Lợi ích khi thay mặt kính Xiaomi Mi A3 tại Điện thoại số

dienthoaiso01

Thành viên mới
Tham gia
12/12/2019
Bài viết
0
Thay mặt kính Xiaomi Mi A3, ép kính Xiaomi Mi A3 lấy ngay tại Điện thoại số. Với linh kiện mặt kính Zin, chính hãng, được xem trực tiếp kỹ thuật thao tác các bước. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay thế mặt kính Xiaomi tại đây.

Chính xác cần thay màn hình, cần thay mặt kính Xiaomi Mi A3?

Qua quá trình sửa chữa chúng tôi mới nhận thấy, khá nhiều người dùng không phân biệt được khi nào chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Mi A3, khi nào buộc phải thay cả bộ màn hình mới. Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

xiaomi-mi-a3-di-dong-viet-1.jpg


• Mặt kính là phần nằm ngoài cùng của điện thoại, màu trắng, chịu lực. Có tác dụng bảo vệ màn hình và những linh kiện khác khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. Mặt kính không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị hình ảnh.

• Màn hình hiển thị LCD của Xiaomi là lớp nằm bên dưới mặt kính cảm ứng, đảm nhận vai trò hiển thị hình ảnh. Mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị được ép lại thành một khối thống nhất đảm bảo hoạt động tốt nhất cho điện thoại.

Dựa vào cấu tạo này, bạn có thể thấy khi nào cần thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính Xiaomi Mi A3:

Thay màn hình Xiaomi Mi A3 khi điện thoại của bạn bị sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị hình ảnh. Mặc dù mặt kính cường lực và cảm ứng không bị hỏng, nhưng với công nghệ hiện nay chưa tách được cảm ứng và LCD nên buộc phải thay màn hình nguyên bộ.

• Nếu điện thoại của bạn chỉ bị nứt kính, cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị tốt. Bạn chỉ cần ép, thay mặt kính Xiaomi Mi A3 là được và tiết kiệm được chi phí khá nhiều.

Lợi ích khi thay mặt kính Xiaomi Mi A3 tại Điện thoại số

anh-chup-thuc-te-cua-3-camera-48mp-tr234n-xiaomi-mi-a3-1.jpg


– Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện thay mặt kính Xiaomi Mi A3 Zin, hàng chất lượng tốt.

– Thời gian thay thế nhanh chóng chỉ trong 60 phút, quý khách hoàn toàn lấy được ngay.

– Ngồi ngay trước bàn kỹ thuật viên quan sát các bước mà chúng tôi tiến hành khắc phục dế yêu. Bảo toàn lợi ích khách hàng, tuyệt đối không có sự trao đổi linh kiện.

– Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 1 năm.

– Máy móc tân tiến hiện đại, nhân viên nhiệt tình. Luôn cố gắng phục vụ chăm sóc các vị khách một cách tốt nhất.

>>>> Thay mặt kính Xiaomi Mi A3
 
Top