1. ngoaingupanda

  ngoaingupanda Thành viên mới

  Lợi ích của việc tự học tiếng Trung Quốc qua mạng cần biết

  Học tiếng Trung không còn là chuyện quá khó, hiện nay những trang mạng xã hội dường như đã chiếm hết thời gian của chúng ta, vì vậy sao chúng ta không tận dụng nó để học tiếng Trung giao tiếp. Mạng xã hội là cách tốt nhất để bạn học tiếng Trung dưới dạng viết. Đối với việc học tiếng Trung qua mạng thì bạn sẽ không được chỉ kỹ về lý thuyết, nhưng việc giao tiếp với người nói tiếng Trung một cách thoải mái qua mạng sẽ có lợi rất nhiều. Dưới đây sẽ là một vài lợi ích mà học tiếng Trung qua mạng mang lại.
  Bạn có thể luyện tập từng phần nhỏ

  Trên các mạng, chỉ cần viết 1 hoặc 2 câu phản hồi vào bất kỳ thời gian nào là có thể tham gia vào cuộc đối thoại. Thực hiện từng bước nhỏ nhưng bạn vẫn đem lại nhiều lợi ích cho bạn.
  Bạn được tiếp cận tiếng Trung của người bản xứ qua dạng chữ viết

  Mọi người đa phần dùng cách nói thông thường hàng ngày khi chat trên mạng. Đây là một kho tàng những cụm từ tiếng Trung hữu ích. Hãy tìm đọc những cuộc hội thoại giữa những người dùng tiếng Trung với nhau, và chọn học một vài từ tiếng lóng hoặc cách diễn đạt mà bạn thấy hay.
  [​IMG]
  Học qua mạng là lựa chọn của rất nhiều người.​
  Bạn được sử dụng tiếng Trung thoải mái

  Nếu bạn nói tiếng Trung với một người mà bạn không cảm thấy tự tin, hoặc đã lâu bạn không luyện tập học tiếng Trung, sẽ rất dễ dàng mắc lỗi sai vì khi nói chuyện bạn phải giữ một tốc độ nói nhất định. Còn nếu khi bạn chat, bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nói chuyện trôi chảy về thời gian sau.
  Bạn được tiếp cận với tiếng Trung thực tế

  Thông thường khi bạn học tiếng Trung, đặc biệt là khi học tiếng Trung online, các bạn thường học chủ yếu qua các giáo trình tiếng Trung chính quy. Tất nhiên đó là một trong những cách học cần thiết. Tuy nhiên đa phần các giáo trình đều được xây dựng đặc biệt dành cho người ngoại quốc học. Còn trên mạng, bạn sẽ thấy tiếng Trung được sử dụng đúng như ngoài thực tế hàng ngày tại Trung Quốc.
  Nếu bạn muốn luyện thi HSK hãy đến với ngoại ngữ Panda để được những giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm giảng dạy.
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP