1. thutrang9110

  thutrang9110 Thành viên mới

  Lỗ hổng thời gian có thật sự tồn tạikhông các bạn nhỉ ?

  Thế giới nơi con người sống chứa đựng vô vàn những bí ẩn mà khoa học cũng chưa thể giải thích nổi. Một trong những nghiên cứu làm cho các nhà khoa học đau đầu đó là lỗ hổng thời gian.

  Từ xưa, con người chúng ta đã quá quen thuộc với khái niệm “thời gian” và nhiều dụng cụ đo lường thời gian được phát minh qua các thời như cát, hương, nến cho đến các loại đồng hồ hiện đại như ngày nay.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Thế nhưng, thời gian vẫn còn là một thứ vô hình mà chúng ta chưa thể khám phá hết, bởi trong khái niệm của thực thể vô hình ấy còn quá nhiều bí ẩn. Một triết gia Pháp đã đặt ra vấn đề trong seri phim tài liệu khoa học "Tour du monde, tour du ciel" như sau: “Trên đồng hồ đeo tay, cái gì chỉ thời gian? Kim dài hay kim ngắn? Không! Mặt đồng hồ trầy xướt nhiều vết do sinh hoạt và làm việc, con số 9 mạ chất lân tinh mờ rồi, dây đeo tay sắp đứt..., những cái này cùng với những vết đồi mồi trên da tôi mới là chỉ dấu của thời gian"; khiến khái niệm thời gian con người tưởng như đã biết lại càng mơ hồ.

  Chỉ cho tới khi những vụ mất tích bí ẩn rồi trở lại đầy ngoạn mục xảy ra trên thế giới, con người mới nhận thức ra rằng thời gian không chỉ đơn giản là những giây, phút trôi qua trong ngày. Mà nó còn là một dạng không gian, phản vật chất được cấu tạo từ các phản hạt cơ bản có thể co giãn, và khi tiếp xúc với vật chất sẽ nổ tung, hút lấy mọi vật và giải phóng chúng tới đầu kia: thời gian hoặc quá khứ.(theo Wikipedia) Hiện tượng này được khoa học giả định là “Lỗ hổng thời gian” khiến sự vật biến mất rồi tái hiện một cách bí ẩn

  Năm 2014, một hiện tượng kỳ bí thu hút sự chú ý của người dân Mỹ cũng như giới khoa học xảy ra trên bầu trời Bắc California: một quầng sáng xanh xuất hiện giữa lỗ thủng của một đám mây. Hiện tượng này khiến các nhà khoa học đặt ra nhiều giả thuyết: đó là sự xuất hiện của UFO, hay lỗ hổng thời gian đang mở ra, hoặc chỉ đơn giản là hiện tượng thời tiết xấu?

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Không phải ngẫu nhiên mà các nhà khoa học lại đưa ra giả thuyết về lỗ hổng thời gian đóng – mở ở đám mây đó. Lịch sử nhân loại đã ghi nhận nhiều vụ mất tích bí ẩn rồi xuất hiện bất ngờ của sự vật mà chúng vẫn vẹn nguyên như mới, không hề có tác động bào mòn của yếu tố thời gian:

  Năm 1915, 800 binh lính của quân đội Anh mất tích bí ẩn trong một đám mây. Theo lời kể của 22 lính New Zealand đang tập trận cùng họ cách đó khoảng 600m: “một đám mây lớn bay sà xuống và bao phủ lên hàng trăm lính Anh.” Sau khi đám mây tan biến, không ai nhìn thấy những binh lính đó nữa.

  [​IMG]

  Năm 1946, một máy bay quân sự của Mỹ mất tích bí ẩn khi đang làm nhiệm vụ. Mặc dù không quân Mỹ đã tìm kiếm suốt nhiều năm nhưng vô vọng. Năm 1962, chiếc máy bay đó bất ngờ xuất hiện cách nơi nó mất tích vài trăm mét. Mọi thứ trên máy bay đều mới nguyên, thiết bị vô tuyến vẫn hoạt động tốt. Năm 1984, 5 chiếc máy bay quân sự Mỹ cũng bất ngờ xuất hiện tại Bắc Mexico trong tình trạng vẹn nguyên nhưng người trong máy bay đều biến mất. Điều lạ kỳ là 5 chiếc máy bay này đã biến mất từ năm 1945 tại tam giác Bécmuđa.

