Loa JBL bạn nên chọn để hát karaoke hay

truongcaaudio

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Mua loa karaoke thích hợp với phòng karaoke của gia đình bạn sẽ giúp cho đôi loa karaoke phát huy được hết tác dụng của mình và mang đến chất lượng âm thanh trên cả mong đợi của bạn.

Nhiều người cứ băn khoăn chả biết loa jbl hat karaoke hay nhất không?Đừng băn khoăn vấn đề này nữa. Chỉ có những người chả hiểu gì về âm thanh mới đặt ra câu hỏi như vậy. Chiếc loa hay không phải là do hãng nào sản xuất là ra đời mọi chiếc loa đều hay.

loa-jbl-ks-310.jpg

Vì thế để có thể đưa ra đánh giá được chiếc loa karaoke JBL có hát karaoke có hay không? Thì nó còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây.

1. Tuỳ theo phòng của bạn bao nhiêu m2 để bạn sắm loa công suất bao nhiêu ?

2. Bạn nên coi trọng phòng hở ít cộng thêm 5-10m2 , phòng hở nhiều cùng thêm 10-15m2.

3. Các hãng loa karaoke cao cấp ghi công suất mang tính khá cao nên khi bạn chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ công nghệ ở cửa hàng của họ để tậu được loa có công suất đúng theo ý của mình và yêu thích với khoảng không nhà bạn.

4. Bạn nên chọn theo kích thước đường kính loa bass: 20cm, 30cm, 35cm.

5. Bạn nên mua các hãng lớn , loa sử dụng chuyên cho việc karaoke như loa karaoke Jbl,bose hay Bmb.

Chúng tôi gợi ý các hãng loa sau : jbl , bmb , bose với các dòng cụ thể: Loa Jbl ks 310 hay Jbl ks 308, Bose 301v, Bmb 255 hay Bmb 455 là các dòng loa chất lượng cao và dễ dàng yêu thích cho dàn karaoke nhà bạn.

6. Công suất loa còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, phòng nhiều vải thì phải cùng thêm công suất loa cho phòng .

7. Trong nếu 2 đôi công suất nhỏ, thì sử dụng thay bằng 1 đôi loa công suất to hơn .

8.đế ý không nên dùng loa bán giỏi cho karaoke gia đình .

9. Nên sắm loa mới, đời càng cao càng tốt .

10. giả dụ các bạn chọn loa 2 đường tiếng, chỉ có giải trung tep, và là thùng nhựa , thì nhu cầu phải mua thêm loa subBass để cho đủ 3 dải âm.Trên đây là tổng hợp các xem trọng để giúp bạn chọn được tác phẩm loa karaoke JBl có thực sự yêu thích nhất cho gia đình mình.

Tất cả thắc mắc , thông tin tư vấn tuyệt tác hãy liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Trường Ca Audio Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.
 
Top