Liên kế sạch Ecolife giá trung bình 26 triệu trên m2

hienpq1

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Ecolife Capitol được kiểu dáng như một vườn cây thẳng đứng với những gam màu xanh xuyên suốt quanh nhà.
Phần lớn cư dân muốn tổ ấm của mình Nhận môi trường an cư gần gũi thiên nhiên. đây là lý do thời điểm gian vừa rồi đầy đủ dự án Liền kề chung cư được người chủ đầu cơ chú trọng hơn đến Môi trường, cảnh quan ngoài các tiện nghi tiên tiến, với giá bán hơi cao. Dù thế, vẫn Có các dự án giá bán chung cư 69b thụy khuê xanh, ngoại hình thông minh đúng chuẩn, Nhận mức giá khá đam mê với đại phần lớn các bạn Có nhu cầu Tìm nhà để an cư.
22-3-201656-9302-1458700477.png

Ecolife Capitol Có bề ngoài như một vườn cây xanh thẳng đứng.
Đắc địa trên trục đường đường Lê Văn Lương kéo dài, dự án EcoLife Capitol nằm trong Vị trí vững mạnh BĐS rộn ràng của Hà Nội với các khu đô thị mới Trung Văn, Phùng Khoang, cụm nhà đài phát thanh Mễ Trì… kết nối năng động với Địa thế trong lòng Hà Nội cùng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.
Các công viên cùng hồ điều hòa to sát bên là khía cạnh thuận lợi nhằm kiến trúc sư người Pháp - ông Francois Barberot của Công ty NKB Archi thể hiện các ý tưởng kiến trúc xanh và thông minh.
"Căn hộ được thiết kế hiện đại, chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, nhưng EcoLife Capitol Nhận giá bán trung bình là 28 triệu mỗi m2", ông Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng ban đầu cơ giao dịch của Thủ đô Invest - chủ nhân đầu tư cho biết.
Theo vị này, bây giờ phần lớn tòa nhà trên thế giới, các chủ nhân đầu cơ đều tăng 3% chi phí đầu tư nhưng Có thể tiết kiệm 70% giá tiền năng lượng. Thủ đô Invest cũng định hướng lớn mạnh những khu chung cư Có thiết kế xanh, áp dụng những cách thức tiết kiệm năng lượng cùng dùng năng lượng tái tạo. Điều quan trọng đối với mỗi dự án chính là an cư hướng nhìn và cách định hướng tăng trưởng các công trình.
Trước đó, với loại sản phẩm EcoHome với giá bán thấp, Thủ đô Invest cũng áp dụng những giải pháp thân thiện với Môi trường. khi đưa vào sử dụng, các hộ dân giảm giá tiền vận hành chung cư, đồng thời cảnh quan của dự án luôn xanh tươi, trật tự, văn minh.
Điều đặc biệt nhất tại Ecolife Capitol là bề ngoài như 1 vườn cây xanh thẳng đứng với những gam màu xanh xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua những ban công của từng Liền kề tới khoảng xanh không tính toà nhà, kết hợp khu vườn chung cách giữa các tầng.
Thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1 tạo cảnh quan và không khí trong lành. các đường dạo bộ trên cao và bên ngoài của dự án Nhận cây xanh 3 lớp. EcoLife Capitol thi công bằng những vật liệu thân thiện với thiên nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh.
Ko kể đó, mặt tiền công trình chung cư vinhomes metropolis liễu giai cho phép ánh nắng xuyên qua những khoảng trống sắp xếp tinh tế. các khoảng cách cùng tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của Khí hậu, dịu bớt ánh sáng hợp lý của thời tiết nhiệt đới.
 
Top