Lời chào từ Go To Know (Miền Nam)

Go To Know

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/5/2012
Bài viết
11
Du lịch từ lâu đã là một hoạt động không thể thiếu trong cộng đồng. Sinh viên chúng ta cũng cần đi du lịch, để học hỏi, khám phá, giao lưu và tự hoàn thiện bản thân. Nhưng để thực hiện điều đó, "chi phí" luôn là một vấn đề nan giải cho mọi người.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, Go To Know - Đi Để Biết là những hoạt động phi lợi nhuận mà PYS TRAVEL hỗ trợ tổ chức cho các bạn trẻ đam mê khám phá, yêu thích trải nghiệm. Mỗi tháng chúng tôi sẽ có những chuyến đi mới, với một phong cách đặc trưng riêng dành cho các bạn trẻ.Cộng đồng Đi Để Biết sẽ cùng các bạn trẻ tham gia những chuyến đi, hoạt động từ thiện, tình nguyện, giao lưu văn hóa với các bạn nước ngoài để cùng Biết, cùng Hiểu và lấp đầy những kĩ năng sống, kết nối thêm những trái tim yêu thương. Với tiêu chí "Đi Để Biết - Biết Để Yêu - Yêu Để Nhớ - Nhớ Để Đi... Cuộc đời là những chuyến đi", Go To Know (G2K) Miền Nam đã được thành lập để tạo một môi trường sinh hoạt cho những bạn đam mê du lịch trong khu vực.
Các bạn hãy đăng tải những hình ảnh, bài viết để chia sẽ cảm xúc, kinh nghiệm, cũng như ký ức về những chuyến đi của mình, hoặc có thể giới thiệu đến bạn bè những món ăn, địa điểm mà bạn cảm thấy thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng bài "Tìm bạn đồng hành" cho những chuyến đi của mình, để có thể giao lưu và tăng thêm niềm vui.
Vào tháng 7 này, G2K miền nam sẽ tổ chức buổi ra mắt đầu tiên với tour Teambuilding - Mưu sinh trên hoang đảo, 2 ngày 1 đêm. Đây không phải là một chuyến du lịch với túi tiền đầy ắp. Không kẻ đưa người đón. Không có cỗ bàn dọn sẵn. Không có phòng ốc tiện nghi...Mà trái lại, có thể đầy rẫy gian lao nguy hiểm, nhọc nhằn, vất vả, bệnh tật, đói khát, sức cùng lực kiệt.... đang chờ đón các bạn. Ở đó, các bạn chỉ có thể trông cậy vào chính bản thân của mình.
Mình hi vọng tất cả chúng ta sẽ cùng tạo nên một cộng đồng G2K miền nam lớn mạnh, là nơi đáng tin cậy cho tất cả các bạn trẻ đam mê du lịch.
Thân chào các bạn! :KSV@01:

Dưới đây là những trang bạn có thể biết thêm về G2K của tụi mình :

www.facebook.com/gotoknowmiennam (G2K miền nam)
www.facebook.com/didebiet (G2K miền bắc)
gotoknow.info (website chính của tụi mình)
 
Top