1. hahuuthuong20071997

  hahuuthuong20071997 Thành viên mới

  Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng hóa đơn điện tử

  Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin dữ liệu điện tải về: bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Cho phép các đơn vị, tổ chức có các hoạt động bán hàng hóa, việc sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử giúp các doanh nghiệp, công ty có thể phát hành, khởi tạo, lập, gửi, nhận lưu trữ và quản lý hóa đơn một cách dễ dàng hơn so với việc sử dung hóa đơn giấy.

  Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều dịch vụ cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, tuy nhiên về chất lượng, giá cả chênh lệch nhau cung với sự hỗn loạn của rất nhiều thông tin. Vì thế khiến cho việc tìm được một nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT hiện nay rất khó khăn. Thì giờ đây quý khách hãy yên tâm vì đã có dịch vụ kê khai thuê 247 của chúng tôi.
  [​IMG]
  Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng hóa đơn điện tử


  Tiết kiệm chi phí 80% so với hóa đơn giấy

  Chi phí in hóa đơn: chỉ cần in hóa đơn chuyển đổi trong trường hợp khách hàng yêu cầu sử dụng hóa đơn giấy

  Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển phát hóa đơn: hóa đơn gửi ngay cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử như Email, tin nhắn,...)

  Tiết kiệm không gian lưu trữ hóa đơn: lưu trữ bằng các phương tiện điện tử với chi phí thấp và không gian nhỏ gọn.

  Đơn giản công tác kế toán doanh nghiệp:

  Hóa đơn điện tử VNPT đơn giản công tác kế toán doanh nghiệp

  Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu.

  Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn.

  Đơn giản hóa việc quản lý, thông kê, tìm kiếm hóa đơn.

  Thuận tiện cho việc kiểm tra của đơn vị quản lý thuế.

  Giao diện người dùng thân thiện trực quan với một loạt các công cụ tiên tiến đầy ấn tượng, bạn có thể sử dụng mọi tính năng mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng.

  Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT .


  VNPT tiếp tục phát triển và đáp ứng những gì khách hàng mong muốn.

  Kết nối nhanh chóng với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP thông qua API Web Service.

  Cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN... giảm thời gian lập tờ khai thuế.

  Tạo bố cục hóa đơn của riêng bạn từ nhiều tùy chọn mẫu, tải lên biểu trưng của bạn, chọn màu trang web cho thương hiệu của bạn, và chọn cài đặt được cá nhân hóa và bạn đã sẵn sàng để sử dụng

  Hóa đơn điện tử có mã xác thực của TCT đảm bảo độ chính xác, an toàn tránh trường hợp hóa đơn bị làm giả như HĐ giấy.

  Cam kết bảo mật dữ liệu, lưu trữ miễn phí dữ liệu hóa đơn 10 năm cho khách hàng.

  Phương án ký số phần cứng linh hoạt: USB-Token cho doanh nghiệp lượng hóa đơn ít & HSM cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh, nhiều cửa hàng xuất hóa đơn đồng thời.

  Mã hóa dữ liệu hóa đơn thông qua giao thức HTTPS (sử dụng TLS 1.2 mã hóa 256 bit).

  Được lưu trữ trên máy chủ đặt tại 2 IDC ( Internet Data Center) chuẩn Tier3 quốc tế và nhiều lớp bảo mật Firewall khác. Tự động sao lưu đảm bảo rằng dữ liệu kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ bị mất, và bạn có thể tải dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào và giữ một bản sao an toàn cho mình.

  Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng gọi tới số Hotline : 0987.083.258 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé !
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP