1. HoangNy

  HoangNy Thành viên mới

  Lenovo Z5070 - Lựa chọn hợp lý cho sinh viên CNTT phục vụ nhu cầu học tập và giải trí

  [​IMG]

  Z5070 có lẽ là cái tên khá “hot” trong thế giới laptop gần đây với mức giá rất hợp lý, cấu hình mạnh mẽ vời card đồ hoạ rời cũng như thiết kế tuyệt đẹp và điểm nhấn mạnh mẽ đến từ màn hình Full HD đem lại chất lượng hiển thị vô đối trong tầm giá.

  Với các điểm cộng như trên, chiếc Z5070 xứng đáng trở thành laptop rất đáng sở hữu của các sinh viên và đặc biệt là sinh viên Công Nghệ Thông Tin với nhu cầu sử dụng máy tính nhiều. Không chỉ cần máy tính để giải trí mà còn cần để đáp ứng các nhu cầu học tập CNTT. Học ngành liên quan tới công nghệ, việc sở hữu một chiếc laptop là không thể thiếu, là sinh viên nên khả năng tài chính cũng rất hạn chế. Việc sở hữu một chiếc laptop để đáp ứng tốt các nhu cầu với mức giá kinh tế nhất có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Z5070 không những có giá bán tốt mà còn vượt trội trong tầm giá.

  [​IMG]

  Mức giá khởi điểm là 11.299.000 VNĐ, Z5070 sẽ có cấu hình cơ bản bao gồm CPU Intel Core i3, RAM 4GB, ổ cứng lưu trữ 500GB, màn hình 15.6-inch độ phân giải Full HD cũng như card đồ hoạ rời GT820 2GB. Chúng ta có thể lựa chọn cấu hình mạnh hơn với mức giá cao hơn nhưng nhìn chung là mức cấu hình cơ bản cũng khá ổn và đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu cơ bản mà một sinh viên cần.

  [​IMG]

  Với Z5070, sinh viên có thể thoải mái học tập với các phần mềm chuyên dụng cũng như giải trí với việc chơi game hay xem phim nhờ cấu hình cao, tha hồ lưu trữ các bài học và tài liệu hay các game và phim ảnh vào máy với bộ nhớ lớn lên tới 500GB nên chắc chắn sẽ không phải lo lắng về vấn đề dung lượng lưu trữ. Màn hình đẹp độ phân giải cao giúp việc đọc nội dung trên Z5070 tốt hơn rất nhiều, các chi tiết được hiển thị rõ ràng, xem phim Full HD trên Z5070 là trải nghiệm rất thú vị. Do độ bảo hoà màu sắc tốt và độ tương phản cao nên chất lượng hiển thị của Z5070 có thể nói là tốt nhất trong tầm giá. Dù bạn là khách hàng khó tính nhất thì khi trải nghiệm màn hình của Z5070 để xem phim hay chơi game cũng đều sẽ thấy rất hài lòng. Chất lượng hiển thị có lẽ là điểm mạnh mẽ nhất của chiếc Z5070.

  [​IMG]

  Nhu cầu giải trí hiện tại của phần lớn sinh viên có lẽ là chơi DotA hoặc LOL, vậy thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm là chiếc Z5070 sẽ có thể chiến tốt cả 2 game ở mức cấu hình cao. Game khá mượt mà và gần như không có điểm trừ. Card đồ hoạ rời có lẽ là yếu tố giúp Z5070 có thể chơi tốt các tựa game như vậy. Với mức giá này mà một chiếc laptop Full HD có thể đáp ứng DotA 2 cũng LOL ở mức 70~80% cấu hình là một việc rất đáng nể. Nếu là fan của 2 tựa game trên chắc hắn bạn không nên bỏ qua Z5070.

  Với tất cả các điểm đã liệt kê ở trên, Z5070 xứng đáng là sản phẩm laptop đáng sở hữu nhất trong tầm giá. Đối với một sinh viên CNTT, Z5070 là người bạn đồng hành tuyệt vời, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế sang trọng cùng trọng lượng cũng như kích thước gọn gàng, những buổi đến lớp chúng ta có thể mang theo Z5070 để sử dụng, học nhóm cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng về vấn đề trọng lượng.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP