Loạn Thế Quần Hùng chính thức ra mắt trang chủ

vuvantieuvy

Thành viên mới
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
6
Loạn Thế Quần Hùng sẽ là tên Việt hóa chính thức của tựa game Thất Hùng Tranh Bá mà chúng tôi đã đưa tin. Theo đó, trang chủ chính thức của webgame Loạn Thế Quần Hùng cũng đã ra mắt game thủ với tên miền http://quanhung.com vào 12 giờ ngày 15/3 với nhiều tiết lộ hấp hẫn.
Song hành cùng sự ra mắt của trang chủ Loạn Thế Quần Hùng, nhằm chuẩn bị cho ngày ra mắt sắp tới đây, cũng như tạo sự thuận lợi cho cộng đồng người chơi tìm hiểu và thảo luận về tựa game, forum và fanpage cũng được đồng ra mắt.
Ngoài ra máy chủ của Loạn Thế Quần Hùng được đặt tại nước ngoài và phát hành dưới dạng “game ngoại phiên bản Việt” tức là không bị rằng buộc bởi bất kỳ điều khoản bản quyền nào theo pháp luật Việt Nam.
Loạn Thế Quân Hùng thuộc thể loại webgame SLG thế hệ 2, khác biệt hoàn toàn so với các dòng game chiến thuật hiện có trên thị trường. Được đội ngũ nhân viên Tencent Trung Quốc dồn nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển dựa trên những tinh hoa của webgame truyền thống, độc quyền sáng tạo không ngừng nghỉ ở mặt hệ thống, tính năng đa dạng và lối chơi biến hóa đầy hấp dẫn, quyết tâm trở thành webgame chiến thuật đỉnh cao.

1-1.jpg

Game lấy bối cảnh thế giới trong thời đại Chiến Quốc quy tụ bảy nước lớn mạnh nhất lúc bấy giờ, được hình thành từ sự suy yếu của nhà Chu, trong suốt giai đoạn Chiến Quốc của lịch sử Trung Quốc. Tên bảy nước được liệt kê theo thứ tự chữ cái: Hàn, Ngụy, Sở, Tần, Tề, Triệu, Yên. Chiến tranh loạn lạc, ai mới dúng là vị Hoàng Đế đầu tiên thống nhất sáu nước còn lại lên ngôi "Vua của các vị Vua"?.

Trên bản đồ, các nước đều là những khu vực phụ cận, người chơi chỉ được gia nhập một nước và được xuất hiện trên bản đồ đất nước đó. Người chơi chỉ có thể xây dựng liên minh hoặc di dời thành trì trên bản đồ nước đó. Mỗi nước đều có thủ đô, quận huyện riêng, có thể giao tranh với nhau trong đó. Giữa các người chơi không cùng một đất nước cũng có thể liên minh cùng nhau đi chinh phạt nước khác. Người chơi có thể dựa vào tiến trình chiến tranh giữa các nước để đi mở rộng bản đồ quan hệ với các nước láng giềng, khai phá vùng đất mới ngoài biên ải, Tây Tạng, Tây Vực, Lưu Cầu quốc (Đài Loan và 9 đảo thuộc Nhật Bản), cuộc chiến sẽ được mở ra một lãnh thổ chiến lược mới.

2-1.jpg

Thông qua thành phố mà người chơi tự phát triển, người chơi có thể gia tăng phạm vi thế lực của bản thân, bồi dưỡng phát triển Võ tướng bất khả chiến bại, không ngừng bành trướng thực lực. Mời và tập trung những hảo hữu lân cận cùng chung chí hướng thành lấp liên minh nội bất xuất ngoại bất nhập, kiến trúc kỳ công và bí hiểm, thiết lập con đường tơ lụa cho giao dịch của liên minh, những bức tường cao lớn, lương thực dồi dào, chiêu binh mãi mã, xưng bá một toàn quốc, chiếm lĩnh thiên hạ.

Loạn Thế Quần Hùng có 8 điểm nổi bật chính.
1. Phong thái hoa mỹ, khung cảnh rộng lớn, thiết kế đồ họa rõ nét tinh tế, sinh động.
2. Người chơi hoàn toàn chủ động phát triển và định hướng con đường đi của mình trong game. Từ việc chăm lo phát triển tài nguyên, nghiên cứu binh thư, khoa kĩ hay chủ chương dấy binh đi mở rộng lãnh thổ.
3. Nhiệm vụ đa dạng, dẫn dắt người chơi hoàn thành bá nghiệp.
4. Hệ thống nông trại, tự do trồng trọt và thu hoạch khá tiện lợi.
5. Chiến đấu và chống trả tức khắc, hai loại mô thức diễn ra đồng thời.
6. Cùng nhau mưu tính kế sách, kết giao hảo hữu, liên minh phụ cận để đánh chiếm phương xa.
7. Hệ thông độc quyền sáng tạo, phân chia thế lực, chiến trường đa đạng
8. Cách chơi độc đáo làm nổi bật thực lực của từng cá nhân người chơi.
Trang chủ: http://quanhung.com
Diễn đàn: http://forum.quanhung.com
Fanpage: http://www.facebook.com/loanthequanhung.fanpage
 
Top