Lộ Trình học tiếng Nhật hiệu quả nhất

maianh91.it

Thành viên mới
Tham gia
31/8/2016
Bài viết
0
Lộ Trình học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Tiếng Nhật online xin chia sẻ một số gợi ý về cách học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Chia sẻ cho gần 1000 thành viên đang theo học cùng tiếng Nhật Online. Hy vọng giúp các bạn học tiếng Nhật nhanh mà hiệu quả.


Bước 1: Bạn tự viết bảng chữ cái (bcc) ra giấy, sau đó vừa nhìn bcc vừa nghe video để nhớ được mặt chữ. Khi này bạn nhớ không chỉ nhìn để nhớ mặt chữ mà hãy thử phát âm theo video luôn.

Hoc%20tieng%20Nhat%20cap%20toc-01.jpg


Xem thêm:

Bước 2: Điều quan trọng thứ 2 là cấu trúc ngữ pháp, trong mỗi bài học thường có tối đa từ 3 – 7 mẫu câu.Bạn cần phải học thuộc những mẫu câu đó để có thể làm được ví dụ và đặt được câu. Truy cập web site tiengnhatonline.edu.vn -> Hội thoại để nghe bài giảng của các sensei, đồng thời các bạn ghi ra sổ theo trình tự các mẫu câu như bài giảng.

Bước 3 : Học từ vựng – Trong mỗi bài sẽ có rất nhiều từ mới, chúng ta phải học thuộc từ mới để có vốn từ để giao tiếp và dịch văn bản.Các bạn vừa nghe phát âm từ vựng vừa viết lại ra giấy, lặp đi lặp lại 2,3 lần sẽ giúp mình nhớ lâu hơn nếu chỉ đọc qua 1 lần.

4(1).jpg
Bước 4 : Ôn tập bài học là phần không thể thiếu trong học tiếng Nhật , sau khi học xong kết thúc một bài nào đó các bạn nên làm ngay phần ôn tập.Trong phần ôn tập sẽ tổng hợp đầy đủ các phần mình vừa học trong một bài.Bước này sẽ giúp các bạn củng cố lại được kiến thức, được thực hành ngay sau khi học.

Bước 5 : Bảng chữ Kanji – Nếu như bạn có ý định học tiếng Nhật , hẳn là bạn đã tìm hiểu và biết được Kanji là một trong những bộ chữ khó và không thể thiếu trong văn viết của tiếng Nhật.Song song với các bước học khác bạn sẽ phải học Kanji thường xuyên sau mỗi bài.Trong web học tiếng Nhật online phần chữ Kanji có hướng dẫn rất chi tiết về cách viết và nghĩa của từng chữ Kanji, bạn hãy viết ra sổ các bước viết một chữ Kanji và nghĩa của nó nhé!

Trên đây cũng là các bước họctiếng Nhật online đã xây dựng, học theo lộ trình này các bạn sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc học tiếng Nhật.Với các bước cơ bản trên đây, chúng tôi mong phần nào đã giúp được các bạn trong việc mới bắt đầu học tiếng Nhật nhé!
 
Top