liveshow duyen phan

itellmy

Banned
Tham gia
18/2/2017
Bài viết
0
Liveshow Duyen Phan là đêm nhạc được quan tâm trong những ngày gần đây bởi nó quy tụ rất nhiều tên tuổi hải ngoại của việt nam hát nhac bolero . Thanh Hà là một ca sĩ hải ngoại có mặt trong đêm nhac này. Với chủ đê là duyên phận vậy “ duyên phận” của cô như thế nào.

Ca sĩ Thành Hà là một trong những giọng ca được khán giả yêu mến bởi chất giọng rất tình cảm và đặc trưng riêng. Gần đây, chị đã về Việt Nam và tham gia các hoạt động giải trí trong nước. Và gây “bão” khi cover những ca khúc đang đình đám của các ca sĩ trong nước. Mặc dù đã 47 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn tràn đầy sức sống và sở hữu nhan sắc sang trọng, gợi cảm.

casithanhhabantraikem12tuoitheoduoi11nam.jpg


Đã có một đời chồng nhưng hiện nay cô đã ly hôn và có bạn trai. Theo như tâm sự của cô thì “Bạn trai tôi kém tôi 12 tuổi, anh ta nhìn rất Á đông nhưng thật ra không phải người Việt mà là người Phi (Phi Luật Tân), sinh ra ở Mỹ, là nhạc sĩ và nhân viên âm thanh cho trung tâm Thúy Nga”.
Anh chàng này chơi trong ban nhạc mà tôi đã hát rất nhiều lần. Lúc anh ấy 17 tuổi là chúng tôi đã biết nhau rồi. Tôi luôn chửi là “con nít ranh” vì cứ suốt ngày đi theo tôi “Hế-lô hế-là” (cười). Chừng 11 năm sau là quen nhau, hết con nít ranh rồi, trở thành đàn ông nên tôi cũng thấy anh ấy dễ thương hơn.

Việc Bán vé Liveshow Duyên Phận đang diễn ra, nhanh chóng sở hữu ngay chiếc vé để được thưởng thức đêm nhạc này cùng với thanh hà nào!


Địa điểm: Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội

MC chương trình: Danh Tùng

Giá vé từ: 600k - 800k - 1tr - 1,2tr - 1,5tr - VIP 2tr - SVIP 2,5tr - Unicorn 3tr

Hotline gọi Dem Nhac Duyen Phan: 0966 624 815 - 0949 373 815
 
Top