1. MienNamchd

  MienNamchd Thành viên mới

  Lịch Khai Giảng Lớp Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

  Du học Đức chưa bao giờ hạ nhiệt, số du học sinh quốc tế tới Đức du học hằng năm ngày một tăng. Một trong những điều kiện tiên quyết để những bạn thực hiện được ước mơ của mình tại giang sơn xinh đẹp Đức đó là các bạn phải đạt được trình độ B1 tiếng Đức.

  Tiếng Đức là một tiếng nói vô cùng phổ biến ở các nước châu Âu. Thế nên khi các bạn có tiếng Đức các bạn có thể đặt chân đến bất kể đất nước nào trong khu vực châu Âu mà không lo trở ngại về rào cảng ngôn ngữ.

  [​IMG]

  Với sứ mệnh chắp cánh mơ ước cho các bạn học sinh, sinh viên, du học CHD thấu hiểu được những lo lắng trở ngại đó trên con đường bước tới ước mong du học ở Đức. Do đó CHD luôn tương trợ hết mình cho bạn từ những thông tin về du học, thủ tục hồ sơ, đào tạo tiếng,..vv.

  Tư vấn và đào tạo du học CHD xin gửi tới những bạn lịch khai trường trường học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu.

  THÔNG TIN KHÓA HỌC

  [​IMG]

  ► Lịch học: + Sáng thứ 2-4-6 hàng tuần
  + Thời gian: của 9h-11h

  ► Các lớp học: Lớp tiêu chuẩn: 3 buổi/ tuần
  Lớp cấp tốc: 5 buổi /tuần (nếu học viên với nhu cầu)

  ► Số lượng học viên: 5-7 học viên/lớp

  ► Chứng chỉ: Kết thúc khóa học giả dụ kết quả học tập đạt yêu cầu, các khách sẽ được cấp chứng thực ( A1, A2, B1) được những trường đại học tại Đức và đại sứ quán Đức công nhận.

  ► Sổ buổi học: 35 buổi/khóa

  ► Lịch khai giảng: Vì số lượng học viên có yêu cầu học tiếng Đức ngày một nhiều buộc trung tâm CHD thường xuyên khai học những lớp học tiếng Đức vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  ✓ Học viên mang nhu cầu học tiếng Đức để đi du học Đức và Áo

  ✓ Học viên với nhu cầu đinh cư hoặc khiến cho việc tại Áo

  ✓ Học viên muốn sum vầy gia đình, lập gia đình tại Đức và Áo

  ✓ Học viên yêu thích tiếng Đức

  ✓ Học viên muốn giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Đức.

  ✓ Học viên học Tiếng Đức để đáp ứng bằng cấp trong công việc học tiếng đức để đi du học

  [​IMG]

  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI CHD

  ► Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo Tiếng Đức CHD là những giáo viên học chuyên ngữ Đức và tốt nghiệp tại những trường đại học như: trường Đại Học Hà Nội, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Khoa Học – Xã Hội Nhân Văn thủ đô và TPHCM, Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Sư Phạm

  ► Là những người từng sinh sống, học tập, nghiên cứu và khiến việc tại Đức

  ► Đã sở hữu kinh nghiệm giảng dạy

  ► Có khả năng Sư Phạm, truyền đạt tốt, nhiệt huyết, linh hoạt, ưa chuộng học viên

  QUYỀN LỢI CỦA CÁC HỌC VIÊN KHI THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI CHD

  ✓ Thường xuyên cập nhật những chương trình học mới nhất với bộ tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ cho yêu cầu học viên và bám sát những mẫu đề thi.

  ✓ Đến với du học CHD , học viên sẽ được rèn luyện ngữ pháp cùng 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

  ✓ Đội ngủ thầy giáo chuyên nghiệp, nồng hậu và có trách nhiệm

  ✓ Khi tham gia vào khóa học từ phía CHD, những bạn ko chỉ được thầy giáo giải quyết các vấn đề mắt phải trong tiếng Đức mà những bạn còn được giải đáp những vấn đề về văn hóa Đức, thủ tục du học và điều đặc biệt hơn là những quý khách sẽ gặp gỡ với những anh chị đã và đang du học tại Đức để học hỏi thêm kinh nghiệm.

  ✓ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa học Tiếng Đức, chứng thực này được các trường Đại Học Đức và Đại Sứ Quán Đức công nhận.

  Để hỗ trợ và làm khích cho những khách trẻ có mong muốn học tiếng Đức, du học CHD sẽ tặng khách cơ hội học trải nghiệm Miễn Phí tiếng Đức và sẽ giảm giá trị cho những bạn nào đăng ký sớm. Bạn còn phân vân gì mà ko đăng ký ngay khóa học tiếng Đức từ phía du học CHD miền Nam.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP