Loại gỗ công nghiệp nào hay nhất hiện nay

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
c chịu nhiệt kém lại giỏi bị cong vênh và phồng khi dùng. Cũng có một số cống phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu chất lượng vẫn tuyệt như sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Willson,...

+ Sàn gỗ Thái Lan: thành quả từ thái Lan chất lượng khá tốt. nhị dòng thành phầm chính là Vanachai và Thaixin.

+ Sàn gỗ Malaysia: Đây là dòng thành tựu khá được quý khách yêu quý. Ưu điểm của chúng là màu sắc đẹp, chất lượng tốt, tân tiến. Các thương hiệu chính là Robina, sàn gỗ Janmi, SmartWood, Inovar….
san_go_ngoai_troi_san_vuon_14.jpg
+ Sàn gỗ Thụy Sỹ: Đây cũng là chiến thắng uy tín chất lượng. thắng lợi đến từ Thụy Sỹ được khen ngợi về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Loại gỗ công nghiệp nào hay nhất hiện nay?

Thực ra thật khó đưa ra câu khuyên bảo cho câu hỏi này một cách đích xác. do điều này còn dựa dẫm vào nhiều yếu tố như giá cả, mục đích cần dùng, sở thích. Tuy nhiên dù chọn bất kỳ cống phẩm nào chúng tôi cũng khuyên bạn nên khám phá kỹ về nguồn nơi bắt đầu sản phẩm, cũng như các thông số kỹ thuật của chúng. Sau đó so sánh với kinh phí và mục đích cần dùng của bạn. Một sản phẩm tốt phải phục vụ được các tiêu chí sau:

Chịu nước xuất xắc, chịu nhiệt, chịu va đạp, chống xước, chống trơn tuột và sử dụng được trong điều kiện dùng tầm thường.

Không độc hại cho môi trường, và cho nhân loại khi dùng.

Khi bạn muốn cần đến sàn gỗ công nghiệp để lát cho nền nhà nhưng mà lại đang băn khoăn không biết loại nào tuyệt. Dưới đây khovansan.com sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa loại sàn gỗ công nghiệp xuất xắc nhất.

hiện thời trên trung tâm thương mại sàn gỗ công nghiệp có quá nhiều nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệcới các xuất xứ chủ đạo từ Trung Quốc và một số ít có xuất xứ từ Malaysia như: Robina, Janmi, Inova, Maika, Masfloor, Hàn Quốc: sàn gỗ DongWa, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin.

Khi người mua hàng tới mua hàng ở các Trung tâm sàn gỗ hầu hết người bán hàng sẽ mày mò xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào, nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn lựa chọn, các mẫu đó chắc nịch 100% là hàng Trung Quốc mà khi bạn hỏi xuất xứ ở đâu đa số sẽ hướng dẫn là Đức và chỉ một số ít gợi ý bạn là công nghệ đức sản xuất tại Trung Quốc. Nếu không rành chắc nịch Cả nhà sẽ bị lừa.

Thường khi người mua hỏi, người bán sản phẩm muốn mua loại trung bình thì người bán sẽ đưa ra cho bạn vài mẫu mã loại xuất xắc hơn để bạn lựa chọn, những loại sàn gỗ này cũng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng mà

Trường hợp bạn muốn mua loại tốt thì người bán đa phần sẽ diễn giả với bạn những loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi ốp gỗ trang trí, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin, Kahn Đức hoặc vài loại có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng mà có chất lượng cao như Sennorwell, Gecus, Morser…

Để mua được sàn gỗ tốt bạn phải đọc về các thông số kỹ thuật của nó:

Cường độ chịu mài mòn (Abrasion resistance): có ký hiệu AC, bình thường các loại sàn gỗ trên nhóm chợ hiện giờ các loại sàn gỗ cố tiêu chuẩn AC3, AC4 một số ít AC5, AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng bự.

Độ dày của tác phẩm (Thickness): Các loại sàn gỗ đang bán trên nhóm chợ chủ yếu có độ dày 8mm, 12mm. Ở tầng một hoặc các phòng rộng nên cần dùng sàn gỗ có độ dày 12mm sẽ tạo độ chắc nịch hơn cho sàn nhà
 
Top