LỊCH TẾT ĐẲNG CẤP VIỆT LÀ GÌ?

Văn Dương UPSV

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2015
Bài viết
8
Lịch Tết Đẳng Cấp Việt là một sản phẩm lịch tết độc đáo có đồng hồ xem giờ và sử dụng chất liệu nhựa Pima giả gỗ cao cấp (chuyên dùng nội thất Biệt thự), lịch được thiết kế hài hòa giữa chất cổ điển và hiện đại.

Lịch Tết Đẳng Cấp Việt là sản phẩm của Công ty TNHH Quà Tặng Đẳng Cấp Việt được khơi nguồn từ ý tưởng thiết kế sản phẩm dành riêng cho Doanh Nghiệp để làm quà tặng vừa nói lên được ý nghĩa ngày tết vừa tích hợp thêm nhiều tiện ích mang giá trị cao như:

  • Lịch tết dùng chất liệu nhựa Pima giả gỗ chuyên dùng để trang trí nội thất với màu trắng nguyên chất và những chức năng phụ kèm như là: chống cháy, chống mối mọt, chống thấm nước, không độc hại và thân thiện môi trường.


  • Lịch tết tích hợp có đồng hồ xem giờ, loại máy tốt bảo hành 1 năm. Vừa thuận tiện trong việc xem ngày và giờ giúp cho tối ưu hóa thời gian cho dân văn phòng bận rộn.


  • Lịch tết thiết kế theo phong cách Tây hóa, đơn giản sử dụng ít họa tiết làm cho lịch tết này khác biệt hoàn toàn so với lịch phổ thông


  • Lịch tết dành phần để nội dung quảng cáo cho các công ty và sự khác biệt ở đây là in ấn theo màu sắc logo thương hiệu của khách hàng (khác với lịch phổ thông là chỉ kéo lụa 1 màu, hoặc ép kim 1 màu)


  • Lịch tết không bị lạc hậu theo thời gian và có thể được sử dụng qua nhiều năm tháng mà không sợ lỗi thời, chỉ cần thay Bloc lịch năm khác


Lịch Tết Đẳng Cấp Việt là sự lựa chọn thay thế phù hợp nhất trong thời điểm hiện tại vừa khác biệt, lạ mắt và phù hợp túi tiền.

lich-tet-dang-cap-viet1.jpg
Hãy Mua Lịch Tết Đẳng Cấp Việt để ủng hộ chúng tôi.
Gọi ngay: 0909 331 407 hoặc 0966 873 857
Email: quatangdangcapviet@gmail.comCách thức đặt lịch nhanh nhất

  1. Chọn mã sản phẩm
  2. Thông tin in ấn (logo, thông tin công ty, địa chỉ, câu chúc,…)
  3. Tên Khách hàng, tên công ty
  4. Số điện thoại và email
>>> Tất cả gửi qua mail: quatangdangcapviet@gmail.com

Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay!
 
Top