Loa di động Sony SRS-XB01 thiết kế ấn tượng âm thanh chất lượng cao

dienmaybinhminh12

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Với chiếc Loa Sony này người dùng có thể tiếp tục kết nối, phát hoặc tăng âm lượng bằng cách sử dụng các nút trên loa để giúp kiểm soát âm nhạc một cách dễ dàng.
Loa có trọng lượng xấp xỉ 160 gm và nhỏ và đủ nhẹ để đưa chúng đến mọi nơi. Loa được thiết kế để mang theo và có dây đeo tiện dụng phù hợp với màu sắc, giúp dễ dàng lấy, mang hoặc treo bất cứ nơi đâu. Sony SRS-XB01 phủ một lớp cao su non có tác dụng chống mồ hôi rất tốt. Loa SRS-XB01 được cấu trúc bởi màng loa đơn toàn giải và làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với kích thước màng loa là 46mm.

>>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Loa Harman Kardon hay Bảng vẽ WacomLoa Bluetooth mới của Sony tạo ra âm trầm sâu hơn và phong phú hơn với áp lực âm thanh cao giúp tăng cường thêm giai điệu yêu thích của người dùng.

Loa có thiết kế chống nước với xếp hạng IPX5 – bảo vệ nó khỏi thuốc xịt và tràn. SRS-XB01 có thể kéo dài tối đa 6 giờ với một lần sạc

Sony SRS-XB01 Extra Bass có micrô tích hợp sẵn để gọi rảnh tay và kết nối dễ dàng qua khả năng tương thích với Bluetooth. Nó cũng có tính năng phát lại thông qua đầu vào âm thanh (Stereo Mini Jack (IN)) như một cách khác để thưởng thức âm nhạc.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/review-loa-di-dong-sony-srs-xb01-moi.html
 
Top