LIỆU LÊN ĐẠI HỌC CÓ PHẢI ĐỂ TÌM TÌNH YÊU HAY KHÔNG ?

Pandora_10999

Thành viên mới
Tham gia
20/8/2021
Bài viết
22
Theo bản thân cũng như í kiến cá nhân của tôi.
Lên đại học không phẢI để yêu mà phải cố gắn học hành giao lưu tất cả mọi người càng nhiều cang tốt. Bởi vì khi gặp khó khăn còn có người để hỏi để giúp đỡ mà bản thân tôi lẠI khoongg làm được thật là nực cười đúng không nhỉ, bản thân không làm được mà đòi đi khuyên người khác làm that là nực cười. Lên đại học thì phải tham gia câu lạc bộ để giao lưu học hỏi anh chị mà bản thân tôi lại sợ sệt không dám tham gia không dám giao lưu được ví dụ ai mà xinh xinh một chút thì càng không dám lại luôn bởi vì cảm giác thật tệ đúng không nhỉ, khi tiếp xúc thì ảo tưởng nghĩ bậy bạ này nọ như phim ngôn tình trung hã đó chỉ là ở trên phim thoip còn ngoài đời thì không có vậy đâu cô gái à ngưng bớt ảo tưởng đó đi bởi vì chúng ta được sinh ra trên cõi đời này đã được sắp đặt sẵng rồi người đến với ta vì duyên số khi gặp người đó thì bằng một thế lực nào đó sẽ cho chúng ta gặp nhau thôi. Đừng ảo tưởng chi cho lòng mệt mỏi lo tập trung lo việc học kia kìa còn ông bà ba mẹ chưa lo kìa mà trong đầu cứ ảo tưởng này nọ ngôn tình à không có ở hiện thực đâu bạn à hãy tỉnh lại đi ạ. Thực hiện ước mơ hoài bão còn giang dở kia kìa. Một ước mơ để chúng ta phấn đấu vì nó cho ta khác vọng cho ta hiện thực cho ta tất cả mọi thứ, mọi điều bạn mong muốn khi gió gặp mây cùng tầng có khi chẳng thể đến được với nhau mà huống chi tình yêu sự rung động nhất thời, nay không còn một tình yêu hai trái tim vàng nữa đâu ạ, hiện thực sẽ làm cho bạn gục ngã trước khi nhận ra điều đó thì bản thân ta nhận thức rõ đi đừng để bản thân cảm thấy ân hận và hối tiếc.
Thanh xuân cho ta kỉ niệm đẹp thời thanh xuân nó chỉ lafl giai đoạn mà chúng ta đều đi qua nên khi trải qua thì chúng ta nên để lại nó bằng sự thành công vang vọng và khác vọng của chúng ta bởi vì giai đoạn đó người ta lo trải nghiệm thanh xuân thì chúng ta lại cố gắng một chút một chút mỗi ngày thôi rồi hào quang sẽ đến với chúng ta. Lúc giai đoạn đó thì chúng ta sẽ tỏa sáng theo hào quang của chúng ta, bởi nhận thức rất rất quan trọng cho nên hãy đọc thật nhiều sách để chúng ta nhận thức được nó. Có ai từng có cảm giác thích một người khi người đó cú nhìn ta chưa đó chỉ là sự rung động nhất thời thôi ạ xin bản thân bạn thận trọng đừng đi quá giới hạm còn trẻ chưa suy nghĩ chín chắn thì không nên vội vàng để làm chi bản thân tâ đau khổ và rồi hamhf hạ bẢN thân ta làm cho bản thân ta muộn phiền nha các bạn, phải học hỏi điều mới mỗi ngày làm cho bản thân ta phải có nhiều giá trị. Giá trị của ta ở đâu thì số tiền của chúng ta ở đó vậy nên còn trẻ thì chúng ta nên học tâp trao dồi kĩ năng học ngôn ngữ học lập trình,...thì nó mới lắp đầy khoảnh thanh xuân của chúng ta đuọccư nhớ nhé,...
cô bé luôn hướng về hoa hướng dương luôn luôn hướng về ánh mặt trời là nơi tỏa ra sự khác vọng của ta nó soi rõ hiện thực đời sống mà cũng phải nếm trải,...nhớ nhé cuộc sống luôn thay đổi nên chúng ta học cách thich nghi nhé.
đingủ đây buồn ngủ rùi mà phòng đã tắt điện rùi bye nhé, chúc mn ngủ ngon.
 
Quay lại
Top