Lenovo Tab 2 A7-10 - Tablet giá tốt thời lượng pin ấn tượng!

mrsociu

Banned
Tham gia
25/2/2015
Bài viết
0
Trước tiên mình sẽ giới thiệu sơ một tí về chiếc tablet này. Tab 2 A7-10 là một máy tính bảng giá rẻ mới nhất của Lenovo, về cơ bản trong tầm giá chưa tới 2 triệu thì mình nghĩ Lenovo đã làm rất tốt chiếc tablet này.

FpSIDpM.jpg

Mình xin chia sẽ đôi chút về thời lượng pin trên chiếc tablet này sau khoảng 1 tuần sử dụng. Rõ ràng với mức giá thấp như vậy, hầu hết các máy tính bảng khác trên thị trường đều không có thời lượng pin tốt. Tuy nhiên Tab 2 A7-10 là một ngoại lệ, Lenovo đã trang bị cho Tab 2 A7-10 một viên pin tương đối lớn, thời gian sử dụng ở mức tốt với 6h hơn khi mình sử dụng hỗn hợp.

I1hJIsm.jpg

Tất nhiên các bạn sẽ khó có thể đòi hỏi hơn ở một tablet có mức giá tốt như vậy và Lenovo đã làm mình khá hài lòng với mức dùng pin như vậy.

Mình thường sử dụng Tab 2 A7-10 để lướt web, check mail cũng như chơi Facebook. Với thời lượng pin khá như vậy Tab 2 A7-10 sẽ đáp ứng cho các bạn một mức sử dụng khá liên tục, đủ để kết nối bạn bè, chia sẻ mạng xã hội và tận hưởng các tiện ích khác mà không quá lo lắng về vấn đề năng lượng như những chiếc tablet khác trong tầm giá này.
 

ilovecanon

Banned
Tham gia
4/3/2015
Bài viết
0
Android 5.0 thì đẹp, mượt hơn với nhiều tính năng hơn (Y) thích thật..
 
Top