Loa karaoke JBL Pasion 12 mới có thể bạn chưa biết

dienmaybinhminh12

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Loa Karaoke JBL này được kế thừa những điểm nổi trội nhất của các mẫu loa huyền thoại trước đó của JBL hứa hẹn mang đến âm thanh mạnh mẽ nhất mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có thể làm đượcdanh-gia-loa-jbl-pasion-12.jpg


Thiết kế đẹp mắt

Loa JBL này được thiết kế sang trọng và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thùng loa được chế tác từ gỗ MDF cao cấp đem lại sự chắc chắn cũng như cho âm thanh thùng loa phát ra được ổn định.

Mặt trước là tấm ê căng từ kim loại chống gỉ sét bảo bọc củ loa bên trong tránh tác động từ ngoại lực bên ngoài. Logo JBL được bố trí chính giữa có khả năng phát sáng tạo sự nổi bật cho dòng loa này.

Các cổng kết nối, đường ra vào thiết bị khác được thiết kế tại mặt sau ngoài ra là các thông số kỹ thuật cơ bản cho người dùng dễ dàng ghép nối và sử dụng.

>>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Bảng vẽ Wacomdanh-gia-loa-jbl-pasion-12-1.jpg


Hệ hống loa 3 đường tiếng

Loa JBL này được cấu tạo với hệ thống 5 loa cho 3 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass 30 cm, 2 loa treble 7,6 cm và 2 loa mid 7,6 cm cho khả năng tái tạo đầy đủ và hoàn hảo trên tất cả các dải âm thanh.

Âm bass trầm ấm, âm trung dày dặn và âm cao có độ trong sáng cũng như khuếch đại, phân tán rộng đầy đủ khắp không gian.

Công suất mạnh mẽ

Hoạt động với mức công suất mạnh mẽ 250W nên loa JBL Pasion 12 có thể chơi được các mức âm lượng lớn mà không xảy ra các hiện tượng rè hoặc vỡ tiếng.

Nhờ mức công suất này loa JBL Pasion 12 mang đến chất âm hay, hoàn toàn phù hợp với không gian karaoke gia đình với diện tích 20-30m2 hoặc các phòng karaoke kinh doanh, hội trường, phòng họp.

Dễ dàng phối ghép

JBL Pasion 12 với dải tần hoạt động 45Hz-18KHz cho loa chơi được nhiều thể loại khác nhau, không kén chọn các thiết bị cho người dùng dễ dàng kết nối được với nhiều các thiết bị khác đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

Thông số kỹ thuật

  • Thiết kế: 5 loa 3 đường tiếng
  • Kiểu loa: loa ngang
  • Loa Bass: 30cm x 1
  • Loa Mid: 7,6cm x 2
  • Loa Treble: 7,6cm x 2
  • Công suất liên tục: 250W
  • Độ nhạy: 91 dB
  • Dải tần: 45Hz – 18kHz
  • Trở Kháng: 8 ohm
Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/danh-gia-loa-karaoke-jbl-pasion-12.html
 
Top