Lên Bà Nà Hill có lạnh không? Nên mặc gì đi chơi?

THỜI TIẾT 24H

Thành viên KSV
Tham gia
21/4/2022
Bài viết
6
Lên Bà Nà Hill có lạnh không? Nhiệt độ Bà Nà Hill hôm nay là bao nhiêu? Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!​

Lên Bà Nà Hill có lạnh không?​

ba-na-hill-co-lanh-khong (3).jpg
Đi Bà Nà Hill có thể lạnh hoặc nóng, tùy thuộc vào thời điểm trong năm và đó là mùa nào. Vào mùa hè, trời có thể nóng và vào mùa đông, trời có thể lạnh.
Bà Nà Hill nằm trên đỉnh núi ở độ cao khoảng 1400m. Ở đó có khí hậu bán ôn đới nên thời tiết thường mát mẻ. Nhiệt độ thấp nhất tại Bà Nà Hill thường vào khoảng 2 độ vào mùa đông và khoảng 25 độ vào mùa hè.​

Đi Bà Nà Hill mặc gì?​

ba-na-hill-co-lanh-khong (6).jpg

Biết nhiệt độ trên Bà Nà Hill như thế nào có thể giúp bạn chọn quần áo phù hợp để mặc. Dù xuân hay hạ hay thu, Bà Nà Hill đều se lạnh. Tuy nhiên, vào buổi tối mùa xuân hoặc mùa thu, bạn sẽ cần mang theo quần áo mùa đông như áo len mỏng và tất mỏng nếu muốn ở lại đó.
Nếu bạn đến Bà Nà Hill vào mùa đông, hãy nhớ mang theo áo khoác, mũ, khăn quàng cổ và ủng để giữ ấm.
Khi ra ngoài vào thời tiết như thế nào, bạn cần ăn mặc sao cho phù hợp với điều kiện, cũng như những điểm đến mà mình sắp đến. Ở Bà Nà Hill có rất nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể đến, có cả những địa điểm vui chơi thích check-in sống ảo cho đến những địa điểm tìm hiểu và thờ cúng thần linh như đền chùa. Nếu bạn muốn đi lễ chùa, hãy chắc chắn rằng bạn ăn mặc giản dị.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Lên Bà Nà Hill có lạnh không và những lưu ý cần thiết khi đi Bà Nà Hill. Để theo dõi chi tiết nhiệt độ, lượng mưa hàng ngày ở Bà Nà Hill, bạn hãy truy cập tại đây nhé!​
 
Quay lại
Top