Lời cảnh báo đến Samsung khi màn AMOLED dẻo của hãng Trung Quốc BOE vừa mới ra mắt

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Sẽ gây ra nhiều thiệt hại khi xuất hiện sự ra mắt sản phẩm mới của TRung Quốc làm các công ty Hàn Quốc như LG hay Samsung phải lo lắng.
tong dai panasonic
Một trong những tên được nổi trội trong công nghệ màn hình của Trung Quốc chính là BOE Display Technogoly. Với mục đích: nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong công cuộc phát triển những công nghệ tấm nền như TFT-LCD hay AMOLED thì họ đã cố gắng rất nhiều.
Lợi dụng công nghệ ADSDS họ đã lấy nó làm lợi thế nhất của BOE khi sản xuất màn LCD. Bởi nó có thể: tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, ngoài ra nó còn đem lại độ tương phản ấn tượng, độ mỏng tuyệt đối cùng khả năng tích hợp các hệ thống bảo mật sinh trắc học dưới màn hình, độ phân giải cực cao, viền siêu mỏng,. Chỉ có nhược điểm là nó chỉ có thể áp dụng lên tấm nền LCD.
Tại Thành Đô, Trung Quốc vừa mới ra mắt dòng sản phẩm AMOLED dẻo thế hệ thứ 6 (Với Dây chuyền AMOLED uốn dẻo đầu tiên của Trung Quốc, và thứ 2 trên toàn thế giới)m khi mà BOE muốn vượt mặt hơn cả sự quan tâm của OLED. Xiaomi, OPPO, Vivo, Huawei, cùng OEM khác cũng đang dần trở mặt với Seoul để đến với BOE cả gã khổng lồ xứ kim chi Samsung cũng vậy.
Với nhiều thiết kế khác nhau cảu AMOLED, mọi người hãy cùng xem video bên trên để nhìn tận mắt chúng: từ tỷ lệ 18:9 thời thượng, đến 16:9 thông thường, từ mỏng dính như giấy, đến màn uốn dẻo gập được. Và đặc biệt là có hẳn một loại “tai thỏ” được cho là lấy cảm hứng từ iPhone X.
Đáng cảnh báo với hãng samsung1
 
Top