Lợi ích khi đăng ký dịch vụ MyTV cho Smart TV

seotruct002

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Lợi ích khi đăng ký dịch vụ MyTV cho Smart TV
Đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV tích hợp trên đường truyền internet cáp quang VNPT tốc độ cao hiện là nhu cầu tất yếu của các gia đình hiện đại. Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách đăng ký như thế nào đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những thông tin chi tiết nhất.
Xem thêm: Cáp quang VNPT
Xã hội ngày càng phát triển và đời sống con người theo đó cũng ngày một cải thiện hơn. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ hiện đại nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu về giải trí truyền hình internet. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng đó mà nhà mạng VNPT đã nghiên cứu, triển khai dịch vụ lắp đặt tryền hình MyTV tích hợp trên đường truyền cáp quang chất lượng cao ứng dụng đối với thiết bị Smart TV phục vụ cho cả nhu cầu công việc lẫn giải trí truyền hình đỉnh cao.
Xem thêm: Số tổng đài lắp cáp quang VNPT

Tiết kiệm chi phí với gói combo truyền hình MyTV – internet cáp quang VNPT
Ngoài khả năng mang đến nhiều tính năng vượt trội cho người dùng, dịch vụ truyền hình MyTV nếu như đăng ký theo gói combo tích hợp trên đường truyền internet cáp quang VNPT chất lượng cao khách hàng còn tiết kiệm được khoản chi phí lớn so với việc sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị truy cập internet, thiết bị Smart TV trong gia đìn mà khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhà mạng VNPT tư vấn về các gói cước combo truyền hình MyTV – internet cáp quang sao cho phù hợp nhất để thỏa mãn nhu cầu giải trí cũng như công việc đạt hiệu quả như mong muốn ngay tại nhà.
Không chỉ miễn phí phí hòa mạng dịch vụ ban đầu cho thuê bao mới mà tùy vào từng gói cước khách hàng đăng ký ở thời điểm, khu vực cụ thể mà nhà mạng VNPT sẽ áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi riêng biệt. Thông tin chi tiết về dịch vụ MyTV cho Smart TV trên đường truyền internet cáp quang VNPT tốc độ cao bạn có thể liên hệ đến nhà mạng để nhận tư vấn.
cap-quang-vnpt_ab96e9ffc58644df812feb0122785317_grande.jpgĐiều đặc biệt từ dịch vụ MyTV cho Smart TV
Tồn tại như một dạng của Internet TV song Smart TV lại được tích hợp đầu thu cho phép người dùng xem đến 40 kênh truyền hình mặt đất, đặc biệt khi có tài khoản được cung cấp bởi dịch vụ truyền hình VNPT MyTV còn có thể trải nghiệm kho phim truyền HD bom tấn, nhiều ứng dụng tuyệt vời khác bao gồm xem Youtube, nghe nhạc, đọc báo, lướt web, chơi game, trò chuyện…
Không chỉ thế, người dùng còn có thể tải thêm về cho mình ứng dụng hát karaoke ngay trên Smart TV và sẽ có những phút giây thoải mái thư giãn bên người thân, bạn bè mà không phải đi đâu ra khỏi nhà.
Xem thêm: Giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang VNPT
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 
Top