Lợi ích của việc nam giới nên mặc đồ lót

Trong chuyên mục 'Bí mật Adam' đăng bởi DiTham, 15/6/2018. — 31.820 Lượt xem

 1. DiTham

  DiTham Thành viên mới

  Lợi ích của việc nam giới nên mặc đồ lót

  Con trai mặc quần lót để làm gì? Tại sao nam giới phải mặc nội y chắc chẳn là băn khoăn của nhiều đấng mày râu, nhất là những đấng mày râu đang trong tuổi dậy thì, vị thành niên. Dưới đây là 10 nguyên do cho cảm thấy lợi ích từ các chiếc quần nhỏ mang đến cho nam giới.

  [​IMG]

  1) Bạn sẽ ít có khả năng mắc cọ xát ở địa chỉ phía dưới

  Khi bạn không mặc quần lót, sự ma sát xảy ra giữa da với nhau hoặc giữa da với quần áo và bạn đặt chính bạn tới khả năng khiến cho “cậu nhỏ” luôn nhiễm kích thích và bị rát. Các kiểu loại mà bạn mặc như quần tây, quần jeans hoặc quần short có nguy cơ thực hiện trầy da vùng bẹn. Những món đồ này thường không được thiết kế nhằm có khả năng thật đơn giản cho địa điểm da vùng kín này như là quần lót.

  2) Bạn sẽ ít có chức năng bị hăm địa điểm nhạy cảm

  Chứng hăm da thường hiện diện khi mặc quần áo quá chật hoặc mắc ẩm. Thao tác mặc nội y giúp bạn hạn chế nguy cơ bị hăm. Quần lót thấm mồ hôi và giữ cho “cậu nhỏ” luôn khô thoáng, các căn quần tây, jeans và short nhìn chung không có chức năng này.

  Các đồ lót được tiến hành bằng chất liệu vải thấm hút mồ hôi (ví dụ như vải pha trộn nylon, polyester) có khả năng hấp thụ và gây nên mồ hôi bốc hơi thuận tiện. Mặc những loại nội y này làm hạn chế đáng kể nguy cơ nhiễm hăm khu vực kín.

  3) Bạn sẽ ít có chức năng rơi đến tình huống khó xử với những vết ẩm ướt tại quần do mồ hôi

  Sẽ thật xấu hổ khi quần bên ngoài của bạn có các vệt ẩm ướt bởi mồ hôi bởi vận động hoặc do ngồi lâu. Mặc quần lót bên trong sẽ giúp bạn hạn chế được điều này. Bên ngoài thao tác hấp thụ mồ hôi, đồ lót có tác dụng như lớp quần áo thứ hai giúp giữ và ngăn mồ hôi tiến hành ướt những kiểu quần mặc tại ngoài như quần tây, quần jeans hay quần short.

  4) Bạn sẽ tránh được các tình huống vô tình “lộ hàng”

  Thổ lộ về các tai nạn đáng xấu hổ, bạn đã bao nhiêu lần quên kéo khóa quần? Chắn hẳn là nhiều hơn số lần bạn có ý định thừa nhận. Giả sử bạn luôn mặc quần lót, bạn sẽ không vô tình để “cậu nhỏ” phô ra khi bạn quên kéo khóa quần hoặc dây kéo nhiễm hư.

  5) Bạn sẽ không phải chọn đồ nhằm mặc cẩn thận hơn bình hay

  Có lúc bạn sẽ vô tình “thu hút” người khác nếu như bạn mặc quần ngoài với chất liệu vải mỏng, rũ xuống có khả năng làm “cậu nhỏ” lồ lộ ra, như là quần cotton. Để tránh vô tình “show hàng” nhiều hơn bạn đã dự tính, hãy luôn mặc nội y.

  Có thể bạn quan tâm: Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần?

  6) Bạn có thể gặp những trường hợp lúng túng bất thường

  Quần áo sẽ trở nên dễ rách hoặc đứt chỉ sau đây thời gian dài sử dụng. Quần áo cũ có nguy cơ rách bất kể lúc nào. Thật là mất thể diện biết chừng nào ví dụ quần của bạn vô tình nhiễm rách toạt tại nơi công cộng (khi bạn cúi xuống chẳng hạn). Sẽ không quá bẽ mặt giả sử bạn có mặc nội y bên trong. Do đó, để dùng biện pháp bảo vệ, hãy luôn mặc quần lót.

  7) Bạn sẽ ít có khả năng bị ướt địa chỉ trước quần bởi nước tiểu tiện

  Bạn đã bao nhiêu lần cố gắng lắc “cậu nhỏ” dưới đây khi đi tiểu tiện cho khô nước tiểu song vẫn còn vài giọt tại đầu “cậu nhỏ”. Có khả năng bạn không có khả năng đếm hết. Có phần lớn phương thức nhằm tránh tai nạn nầy, song đàn ông không hiếm vẫn luôn bị phải. Chuyện này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi bạn càng có độ tuổi. Nhằm phòng ngừa nước vô tình thấm ướt phía trước quần, hãy luôn mặc đồ lót.

  8) Bạn sẽ thật sự thấy thoải mái

  những người ủng hộ thả rông thề rằng thả rông hài lòng hơn nhiều so với mặc đồ lót. Tuy nhiên nhiều người nói rằng “hãy thử quen với thao tác thả rông đi đã”, như vậy rõ những quả quyết đó là không tận gốc đúng. Tính tới những biến chứng kể bên trên thì chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ được lành hẳn tin tưởng khi thả rông, Cho dù bạn đã quen với việc đó.

  9) Trông bạn có thể sexy hơn

  Thả rông không mang tới cho bạn sự quyến rũ nào trừ khi bạn gặp may. Không cần biết bạn hấp dẫn cỡ nào, bạn có khả năng tiến hành phiền lòng đối tác của bạn nếu bạn tham dự tiệc vui mà không mặc quần lót. Nhiều người có khả năng nhận thấy sởn gai ốc.

  Cùng với đó còn có nhiều mẫu nội y được thiết kế để khiến “cậu nhỏ” trông “hoành tráng” hơn, như những mẫu brief tăng cường nâng đỡ, tôn dáng. Bạn không có khả năng tận hưởng các lợi ích đó của chiếc quần lót nếu bạn chọn sẽ không mặc quần lót.

  10) Bạn sẽ khiến màn dạo đầu trở nên tuyệt vời hơn

  Cũng có những căn đồ lót giúp bạn trình diễn tốt vai trò của chính mình trong phòng ngủ, như là người dẫn nhịp. Mặc các chiếc đồ lót đó sẽ tạo thêm sự phấn khích cho đối tác của bạn, chắc chắn sẽ gia vị thêm cho cuộc yêu. Dạo đầu mà không mặc quần lót sẽ không cho bạn cơ hội để cảm nhận cuộc vui như vậy. Mà như vậy thì thật là chán?

  Nên để cậu nhỏ hướng lên hay xuống khi mặc quần lót?
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP