Loa Bluetooth kết hợp với Android Tv Box CS968

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường LOA BLUETOOTH thì Loa Bluetooth Beats S71 rất được người tiêu dùng ưa chuộng, vì vậy VNTVBOX đã chủ trương nhập khá nhiều sản phẩm này với mong muốn có thể giúp người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm này được nhiều nhất.

Xem chi tiết các loại loa tại đây: Loa Bluetooth
Loa Bluetooth Beats S71:

loa%20bluetooth%201.jpg


Loa bluetooth Beats S71 vừa có thể làm chức năng loa vi tính như bình thường, vừa đọc thẻ nhớ phát nhạc và chức năng quan trọng nhất là kết nối bluetooth điện thoại phát nhạc. Không phải bực mình vì khi nghe nhac rườm rà nhiều dây kết nối như xưa, các bạn chỉ cần kết nối bluetooth từ điện thoại với Loa bluetooth Beats S71 rồi mở nhạc từ điện thoại của bạn, loa sẽ tự phát nhạc không cần phải có bất cứ sợi dây kết nối nào.

Bên cạnh đó, VNTVBOX sẽ tiếp tục giới thiệu chi tiết cho các bạn dòng sản phẩm Android TV Box tiếp theo đó là dòng sản phẩm Tronsmart CS968 của hãng TV BOX Tronsmart kết nối với tất cả loa bluetooth. Nào chúng ta cùng tiếp hiểu nó có tính năng gì và hoạt động như thế nào nhé.

Xem chi tiết tại đây: CS968

Để có thể sử dụng Android tv box để liên lạc Video call thì Android TV BOX cần gắn thêm Camera tích hợp micro qua cổng USB, hiện nay trên thị trường chỉ có dòng Webcam Logitech C series có thể làm được điều đó, tuy nhiên giá webcam Logitech còn khá cao giao động từ 400-1tr/ chiếc. Do vậy để gắn được Camera vào TV BOX và sử dụng ổn định, tiện lợi không hề đơn giản.

proxy


Để giải quyết khó khăn đó, VNTVBOX tiếp tục phân phối Android box Tronsmart CS968, tích hợp camera 2.0Mpx với cấu hình khủng Chip lõi tứ, ram 2G, bộ nhớ trong 8G hoàn toàn tương thích với camera mặc định giúp việc Video call trên Android trơn tru, ổn định.

Hiện tại, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại Android TV Boxrất được mọi người ưa chuộng.

Xem chi tiết các loại Android TV Box tại đây: Android TV Box

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.
 
Top