Lenovo Tab 2 A7-10: Tablet giá tốt sẽ cập nhật Android 5.0 Lollipop.

miamila

Banned
Tham gia
19/11/2013
Bài viết
2
Lenovo Tab 2 A7-10: Tablet giá rẻ, sử dụng hệ điều hành Android và sẽ được cập nhật lên Android 5.0 trong thời gian sắp tới.

1MTbmWW.jpg

Như các bạn cũng đã biết, Android đang là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất trên các thiết bị di động toàn cầu. Về cơ bản, Android rất đa dạng và phong phú, một môi trường phù hợp với phần lớn người tiêu dùng. Rất may mắn, chiếc Tab 2 A7-10 của chúng ta sử dụng hệ điều hành Android 4.4 vô cùng mới mẽ và phổ biến.

Trước việc sử dụng một hệ điều hành phổ biến như vậy, người dùng Tab 2 A7-10 có thể yên tâm về kho ứng dụng được phát triển đầy đủ cũng như nhận được sự quan tâm từ cộng đồng người dùng Android đông đảo trên khắp thế giới. Mặc dù chỉ là một sản phẩm “bình dân” nhưng Lenovo cũng không quên trang bị cho chiếc Tab 2 A7-10 phiên bản Android 4.4 ngay từ khi bán ra. Có thể nói đây là một điều đáng mừng bởi lẽ các nhà sản xuất tablet “bình dân” khác thường không chú tâm đến việc này và phần lớn tablet “bình dân” cùng phân khúc với Tab 2 A7-10 vẫn đang chạy Andorid cũ hơn như 4.2.

5rKhF5r.jpg

Ngoài ra, Lenovo còn hứa sẽ sớm cập nhật chiếc Tab 2 A7-10 của chúng ta lên Android 5.0 Lollipop. Việc cập nhật lên phiên bản Android mới rất quan trọng, thường trong các bản mới thì hệ thống sẽ được tối ưu tốt hơn cũng như sửa lỗi. Thiết bị chạy Android mới sẽ có hiệu năng tốt hơn cũng như hoạt động mượt mà và hạn chế tối đa các lỗi vặt trong quá trình sử dụng.
 
Tham gia
11/3/2015
Bài viết
0
Lên 5.0 thì mượt lắm nè :3 thích quá :( mấy con tablet khác kể cả trung cấp thì vẫn phải chờ dài dài trong khi con máy giá tốt như này đc Lenovo cho lên sớm :p
 
Top