Lịch khai giảng tiếng trung tháng 9

tiengtrungcaugiay

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
4
LỊCH KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH A TIẾNG TRUNG CHO CÁC BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG TRUNG TẠI
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOÀNG LIÊN
tiếngtrunghoàngliên.com.vn​
 • Địa chỉ: Nhà 6-C1 khu tập thể ĐH Ngoại Ngữ-ĐH Quốc Gia-Hà Nội
 • (Đi vào ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn theo sơ đồ và clip chỉ đường, ngõ 261 gần đường Phạm Văn Đồng
 • Liên hệ: Thầy giáo, Ths Phạm Hoàng Thọ sđt: 0977941896
 • Thời gian làm việc :Tất cả các ngày trong tuần ( Sáng từ 8h đến 12 h; Chiều từ 2h30 đến 9h tối )

……..Chương trình A khóa học tiếng trung cơ bản, dành cho các bạn bắt đầu học sẽ học hết giáo trình hán ngữ 1+2 trong chương trình hán ngữ 6 quyển. Lịch khai giảng các lớp như sau:

khai%20giang%20a%2018_9_2017.jpg


CHƯƠNG TRÌNH A (dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Trung)

Giáo trình Hán ngữ đối ngoại – Quyển 1+ 2

Mô tả: Đây là chương trình dành cho các bạn bắt đầu học tiếng trung, Học viên được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về phát âm, kí tự phiên âm latinh, các nét chữ, bộ thủ trong chữ Hán, thực hành với những tình huống giao tiếp cơ bản trong đời sống. Hết chương trình, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ Hán, thực hành được những đoạn giao tiếp thông thường trong sinh hoạt hằng ngày.Quyển 1: 15 Bài theo các chủ đề : Bài 1: Xin chào; Bài 2: Tiếng Hán không khó lắm; Bài 3: Ngày mai gặp; Bài 4: Bạn đi đâu ? Bài 5: Đây là thầy giáo Vương; Bài 6: Tôi học tiếng Hán; Bài 7: Bạn ăn gì? Bài 8: Táo bao nhiêu tiền một cân? Bài 9: Tôi đổi Nhân Dân Tệ; Bài 10: Anh ấy sống ở đâu; Bài 11: Chúng tôi đều là lưu học sinh; Bài 12: Bạn học ở đâu ? Bài 13: Đây có phải là thuốc đông y không; Bài 14: Xe của bạn là mới hay cũ ? Bài 15: Công ty của các bạn có bao nhiêu nhân viên ?

Học phí: 1.000.000đ/khóa

gi%C3%A1o-tr%C3%ACnh-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-trung%20m%E1%BB%9Bi%20(1).jpg


Quyển 2: Gồm 15 bài theo các chủ đề sau: Bài 16: Bạn có thường đi thư viện không ? Bài 17: Anh ấy đang làm gì vậy ? Bài 18: Tôi đi bưu điện gửi bưu phẩm; Bài 19: Có thể thử được không ? Bài 20: Chúc bạn sinh nhật vui vẻ; Bài 21: Chúng tôi ngày mai 7h15 phút xuât phát; Bài 22: Tôi dự định mời giáo viên dạy tôi kinh kịch; Bài 23: Bên trong trường có bưu điện không; Bài 24: Tôi muốn học thái cực quyền; Bài 25: Cô ấy học rất tốt; Bài 26: Điền Phương đi đâu rồi; Bài 27: Mary khóc rồi; Bài 28: Tôi ăn xong cơm sáng thì đến; Bài 29: Tôi đều làm đúng hết rồi; Bài 30: Tôi đến được 2 tháng rồi.

Học phí: 1.300.000đ/khóa

Giáo trình:

Bao gồm các tài liệu như sau:

 • Hán ngữ quyển 1 + đĩa quyển 1
 • Hán ngữ quyển 2 + đĩa quyển 2
 • Sách ngữ âm
 • Sách bảng bộ
 • Sách luyện nghe + đĩa luyện nghe
 • Sách tập viết
 • Sách bài tập
gi%C3%A1o-tr%C3%ACnh-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-trung%20m%E1%BB%9Bi%20(2).jpg


ƯU ĐÃI:

Khi bạn đăng ký cả quyển 1 và quyển 2, học phí chỉ còn : 1.800.000đ/ khóa A thay vì học phí là 2.300.000/ khóa khi bạn đăng ký riêng lẻ.

Chương trình học:

……..3 buổi đầu: giới thiệu toàn bộ hệ thống ngữ âm trong tiếng Hán, quy tắc viết chữ Hán, nhận biết và hiểu ý nghĩa bộ thủ thông qua bảng bộ chữ Hán.
Lưu ý: nếu cần thiết học viên có thể học lại miễn phí 3 buổi phát âm tại các lớp khai giảng có trùng kiến thức.
……..30 buổi tiếp theo tương ứng với nội dung trong 30 bài của giáo trình “对外汉语教程duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại ” tập 1 và tập 2. Mỗi bài là một chủ đề giao tiếp cụ thể, có tính ứng dụng cao.

Học hết khóa học A tiếng trung, các bạn có thể giáo tiếp một cách cơ bản, các nội dung ngôn ngữ thông thường như : chào hỏi, mời uống nước, hỏi đường, đi du lịch, mua hàng, hỏi tuổi tác, tự giới thiệu về bản thân.... Những nôi dung của các bài học rất phong phú, thích hợp với các bạn có nhu cầu học tiếng Trung để giao tiếp, đi du học tại các trương đại học ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapo, Malaisya ... Đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng học hơn, khi có môi trường ngôn ngữ sẽ phát huy tốt nhất được các kiến thức đã học.

Trong quá trình học chúng ta sẽ cùng học và nghiên cứu đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc viết, thiếu 1 trong các kĩ năng này thì chúng ta đều không thể học tốt được. Hy vọng qua quá trình học các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm về cách học tiếng Trung cũng như các học các ngoại ngữ khác. Học tiếng Trung Quốc có đặc điểm khác với các ngoại ngữ khác đó là, tiếng Trung Quốc rất gần với người Việt Nam, vì 80 % tiếng Việt của chúng ta là sử dụng âm Hán Việt, nên khi học chúng ta có cảm nhận là hiểu rõ hơn về tiếng Việt. Thế nên muốn học tiếng trung một cách hiệu quả và nhanh chóng thì điều đầu tiên chúng ta phải hiểu được âm Hán Việt của chữ Hán đó, sau đấy là đến cách đoc chữ Hán đó.……..Phát âm của tiếng Trung Quốc khá đơn giản, vì mỗi chữ Hán khi phát âm là một âm tiết, hay gọi là dạng từ đơn âm tiết, rất giống khi chúng ta nói tiếng Việt, thế nên người học tiếng Trung rất dễ năm bắt và phát huy lợi thế này trong quá trình đọc và phát âm tiếng Trung Quốc. Để phát âm hay và rõ âm, thì chúng ta nên tập hát các bài hát tiếng Trung, nhiều bạn có thắc là em chưa học tiếng Trung thì làm sao lại hát được nhỉ, thế nhưng thực chất không phải như vậy, chúng ta có thể hát ngay cả khi chúng ta không biết nghĩa của từ và câu đó là gì, vì chúng ta có thể đọc được khi chúng ta học qua 2 buổi phát âm tại Trung tâm tiêng Trung Hoàng Liên (một trong những trung tâm dạy tiếng trung uy tín nhất tại Hà Nội ) . Hát làm cho khẩu âm của chúng ta được mở chuẩn xác và đúng hơn đối với từng từ vựng, làm cho câu văn của chúng ta khi nói có nhịp điệu, lúc trầm lúc bổng đúng với cảm xúc lơi nói của câu văn. Không nhưng thế, hát còn làm cho chúng ta có cảm hứng hơn khi học , một trong những điều không thể thiếu khi làm bất cứ điều gì .

……..Còn nói về việc tập viết chứ Hán, ai khi học cũng muốn chữ mình viết đẹp, viết đúng nhưng lại phải viết nhanh, viết được nhiều. Khi học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên chúng ta sẽ nhận thấy rằng, viết chữ Hán khác với vẽ chữ Hán ở điểm nào. Vẽ tức là chúng ta chỉ nhìn hình của chữ và cố gắng vẽ lại làm sao cho giống, bạn nào có năng khiếu mô phỏng khi vẽ thì có thể vẽ chữ rất nhanh. Nhưng viết chữ thì lại khác các bạn ạ, chúng ta sẽ học từ dễ đến khó, học cách viết của từng nét, viết từ 1 nét đến 2 nét rồi 3 nét, cứ thế chúng ta tằng dần số lượng các nét lên và cũng đồng nghĩa với việc chúng ta học tập thêm được nhiều chữ Hán hơn. Và các nét khi đứng cạnh nhau, hòa hợp với nhau trong 1 ô vuông để tạo thành 1 chữ Hán cũng có quy luật của nó, đó chính là quy luật nhừng nét cho nhau, nét này có tương quan như thế nào đối với nét kia, nét nào viết trước nét nào viết sau, nét này tỉ lệ 1/2 hay 1/3 hay 1/4 đối với nét kia, tỷ lệ có đúng thì chữ mới cân đối, chữ mới đẹp được. Viết đúng cách thì một người không có năng khiếu vẽ cũng có thể viết đẹp được, viết nhiều thì sẽ tạo thành kĩ năng, sẽ viết được nhanh, được nhiều. Nguyên lý vẫn là Nét đẹp - Bộ đẹp - Chữ đẹp.

……..Vậy muốn nghe nói được chuẩn xác thì chúng ta sẽ làm gì khi chúng ta mới học và cũng chưa biết nhiều lắm về tiếng Trung. Giai đoạn đầu học rất quan trong, nó quyết định đến 80% việc bạn có thể học tốt ngôn ngữ đó sau này không. Bạn có chú ý rằng con người ở địa phương nào thì hay có giọng nói của địa phương đó không, đấy cũng chính là nguyên lý để chúng ta nói và phát âm chuẩn xác ngoại ngữ. Muốn nghe nói chuẩn, chúng ta phải mô phỏng trên nền tảng một mẫu chuẩn, chứ chúng ta đừng nên cố gắng tạo ra mẫu chuẩn cho bản thân mình, vì học ngoại ngữ không phải là phát minh mà là mô phỏng, mô phỏng càng giống thì càng tốt. Vây thì phương tiện nào để chúng ta mô phỏng được một cách nhanh chóng ? Tôi có thể trả lời luôn, đó chính là các đĩa CD học ngoại ngữ của chúng ta, chúng ta chỉ cần nghe và đọc theo thật nhiều tron giai đoạn đầu này, đọc sao cho thật giống, đọc từng từ, đọc từng câu, đọc cả đoạn văn, cứ nghe và đọc theo sẽ làm chúng ta có phản xạ tốt với ngôn ngữ, muốn nói chuẩn thì nghe cũng phải chuẩn, mà nghe chuẩn thì nói cũng mới chuẩn xác được. Nên học tiếng trung hay bất kỳ ngoại ngữ nào đều phải chăm chỉ các bạn à, nghe nhiều nói nhiều đọc nhiều viết nhiều là yếu tố không thể thiếu .

Các bạn có thể tham khảo các chương trình khai giảng từ đầu tại đây: Lịch Khai Giảng A

Tài liệu cac chương trình học: Tài Liệu

Các bạn có thể tham khảo một số cảm nhận của học viên khi học tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên nhé: Cảm nhận

Tham khảo học phí các chương trình học: Học phí

Tham khảo về quyền lợi học viên: Quyền lợi

Và cách thức đăng ký học tiếng trung tại trung tâm: Đăng ký học

Cùng thảo luận tại Fanpage của trung tâm các bạn nha: Fanpage

Rất mong các bạn đăng ký ngay để tham gia khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên nhé!MỜI CÁC BẠN THAM GIA ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOÀNG LIÊN!
 

tiengtrungcaugiay

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
4
LỊCH KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH A TIẾNG TRUNG CHO CÁC BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG TRUNG TẠI
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOÀNG LIÊN
tiếngtrunghoàngliên.com.vn
 
Top