  [​IMG]

  Khinh khí cầu của Hary Rogen và Derick Noidon bỗng dưng mất hút trong cuộc thi biểu diễn khinh khí cầu năm 1954 tại Cuba. Người ta không ngừng tìm kiếm nó trong nhiều năm, nhưng đến năm 1990, tức 36 năm sau chiếc khinh khí cầu này bất ngờ xuất hiện tại chính nơi nó mất tích trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Khi nó xuất hiện, lực lượng an ning Cuba cho rằng đó là vĩ khí bí mật của Mỹ đưa tới nên đã bắn hạ, còn Hary và Derick bị áp giải tới căn cứ quân sự. Tại đây, họ thuật lại câu chuyện và mô tả cảm giác của mình “não chúng tôi như bị kích thích, toàn thân đau buốt như thể có một luồng điện chạy qua. Tất cả mọi thứ xung quanh đều biến thành màu đỏ. Sau đó, khinh khí cầu của chúng tôi bị tấn công.”


  [​IMG]

  Năm 1985, một máy bay chở khách bị mất tích trước đó gần nửa thế kỷ được tìm thấy trong khu rừng rậm New Guinea. Chiếc máy bay này đột ngột mất tích khi đang thực hiện lộ trình từ Manila, Philippines đến đảo Mindanao 48 năm trước . Điều kỳ lạ là chiếc máy bay hoàn toàn trông như mới, không hề bị cũ đi hay biến dạng. Khi lực lượng chức năng vào cuộc, họ đã vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy trong khoang máy bay những tờ báo tuần thứ 3 tháng 1/1937 còn mới nguyên, những cốc cà phê vẫn nóng hổi với vị cà phê không đổi, và những điếu thuốc lá vẫn còn đang được hút dở. Tuy nhiên, toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đã biến mất không dấu tích. Đây là một trong những vụ mất tích bí ẩn nhất thế giới.

  Năm 1955, chiếc máy bay Douglas của hãng hàng không Pan American Airways mang số hiệu 914 chở 50 hành khách cùng phi hành đoàn mất tích bí ẩn trên đường bay từ New York tới Florida. Sau một thời gian dài tìm kiếm nhưng không thấy tung tích gì, toàn bộ người trên máy bay được xác nhận đã chết. Tuy nhiên, chiếc máy bay này lại xuất hiện đầy ngoạn mục trên không phận của Venezuela. Năm 1990, trạm kiểm soát sân bay Venezuela phát hiện một chiếc Douglas bay qua. Khi nhân viên sân bay kết nối với họ“Đây là Venezuela, các bạn từ đâu tới?” thì phi công trên máy bay thốt lên “Ôi trời, chúng tôi là máy bay 914 Pan American Airways từ Newyork đến Florida. Chúng tôi phải bay thế nào?”. Sau khi hạ cánh khẩn xuống Venezuela, toàn bộ người trên máy bay đều được xác nhận qua thẻ căn cước. Những người có mặt trên chuyến bay đó đều không già đi chút nào trong khi con cháu họ ở nhà đều đã luống tuổi. Không ai có thể giải thích nổi chiếc máy bay đã đi đâu trong thời gian đó? Và tại sao những người trên máy bay không hề già đi sau 35 năm?

  Năm 1990, tàu buồm Durixis mất tích 24 năm trước đó bỗng nhiên xuất hiện tại một bãi biển vắng ngoại ô thành phố Caracat và Venezuela. Ba thủy thủ trên tàu được tìm thấy và giật mình vì họ ra khơi năm 1966 từ đảo Aroba. Theo lời kể của các thủy thủ, khi họ đánh được một con cá lớn nặng cả tram kg thì bất ngờ bão ập tới. Họ vội tìm chỗ neo đậu tránh bão thì không ngờ bị dạt đến tại đây, và trong thời điểm 24 năm sau đó.
   
 2. thutrang9110

  thutrang9110 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/4/2016
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại Học Thương Mại
  Các bạn cùng chiêm ngẫm xem :D Liệu lỗ hổng thời gian có thật không nhỉ :D
  Nếu có tìm được thì hay :v từ tương lai về quá khứ đánh con đề là giàu to :v
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP