Lợi ích của việc lắp đặt Camera IP Wifi không dây

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuanno89, 27/12/2016. — 177 Lượt xem

 1. tuanno89

  tuanno89 Thành viên mới

  Lợi ích của việc lắp đặt Camera IP Wifi không dây

  Lợi ích của việc lắp đặt Camera WIFI (Camera an ninh hay còn được gọi là Camera bảo vệ)
  Ngày nay, đời sống người dân ngày một nâng cao, công nghệ thông minh ngày cảng phổ biến, tuy nhiên mặt trái xã hội là các tệ nạn an ninh trộm cắp, cướp giật thì ngày càng gia tăng. Khi yêu cầu an ninh ngày càng cấp thiết để đảm bảo an toàn cho cuộc sống vật chất cũng như tinh thần.

  Giải pháp tối ưu chính là sử dụng hệ thống Camera IP giám sát từ xa vừa dễ sử dụng, lắp đặt lại vừa dễ quản lý để phục vụ cho nhu cầu của mình. Hãy cùng PhuKienWifi chia sẽ 4 lợi ích mà chiếc Camera IP Wifi mang lại:

  1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng:
  • Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?
  • Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?
  • Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không?
  Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

  2. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop…
  Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó….

  • Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?
  • Bạn có muốn biết “thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?” “Cửa hàng, shop… của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm?“
  • Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn. Bạn có thể thấy được những thiếu xót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.
  3. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…
  • Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.
  • Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera quan sát” nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.
  • Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.
  • Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.
  • Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.
  4. Các ứng dụng thiết thực khác của camera quan sát:
  Hệ thống camera quan sát dành cho kho hàng, nhà xưởng

  • Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị…: giữ xe.
  • Camera cho trường học: quản lý học sinh.
  • Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.
  • Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.
  • Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân.
  Với sự phát triển của công nghệ và internet, camera không dây giám sát không còn bị bó hẹp phạm vi quan sát trong văn phòng hay trong tòa nhà như trước đây nữa. Giờ đây chỉ cần với một chiếc máy tính hay một điện thoại đi động bạn có theo theo dõi mọi hoạt động của công ty, hay giám sát nhà của khi bạn đi công tác xa hay đi du lịch nước ngoài…..

  Quý khách cần tư vấn hay hỗ trợ gì hãy liên hệ với hotline: 0969 48 38 48 – 0914 471 444
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP