Lenovo Thinkpad T540p Intel Core i5 4300M Ram 4GB, SSD 256GB, Intel HD Graphics 4600

thaivinh30

Bán máy tính, laptop chính hãng giá tốt.
Tham gia
6/1/2013
Bài viết
0
Lenovo Thinkpad T540p Intel® Core i5 - 4300M Ram 4GB/SSD 256GB/Intel HD Graphics 4600/15.6" Full HD 1920*1080/ DVDRW+/-/WC/Finger/Bluetooth/Pin 6 cell/Windows 8 Professional 64 Bit


title.png


Sau đây là cam kết về chính sách tư vấn và cung cấp các sản phẩm của công ty máy tính Thái Vinh

1. Việc Tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

2. Chỉ bán sản phẩm khi: quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và là sản phẩm mới 100% .

3. Chỉ bán các sản phẩm chính hãng, chính thức tại Việt Nam và các sản phẩm cao cấp, sản phẩm chuyên dụng mà Việt Nam không phân phối chính thức (Các sản phẩm cao cấp, sản phẩm chuyên dụng phải có nguồn gốc chính hãng, chính thức tại thị trường Mỹ hoặc Châu Âu và có thể kiểm tra serial tại website chính thức, thương hiệu của nhà sản xuất).

4. Tư vấn công tâm và đưa ra các đánh giá chính xác về các sản phẩm cụ thể (chúng tôi cam kết không chỉ đẩy riêng 1 dòng sản phẩm hay thương hiệu nào).

5. Không bán các sản phẩm có chất lượng hoặc hiệu năng của máy quá thấp. Các sản phẩm lỗi thời hay các sản phẩm có cấu hình chỉ mang tính chất thương mại mà bỏ qua sự cân đối và phù hợp với người tiêu dùng.

6. Tư vấn chọn mua máy tính dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng với giá thành tốt nhất. Đối với các khách hàng quá chạy theo cấu hình máy mà bỏ qua nhu cầu sử dụng, độ tương thích và phù hợp của linh kiện đối với nhu cầu sử dụng, thời gian bảo hành sản phẩm, chăm sóc về hậu mãi của sản phẩm....... Chúng tôi có quyền chủ động không bán sản phẩm đó tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến công việc và nhu cầu của quý khách cũng như uy tín tư vấn, chính sách của công ty Thái Vinh.

7. Luôn có sự cập nhật, trau dồi, mở rộng, so sánh giữa các sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu khác nhau về cả thông số và thực tế để mang đến cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.

8. Các máy tính khi được tư vấn và được khách hàng mua đều được hưởng đầy đủ các chính sách chính hãng tại Việt Nam, chính sách của công ty máy tính Thái Vinh.

9. Các sản phẩm khi tư vấn không chỉ ổn định, phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, tốt trong tầm giá mà sản phẩm được tư vấn còn mang giá trị thực tế thực.

10. Thành thực trong tư vấn. Tiếp thu ý kiến của khách hàng, luôn trau dồi uy tín, nhân cách và bản lĩnh trong cuộc sống.

laptop-cao-cap.jpg
 
Top