Lí do bạn chưa nên nói 'em yêu anh'

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Những ngày đầu tiên hẹn hò, thật thú vị khi hai người được tìm hiểu, khám phá về nhau. Nhưng một khi ba từ "em yêu anh" được cất lên thì mọi thứ bắt đầu trở nên "nghiêm trọng".

55412199-1318831178-chong-oi-em-yeu-anh-1-691810-3291.jpg

Dưới đây là một vài lý do tại sao việc thổ lộ tình yêu quá sớm không phải là ý tưởng tuyệt vời như bạn vẫn nghĩ.

1. "Săn lùng" người yêu

Một số phụ nữ muốn nhanh chóng tìm kiếm bạn trai để tránh khỏi cảnh ngày ngày phải đi về một mình. Đàn ông cực kỳ dị ứng với kiểu người này. Vì vậy, khi nói "em yêu anh" quá sớm sẽ khiến chàng ngầm hiểu bạn nằm trong nhóm phụ nữ tìm cách săn lùng người yêu bằng được.

2. "Cướp" mất thế chủ động của chàng

Dù trong thời đại ngày nay, vấn đề bình đẳng nam nữ đã được cải thiện khá nhiều song đa số phụ nữ vẫn thích chờ đợi đàn ông sẽ là người mở lời trước trong chuyện tình yêu. Và cũng rất nhiều đàn ông vẫn luôn muốn thể hiện sự nam tính của mình khi là người chủ động. Vì vậy, đừng nên "cướp" mất niềm tự hào của phái mạnh.

3. Điều gì sẽ xảy ra khi không được đáp lại?

Trước khi quyết định nói câu "Em yêu anh", liệu bạn có nghĩ đến viễn cảnh sẽ không nhận được sự đáp lại từ anh ấy? Sẽ thật là thảm họa nếu cảm xúc đối phương không giống như bạn nghĩ hoặc chàng chưa muốn bộc lộ tình cảm của mình. Hãy tự đặt mình vào trường hợp này trước khi tuyên bố tình yêu bất tử của mình trước mặt anh ấy.

1-4-691810-5492.jpg

Ảnh minh họa
4. Chậm và ổn định dễ dành chiến thắng

Thay vì sớm thổ lộ tình yêu của mình, hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về con người mà bạn đang si mê. Cùng đi chơi, ở bên nhau để tìm ra những điểm chung của hai người. Khi thấy hợp nhau, bạn có thể bộc lộ tình cảm vẫn chưa muộn. Trái lại, nếu bày tỏ sớm, có thể bạn sẽ yêu phải một người mâu thuẫn về mọi thứ với mình. Và chắc chắn mối quan hệ như vậy sẽ không vững bền.

5. Lầm tưởng

Chỉ vì suốt ngày nghĩ đến anh ấy hoặc tim đập thình thịch mỗi khi nhìn thấy chàng mà đã vội vàng nghĩ đó là tình yêu đích thực thì có thể bạn đang lầm tưởng. Những xúc cảm đó có thể là sự đam mê hoặc phút xao lòng nhất thời. Vì vậy, hãy xác định chính xác tình cảm của mình trước khi nói "Em yêu anh".

6. Ngạc nhiên không phải lúc nào cũng tốt

Điều tốt nhất phải là thấu hiểu những suy nghĩ và xúc cảm của chàng. Sớm bộc lộ tình yêu, bạn có thể gây bất ngờ cho chàng nhưng không ai dám chắc đó có phải là mong đợi của chàng không, hay chỉ khiến anh ấy thêm lúng túng, khó xử.

7. Hành động tốt hơn lời nói

Nếu bạn thực sự yêu anh ấy, hãy thể hiện tình cảm đó bằng chính hành động của mình. Những từ ngữ sáo rỗng chẳng thể cuốn hút được chàng. Hãy cho đối phương thấy bạn luôn quan tâm và mong muốn được chăm sóc, ở bên anh ấy.

8. Cái thú những buổi hẹn đầu

Những ngày đầu tiên hẹn hò, thật thú vị khi hai người được tìm hiểu, khám phá về con người của nhau. Có cái gì đó luôn mới mẻ và thôi thúc đối phương tìm đến gặp bạn. Nhưng một khi ba từ "em yêu anh" được cất lên thì mọi thứ bắt đầu trở nên "nghiêm trọng". Sự thú vị của những lần hẹn hò đầu sẽ không bao giờ quay lại nữa. Vì vậy, bạn nên tranh thủ tận hưởng những ngày tươi đẹp đó bằng cách kéo dài khoảng thời gian này.

first-date-691810-4845.jpg

Ảnh minh họa

9. Bạn có thể nhận ra sai lầm của mình khi đã quá muộn

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhận thấy hai người không bao giờ thuộc về nhau sau khi đã bộc lộ tình yêu của mình với anh ấy. Sẽ là vội vàng nếu nói "Em yêu anh", để khi hối tiếc thì mọi chuyện đã quá muộn. Vì vậy, hãy dành thời gian trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
TTVN
 

bill04

Chờ ngày baby ra đời.
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
1.313
haha đã quá muộn. Nhưng không nói có 1 đứa điên xuất hiện liền đó. Tui đã kiềm nén lâu rồi, định nói ra là nghĩ đó.
 
Top