Linh hồn bắt trộm

ZCT1389

Trần Hải
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2008
Bài viết
124
(Dân trí) - Một tên trộm ở Malaysia khẳng định anh ta bị một “nhân vật siêu nhiên” bắt giữ trong 3 ngày mà không hề được ăn hoặc uống trong khi đột nhập vào ngôi nhà vắng chủ.
Một cặp vợ chồng người Malaysia trở về nhà tại thành phố Kampung Binjai sau kỳ nghỉ lễ đã phát hiện một thanh niên 26 tuổi bất tỉnh trên sàn nhà vì kiệt sức, đói và khát. Họ đã nhanh chóng gọi xe cứu thương và sau đó điện thoại cho cảnh sát.

Tên trộm đã khai với cảnh sát rằng sau khi lẻn vào nhà bằng cửa sau, hai mắt anh ta bỗng dưng tối sầm lại như có người bịt chặt và cảm thấy như lạc vào trong một hang động tối tăm. Tên trộm khai: “Mỗi lần muốn bỏ chạy, tôi lại cảm thấy một sức mạnh siêu nhiên đang đẩy tôi xuống đất.” Kết quả là tên trộm đã bị giam cầm bởi linh hồn trong 72 giờ đồng hồ không thức ăn, nước uống.

Cặp vợ chồng chủ nhà ngoài 50 tuổi cho biết họ đã đi nghỉ lễ Hari Raya Haji của đạo Hồi. Khi trở về và mở cửa nhà, họ phát hiện tên trộm đang nằm trong một căn phòng, đan tay vào nhau trong một cử chỉ xin lỗi vì hành động ăn cắp.

Thay vì thông báo ngay cho cảnh sát, chủ nhà đã quyết định gọi một chiếc xe cứu thương để nhanh chóng đưa tên trộm đến bệnh viện gần nhất.

Tên trộm khẳng định đây là lần đầu tiên anh ta phải trải qua một chấn thương tâm lý hãi hùng đến như vậy. Tên trộm đã không có lựa chọn nào khác là ở lại trong căn phòng trong 3 ngày vì mọi tiếng gào thét kêu gọi sự giúp đỡ đều vô vọng.

Ông Abdul Marlik Hakim Johar - phó cảnh sát trưởng vùng Kemaman, cho biết hiện nay tên trộm đã trở lại tình trạng ổn định sau khi được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Kemaman.

Ngọc Dung
Theo Star
 
Top