Lời giãi bày của 12 cung hoàng đạo

bachmiuxxxngoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/1/2012
Bài viết
261
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tôi cho rằng mình là người thích tự do mà còn tràn đầy sức lực, những gì tôi muốn làm sẽ ngay lập tức đi làm, ngoại trừ bí mật ra không thích thổ lộ còn đâu lúc nào cũng muốn nói với người khác. Tính cách của tôi có lúc có thể bị người khác cảm thấy hơi bốc đồng, nhưng chỉ có những người bạn tốt mới cảm thấy tôi không tồi.

Tôi thường kể chuyện của mình với bạn bè, mỗi lần thổ lộ được tôi đều cảm thấy vô cùng xúc động, lúc này các bạn bè đều bên cạnh an ủi và cổ vũ tôi, điều làm tôi kinh ngạc là tôi cũng thường nghe thấy bí mật mà người khác không biết.

Có lúc tôi cũng nóng vội, việc muốn làm không làm được sẽ cảm thấy khó chịu, đây là cảm giác rất khó nói. Tôi là người không chịu nổi sự trói buộc, không có việc gì có thể quản thúc được tôi mãi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tôi thích sưu tầm những đồ mà bản thân mình hứng thú, chỉ gọi là sưu tầm mà thôi, vì những đồ sưu tầm ít khi đem đi sử dụng, thậm chí có lúc cũng chẳng thèm nhìn qua.

Có lúc tôi cảm thấy người khác rất phi thường, không chút thương tiếc, có nhiều đồ chưa hỏng lại thẳng tay vứt bỏ hoặc thay thế. Những hành vi này là sai lầm, tôi thường có nhiều cảm tình và biết quý trọng những thứ thuộc về mình.

Có lúc tôi cũng bực tức, nhưng đa phần do không muốn người khác tiếp xúc đồ quý báu của tôi.


Song Tử (21/5 - 21/6)
Tôi cảm thấy mình là người tràn đầy sức sống, lại không biết tại sao, có lúc tôi cũng có thể cảm thấy mình rất mệt mỏi. Tôi thích kết bạn, thích hoạt động, thích những thứ mới mẻ.

Tôi ít khi nghĩ được bạn bè mới tại sao lại thích tôi nhanh đến vậy, nhưng cũng rất nhanh tôi cảm thấy người bạn mới này với tôi có một khoảng cách không thể nói ra. Mặc dù mối quan hệ này tốt, nhưng có lúc lại cảm thấy hai người rất lạnh nhạt.

Tôi cũng thường quên đi những việc mình đã làm tốt thế nào, vì tôi không thể kiên trì. Chỉ có những sự việc, sựa vật mới chỉ cần tiếp xúc hai ba ngày thỏa mãn cảm giác rồi lại cảm thấy chán.


Cự Giải (22/6 - 22/7)
Tôi yêu sâu sắc chính bản thân mình. Sức sống mãnh liệt khiến tôi cảm thấy hưng phấn. Tôi thích nụ cười mỉm của một người khác. Nhìn thấy trẻ nhỏ đáng yêu của người nhà người khác, tôi sẽ xoa khuôn mặt bé bỏng của trẻ nhỏ. Gặp một con chó nhỏ đi lang thang bên đường, tôi cũng cảm thấy đáng thương cho sinh mệnh không được người đời quan tâm. Tôi hình như lo lắng đến những sự vật đáng thương, không hiểu thế giới tại sao lại có nhiều sinh bệnh phải chịu khổ đến vậy. Tôi hy vọng một tình yêu hoàn mỹ, vì nó có thể làm hai người hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tôi không giống nhiều người thích quyền lợi, cũng không lấy tình yêu để chỉ huy người khác. Tôi tiếp xúc với bạn bè đều vì hành vi tập thể.

Có lúc tôi thích ra quyết định, mỗi lần có chính sách gì trong đoàn thể tôi đều là người trước tiên có phương pháp, thật may là bạn bè đều ủng hộ tôi. Có lúc tưởng chừng nhiều việc khống chế tôi nhưng trên thực tế tôi không cho rằng ai làm tốt hơn tối, mọi thứ tôi làm đều vì mọi người. Có lúc tôi cũng có thể nghiêm khắc yêu cầu chính mình, như thế mới yêu cầu người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Như mọi người đều biết, tôi thích sự hoàn mỹ, nhưng không phải cái gì cũng đòi hỏi sự hoàn mỹ. Tôi không quá khó tính tỉ mỉ như mọi người nói, chỉ là tôi cảm thấy nhiều việc cần chăm chỉ mới tốt. Những việc tôi muốn làm nhất định sẽ làm tốt, nhưng lời muốn nói nhất định sẽ xem xét sau đó mới nói.

Có lúc tôi bị người khác cho là nhát gan, những gì muốn làm không dám làm ngay, lời muốn nói không dám nói ra. Thực tế không phải tôi sợ hãi đơn thuần, chỉ là tôi suy nghĩ suy xét nhiều, tôi tìm cơ hội thích hợp mới hành động, chỉ là mỗi việc đến đều rất đột ngột. Tôi không nói mình tín nhiệm sự tuyệt đối nhưng có nhiều việc tôi nhất định sẽ hết mình chịu trách nhiệm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tôi là người muốn dựa dẫm vào bạn bè, sự giúp đỡ của bạn bè đối với tôi vô cùng quan trọng, nhưng cũng thường thường tìm cơ hội để báo đáp các bạn bè của tôi.

Cuộc sống của tôi khá ổn định, không thiếu niềm vui. So với bạn bè, tôi không phải là người gây trò nhưng tôi thường hình thành một đoàn thể vui vẻ, điều này bạn bè tín nhiệm khó thiếu tôi.

Tôi là người có con tim yếu mềm, tôi không muốn gây tranh chấp với bạn bè, không dám tưởng tượng những gì xảy ra với mình.

Tôi có nhiều phương án và lý tưởng nhưng lại không có cách đơn giản nào để biểu đạt ra. Tôi rất rộng mở đối với mỗi sự việc, chỉ là thế giới này rắc rối tôi rất khó hiểu.


Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Tôi không phải là người cô độc, tôi cũng có bạn, chỉ có điều con tim tôi luôn cảm thấy cô đơn. Tôi thích những ý nghĩ tư duy ngược với người khác, cũng có ít hành vi chống đối thực tế.

Có người cho tôi giống như một con chó sói nhưng thực tế tôi lại có ưu điểm của sói. Tôi may mắn được người khác cho là thần bí, vì như thế có nghĩa là họ muốn tìm hiểu tôi. Ánh mắt của tôi có thể quan sát những chỗ người khác không hiểu. Sự nhẫn nại của tôi có lúc vượt qua sự tượng tưởng, một khi hiểu được ý nghĩ gian khổ tôi lại càng mạnh mẽ.

Nhân Mã (22/1 - 21/12)
Tôi là người tràn đầy cảm xúc, có phương pháp theo đuổi nhiều thứ mình muốn, đồng thời cũng quý mến và trân trọng những thứ mình muốn. Nếu tôi thích tôi sẽ làm tốt những việc mình muốn, nếu không thích tôi sẽ vứt bỏ ngay lập tức việc đó.

Tôi có thể giữ mại sự lạc quan của mình, hơn nữa giúp đỡ người khác bằng chính sự lạc quan, vì thế bạn bè thường đánh giá tôi rất cao.

Có lúc chính vì cách nghĩ của bản thân mà tôi lựa chọn những cách sai lầm đối với nhiều việc, gây ra rắc rối, nhưng tôi biết nỗ lực để thay đổi.


Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tôi không hiểu tôi có gì không giống so với người khác, họ thường trách tôi không như họ. Tôi thường căn cứ theo phương pháp và nguyên tắc để đi làm những việc của mình, thường không cho rằng mình khác với những người xung quanh, chỉ là người khác suy nghĩ xem xét nhiều hơn tôi. Tôi làm việc gì cũng chịu trách nhiệm hết mình, nhưng không muốn yêu cầu mọi thứ đều tốt.

Tôi thực sự thích căn cứ theo phương pháp của mình để thực hiện việc của mình, vì tôi hiểu chính bản thân mình.


Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tôi là người nhiều tư tưởng mới, đa phần các ý nghĩ mới đều bắt nguồn từ chính bản thân tôi. Tôi có nhiều sở thích đặc biệt cũng có nhiều phương pháp khác với người thường. Tôi cho rằng bản thân mình là người thông minh, bạn bè cũng cho như thế.

Tôi phát hiện nhiều niềm vui mà người không biết, tôi cũng có cái nhìn sâu sắc mà người khác không biết. Tôi cũng thích học tập, học cái tôi thích, mặc dù có nhiều thứ không có lợi đối với tôi nhưng có thể làm phong phú tư duy của tôi.


Song Ngư (19/2 - 20/3)
Cứ khi nào bình tĩnh lại là tôi suy nghĩ, xem xét, có buổi tối tôi gần như không thể ngủ. Tôi không biết tại sao nhiều vấn đề mình lại đắn đo đến vậy, có lẽ nhiều vấn đề trong cuộc sống hiện thực tôi vẫn chưa giải quyết, hoặc giải quyết không tốt.

Có lúc tôi đột nhiên thở gấp có thể vì tôi suy nghĩ quá nhiều. Tôi có thiên tính bẩm sinh của một thi nhân.

Nguồn:http://www.vietduc.org/showthread.php?t=16116
 

Hero_Man

Thành viên cực thân
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/6/2011
Bài viết
2.959
ờ chấp nhận được về mềnh:KSV@05:
 

Siêu trộm Kaitou Kid

Nhân nhượng với kẻ thù là có lỗi với bản thân
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/6/2013
Bài viết
10.692
Song Tử (21/5 - 21/6)
Tôi cảm thấy mình là người tràn đầy sức sống, lại không biết tại sao, có lúc tôi cũng có thể cảm thấy mình rất mệt mỏi. Tôi thích kết bạn, thích hoạt động, thích những thứ mới mẻ.

Tôi ít khi nghĩ được bạn bè mới tại sao lại thích tôi nhanh đến vậy, nhưng cũng rất nhanh tôi cảm thấy người bạn mới này với tôi có một khoảng cách không thể nói ra. Mặc dù mối quan hệ này tốt, nhưng có lúc lại cảm thấy hai người rất lạnh nhạt.

Tôi cũng thường quên đi những việc mình đã làm tốt thế nào, vì tôi không thể kiên trì. Chỉ có những sự việc, sựa vật mới chỉ cần tiếp xúc hai ba ngày thỏa mãn cảm giác rồi lại cảm thấy chán.
:KSV@08:
 
Top