1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  “Lộ tẩy” tính cách nhiều bất ngờ của Xử Nữ 10/09

  Xử Nữ sinh ngày 10 tháng 9 có được một thiên phú rất hiếm có: khả năng thu hút mọi người về phe của mình. Khả năng hấp dẫn người khác của họ không phải ở ngoại hình xuất sắc hay cá tính dễ gần mà ở những tài năng rất hiếm gặp và sự tự tin đặc biệt trong cách ứng xử của mình.

  The Sun - Xử Nữ

  Thông thường người có cung Mặt Trời thường có cá tính nhẹ nhàng, dễ thỏa hiệp và không chú tâm quá nhiều đến danh vọng nhưng điều này lại không thật sự nổi bật ở bạn.
  Bạn không quá đam mê công việc hay địa vị nhưng có thể nói những kĩ năng “trời ban” của bạn lại được bổ sung rất nhiều tố chất thích hợp với những công việc như kinh doanh hay quản lý hay nói chung là những thứ đem lại nhiều tiền bạc.
  Tính cách của Xử Nữ rất dễ có nhiều bạn bè tuy nhiên không giống như đa phần Xử Nữ khác, bảng sao cho thấy bạn khá độc lập và thường không có xu hướng tìm đến giúp đỡ của người khác khi gặp vấn đề. Điều nay giúp bạn có được một vị trí khá trung tâm giữa đám đông và rất thuận lợi khi cần phải thể hiện năng lực của mình.

  [​IMG]

  The Moon - Nhân Mã

  Nhân Mã là một cung vô cùng thông minh và luôn tràn đầy lòng quyết tâm để đạt được thứ mình muốn nhưng điều khó khăn của cung này lại hiếm khi xác định rõ được mục tiêu thực sự của mình là gì.
  Mặc dù hỗ trợ rất mạnh cho “sức nặng” của bảng sao, Moon Nhân Mã lại khiến bạn dễ dàng cảm thấy chán với những gì mình đang làm. Đối với bất cứ điều gì, bạn luôn cảm thấy mình có hứng thú với những điều mới, muốn thay đổi bản thân, những điều đang diễn ra để đi tìm đến thứ thú vị trước mắt. Điều này cũng giúp cho bạn trở thành một người khá đa tài, cái gì cũng biết (dù nhiều hay ít). Mặc dù đây có thể coi là một lợi thế trong tính cách của bạn thì đôi khi, bạn cũng nên bước chậm lại và xác định rõ con đường lớn của mình.

  [​IMG]

  The Mars - Bọ Cạp

  Mars Bọ Cạp cho người sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và quyết tâm hiện thực hóa ý tưởng rất hữu dụng. Tuy nhiên, Mars này đôi khi lại thúc dục bạn quá mạnh và có thể sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định nóng vội trong công việc - mặc dù chuyện này xảy ra không nhiều.
  Mặt khác, Mars Bọ Cạp còn hỗ trợ thêm khả năng cân đo đong đếm mặt mạnh và yếu của bản thân rất chuẩn xác và một sức bền tâm lý lớn khi đương đầu với khó khăn. Nhìn chung đây đều là những năng lực tốt đối với đa số các cung (trừ Song Ngư hay Bảo Bình)

  Venus Thiên Bình

  Xử Nữ là một cung phức tạp về mặt tính chất và đa dạng về cách thể hiện. Kết hợp với tính lãng mạn và thường hướng về trực giác của Thiên Bình sẽ khiến bạn là một người rất dễ chiếm được sự tò mò và thiện cảm của người khác giới.
  Tuy nhiên, do thói quen “suy nghĩ trước” của Xử Nữ và nhu cầu có được một quan hệ hoàn hảo của Thiên Bình, bạn thường xuyên có cảm giác không được hồi đáp lại đúng mức với những gì mình mong muốn. Dĩ nhiên, bạn có thể “đi tiếp” trong tình trạng “không thỏa mãn” trong một thời gian dài với ước muốn mọi chuyện sẽ có lúc chuyển biến tốt đẹp. Thế nhưng, một khi sự “cân bằng” bên trong không còn chịu nổi, bạn sẽ rất nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng. Để giữ được mối quan hệ dài lâu (rất cần thiết cho một Xử Nữ), bạn nên rèn cho mình một thái độ mềm mỏng và thực sự rộng lượng đối với những thiếu sót nhỏ trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Mercury - Xử Nữ

  Mercury Xử Nữ không mang lại cho bạn một ưu thế lớn nào. Ngược lại, nó còn ít nhiều kích thích tính hiếu thắng và ham muốn bất chấp tất cả, đặt cược vào vận may khi gặp phải các vấn đề mà bạn không nắm chức.

  Saturn - Bạch Dương

  Thành thực mà nói, Bạch Dương không phải là cung tốt nhất cho Saturn. Họ không kêu căng nhưng cũng chẳng khiêm tốn, rất cố chấp mà lại quá khôn ngoan. Tuy nhiên, đây lại là một phối hợp mạnh với Moon sign của bạn. Bộ đôi này mang lại khả năng bùng nổ khi cần thiết và quan trọng nhất là khống chế được sự tự tin vốn “ít ỏi” của các Xử Nữ.

  Neptune - Ma Kết

  Đây là lý do khiến cho bạn luôn có xu hướng theo đuổi những công việc lợi nhuận cao và địa vị xã hội vững chắc. Bạn luôn “vung tay quá trán”.
  Những người có Neptune Ma Kết yêu thích mua sắm và thêm vào đó, không bao giờ suy nghĩ hai lần về món hàng mình thích. Rất may, tiền nong với bạn không thành vấn đề và chỉ cần làm việc tích cực là bạn đã có được sự thoải mái mà mình mong muốn.

  [​IMG]

  Uranus và Saturn Bảo Bình

  Đây là một dấu hiệu tốt về trí tuệ - không phải kiểu trí tuệ “nhìn xa trông rộng” mà là sự khôn ngoan và nhạy bén trong việc mổ xẻ tình huống. Dù là kiểu thông minh nào thì đây cũng là điểm cộng trong cá tính của bạn.
  Tuy nhiên, đây cũng là một sự kết hợp thể hiện tính… lười. Không phải là kiểu lười biếng không muốn lao động mà là kiểu rất dễ mất tập trung hay sức bền khi mọi việc đã qua cao trào. Trong phần lớn mọi việc, những giai đoạn lặng sau khó khăn là cơ hội tốt để một người nâng cao năng lực bản thân và thay đổi để thích nghi, không tích cực lúc này có thể dẫn đến một số hạn chế trong phát triển. Mặc dù có thiên phú rất vững chắc, Quiz hi vọng bạn chú ý điểm này và nỗ lực hơn nữa.

  Theo Kenh14
   


  [lovestar] thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - “Lộ tẩy” tính Diễn đàn Date
6 điều mà lưỡi của bạn có thể tiết lộ về sức khỏe của bạn Sống khỏe mỗi ngày 15/11/2019
Lộ tẩy cá tính qua cách viết tay [♠] Bói vui 30/7/2014
"Lộ Tẩy" lý do gián mất đầu mà vẫn sống khỏe! Tư Vấn & Chuyện Trò 21/6/2013
Lộ dàn xếp , "Cặp đôi Hoàn hảo" bị tẩy chay! Bản tin sinh viên 28/11/2011
"Lộ tẩy" lý do gián mất đầu mà vẫn sống khỏe Khám phá 27/10/2011
Lộ tẩy Vui hài 18/8/2009

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP