Loa Harman Kardon Go + Play Wireless Bluetooth Hi-Fi Speaker

Long_e24h

Thành viên KSV
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Loa Harman Kardon Go + Play Wireless Bluetooth Hi-Fi Speaker (Black)
71HwjDX1DcL._SL1500_.jpg

61EYzdjutGL._SL1138_.jpg

71blNtVfF8L._SL1500_.jpg

71-LlwOGVxL._SL1500_.jpg

Giá bán: 12.072.000 Vnđ

Loa di động mà âm thanh không dây từ các thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số.
Âm thanh vượt trội và phong cách thiết kế để di chuyển bạn - và di chuyển với bạn.

Suối phong phú, đầy đủ âm thanh phổ từ iPad mini của bạn, iPad (thế hệ thứ 4), iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 5), iPod nano (thế hệ thứ 7), hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth ®.
Hai bản đồ ™ loa trầm sản xuất chất lượng bass mở rộng với sự biến dạng tối thiểu, trong khi hai Ridge loa âm thanh rõ ràng dự án trên một diện tích rộng nghe.
Sạc iPad, iPhone hoặc các thiết bị khác thông qua cổng USB.

Âm thanh đẹp, cho dù bị cắt hay không.
Trong gần 60 năm qua, các kỹ sư Harman Kardon ® đã thiết kế một số mong đợi nhất-sau khi loa của thế giới và hệ thống khuếch đại cho gia đình và âm thanh xe hơi - bao gồm cả hệ thống loa chỉ để trở thành một vật cố định vĩnh viễn tại Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại của thành phố New York (MoMA) . Trong một nỗ lực liên tục để biến âm thanh cá nhân vào các tác phẩm nghệ thuật chân chính, Harman Kardon kỹ thuật viên và các nghệ nhân tại cung cấp âm thanh mạnh mẽ trong một hoang sơ, gói không dây: Harman Kardon Go + chơi ™ không dây, một dock loa tuyệt đẹp được thiết kế để mang lại tốt nhất ra của âm nhạc kỹ thuật số của bạn và nhìn tuyệt vời làm việc đó. Cắm iPhone hoặc Pod của bạn, và nghe nhạc trong khi dock sạc nó. Hoặc đi toàn trên không dây, sản phẩm HARMAN TrueStream ™ đảm bảo đảm bảo cho bạn những âm thanh chất lượng cao nhất từ bất kỳ thiết bị Bluetooth ® cho phép, chẳng hạn như máy tính bảng, máy tính xách tay và máy nghe nhạc MP3. Với hai tần số cao, đầu dò tầm trung tiên tiến và cao chuyến tham quan, trình điều khiển tần số thấp, Harman Kardon Go + chơi không dây sản xuất rõ nét tuyệt vời với sâu, bass như sấm. Ngoài việc cung cấp âm thanh tuyệt vời, nó cung cấp cho bạn với một thiết kế rất hấp dẫn mà chắc chắn sẽ bổ sung cho bất cứ nơi nào bạn đặt nó. Nhưng vẻ đẹp này không được thiết kế để ngồi trong một nơi tất cả các thời gian - lấy vào kiểu dáng đẹp, tay cầm bằng thép không gỉ của nó, và mang nó bất cứ nơi nào bạn đi. Làm cho không có sai lầm, đây không phải là bến tàu âm thanh run-of-nhà máy của bạn. Đây là một-of-a-loại Harman Kardon Go + Chơi không dây.

Tương thích với Apple iPad mini và iPhone 5
Go + Play Wireless không dây âm thanh chất lượng cao từ các mini iPad, iPad (thế hệ thứ 4), iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 5) hoặc iPod nano (thế hệ thứ 7). Vì vậy, không có vấn đề mà thiết bị của Apple bạn sử dụng, bạn sẽ tăng cường âm nhạc yêu thích của bạn với âm thanh đẹp từ Harman Kardon.

Bluetooth-kích hoạt
Hãy đối mặt với nó, hầu hết các thiết bị âm thanh của chúng tôi là có khả năng Bluetooth. Và chúng tôi không sử dụng chúng chỉ dành cho âm nhạc, chúng tôi đang xem phim và chơi game là tốt. Bạn có thể kết nối Bluetooth cho phép bạn các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại và máy tính xách tay của bạn vào Harman Kardon Go + Chơi không dây và có được chất lượng âm thanh cao cấp từ tất cả các nguồn âm thanh của bạn.

HARMAN công nghệ TrueStream
HARMAN TrueStream công nghệ cao đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất có thể khi bạn dòng âm thanh không dây qua kết nối Bluetooth. Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn sử dụng, lựa chọn hiện tại hầu hết các công nghệ không dây tiên tiến nhất để đảm bảo âm thanh chất lượng cao nhất, không có vấn đề gì ứng dụng hoặc nguồn thiết bị bạn sử dụng.

Kiểu dáng đẹp, thiết kế công nghiệp hiện đại
Hiệu suất cao Harman Kardon Go + Chơi loa không dây kết hợp tiện ích cao thượng với kiểu dáng công nghiệp sublimely chức năng. Phong cách, hình dáng của nó understated bổ sung cho hầu như bất kỳ chương trình nội thất thiết kế.

Cân bằng công nghệ thông minh (EQ)
Chúng tôi đã tối ưu hóa máy tính của Harman Kardon Go + Chơi loa không dây để sản xuất bao gồm tất cả, phòng làm đầy âm thanh. Với thông minh, cân bằng (EQ) trong công nghệ để cải thiện hình ảnh âm thanh nổi rất nhiều, loa này cung cấp một đường dẫn âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ điều chỉnh mà cuối cùng dẫn đến độ chính xác vượt trội trong hoạt động. Sạch sẽ, khuếch đại kỹ thuật số nhỏ gọn kết hợp với xử lý tín hiệu số (DSP), Harman Kardon Go + chơi không dây sử dụng một thuật toán tối ưu hóa hệ thống động lực và tác động trầm trong chế độ điện AC và khác để giảm thiểu sự biến dạng trong quá trình hoạt động của pin. Đây chỉ là một cách nói rằng hệ thống này âm thanh tuyệt vời, không có vấn đề làm thế nào bạn đang sử dụng nó.

Hai loa trầm Atlas và hai loa Ridge
Một phong phú, đầy đủ các âm thanh với chặt chẽ, bass sấm mà luôn lấp đầy âm trường - những người yêu thích âm nhạc muốn nó, và Harman Kardon Go + chơi không dây cung cấp nó. Ví dụ, hai loa trầm ™ Atlas sản xuất chất lượng bass mở rộng với sự biến dạng tối thiểu, trong khi hai loa Ridge dự án chi tiết âm nhạc mạnh mẽ trên một diện tích rộng nghe. Kết quả là phạm vi đặc biệt mà loa di động nhất khác chỉ có thể mơ ước. Không có vấn đề như thế nào và nơi bạn chơi sang trọng, cao cấp loa này, âm thanh của nó sẽ luôn luôn đặt nó ngoài.

Bi-khuếch đại
Đẹp âm thanh và hiệu quả tuyệt vời làm cho Harman Kardon Go + Chơi không dây thông minh hơn loa di động trung bình của bạn. Sử dụng hai khuếch đại, loa trầm và loa của nó được khuếch đại độc lập với sự phong phú đặc biệt và rõ ràng của âm thanh - hiệu quả, tối ưu chất lượng âm thanh mà người nghe đã đến với tình yêu và mong đợi từ các sản phẩm Harman Kardon cho hơn 60 năm. Với Harman Kardon Go + Chơi không dây, bạn sẽ trải nghiệm rõ nét mức cao và MID kết hợp với vang dội, bass như sấm. Nó xa nhanh hơn so với sản phẩm các công ty khác trong thể loại này.

Chế độ pin và AC
Harman Kardon Go + Play Wireless hệ thống không dây sử dụng tám pin kiềm loại-D để giữ cho âm nhạc chảy khi bạn ra ngoài và về. Khi nó cắm vào, hệ thống sử dụng nguồn AC, bảo quản pin. Bằng cách đó, khi lịch trình xã hội của bạn sẽ đưa bạn đi từ thế giới của cửa hàng tường, nó sẽ không đưa bạn đi từ hương vị tốt của bạn trong âm nhạc.

Cổng sạc USB
Loa này sẽ giúp nhiều hơn chỉ là âm nhạc đi. Một cổng USB sạc các thiết bị khác của bạn khi Go + chơi không dây đang chạy trên nguồn AC. Vì vậy, trong khi bạn đang thưởng thức sức mạnh của âm thanh đẹp, thiết bị của bạn được làm đầy lên trên một loại khác nhau của quyền lực.

Công nghệ cảm ứng điều khiển
Harman Kardon Go + Play Wireless loa không dây tích hợp công nghệ cảm ứng điều khiển mới nhất - giữ nó mảnh dẻ, tinh tế và đơn giản để sử dụng. Trên bảng điều khiển thân thiện, một sự gia tăng cảm ứng hoặc khối lượng giảm. Liên lạc khác mutes hoặc unmutes hệ thống. Không quay hoặc xoắn của nút bấm được yêu cầu. Như một cái gật đầu để tiếp tục đơn giản, Harman Kardon Go + Play Wireless không dây cũng có một trí nhớ tuyệt vời, khi nó được hỗ trợ trên, loa này nhớ lại tất cả các thiết lập trước đó của bạn - một tính năng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và năng lượng.

1/8 "(3,5 mm) cắm đầu vào âm thanh stereo
Ngay cả khi rất nhiều âm nhạc của bạn trên một thiết bị hỗ trợ Bluetooth, điều đó không có nghĩa là tất cả của nó được. Vì vậy, chúng tôi đã đảm bảo khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh. Nhờ 1/8-inch của nó kết nối âm thanh (3,5 mm) âm thanh nổi, bạn có thể sử dụng Harman Kardon Go + Play Wireless không dây với gần như bất kỳ thiết bị có kết quả đầu ra dòng cấp âm thanh stereo

Miễn phí Harman Kardon từ xa App
Harman Kardon từ xa App cung cấp âm nhạc, xem và che nghệ thuật giàu kinh nghiệm trên iPod, iPhone hoặc iPad, cho bạn toàn quyền kiểm soát. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ các cửa hàng ứng dụng của Apple.

Có gì trong hộp:
1 Harman Kardon Go + Play Wireless loa không dây
1 AC cắm
1 Owner’s manual

Thông số kỹ thuật đầy đủ
Kết nối đầu vàoBluetooth A2DP, thiết bị HFP hoặc 3,5 mm (1/8 ") stereo mini-jack
Công suất ra65W (tối đa); 0.5W (chế độ chờ)
Charges iPhone/iPod While DockedKhông
IR từ xa bao gồmKhông
Điều khiển cảm ứngKhông
Chức năng báo độngKhông
AM / FM RadioKhông
HD RadioKhông
Presets đài phát thanhKhông
HD Radio Sông TaggingKhông
Chất lỏng Crystal DisplayKhông
Hẹn giờ tắtKhông
Hẹn giờ ngủKhông
Kết thúcĐen
Công suất yêu cầu18V DC, 3.3a
Kích thước (C x R x D - Metric / Tiếng Anh)20 "x 9" x 9-1/2 "
Trọng lượng (Metric / Tiếng Anh)9,4 £ (4.3kg)
Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn,Amazon.com, Ebay.com,...

--------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg

HÀNGCHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAININC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

LIÊNHỆ:
Phone:0938 572 692(Long)
NickYahoo: erainsale37
Email: thailong@e24h.vn - erainsale37@yahoo.com
Website : www.e24h.vn

VietnamADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
::Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
::Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel:888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top