%20ng%E1%BB%9D%20khi%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Video%20Wall%20c%E1%BB%A7a%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%204.jpg


Với bề dày hoạt động trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện suốt hơn 08 năm qua, công ty Hoàng Trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, thương hiệu lớn mỗi khi muốn tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh.
Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXE, DOVE, CLEAR, OMO…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild…. Các sự kiện quốc tế của Bộ Ngoại Giao, Đại hội Đoàn TNCS HCM và các sự kiện lớn nhỏ khác.
Vì vậy Hoàng Trần hân hạnh tự tin là đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế Màn hình ghép (Video Wall) chuyên nghiệp. Bởi bên cạnh các thông số kỹ thuật, tính năng, phần mềm hỗ trợ thì uy tín thương hiệu của đơn vị cho thuê cũng là yếu tố tác động mạnh đến giá thành bạn chọn. Là đơn vị cung cấp thiết bị Màn hình ghép Video wall chuyên nghiệp, những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống màn hình ghép Video Wall cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình ghép Video Wall vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung
 
Top