Lego Technic 42068 mô hình Phương Tiện Cứu Hộ Sân Bay

shoptrethovn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Lego Technic 42068 mô hình Phương Tiện Cứu Hộ Sân Bay


LEGO Technic là loạt chủ đề tập trung vào việc xây dựng các mô hình hiện đại, chức năng như động cơ, hệ thống lái, cần cẩu. Bộ đồ chơi lắp ráp Lego Technic 42068 mô hình Phương Tiện Cứu Hộ Sân Bay sẽ giúp bé thỏa sức tưởng tượng khi đến đường băng làm việc với một chiếc xe cứu hộ được đặc trưng trong ba màu chính: đỏ, đen và xám. Chiếc xe được trang bị động cơ bốn xy-lanh, ổ khóa piston, bảng điều khiển chi tiết, hệ thống lái hai trục và khoang chứa. Xe có thể di chuyển theo nhiều hướng và có đèn hoạt động. Ngoài ra, bộ xếp hình có thể được thay đổi để tạo ra một mô hình của một xe cứu hỏa thành công thực hiện cứu hộ quan trọng. Thông qua chơi với LEGO không chỉ giúp trẻ phát triển đầy đủ, đặc biệt là khả năng tư duy, cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi còn nhỏ. Xây dựng câu chuyện của riêng bé.

do-choi-xep-hinh-lego-technic-42068-772867j19722.jpgMô tả chi tiết bộ đồ chơi lắp ráp Lego Technic 42068

Hãy đi đến đường băng này với Xe cứu hộ LEGO Technic Airport 2-trong-1, với hệ thống phao màu đỏ, đen và xám, cơ chế hoạt động của bánh xe, động cơ 4 xi lanh với piston đang di chuyển, cabin lớn với bảng điều khiển chi tiết, , Khoang chứa thiết bị, hệ thống lái hai trục, hai bánh sau và lốp xe chunky. Nâng cấp với bộ phận động cơ 8293 Power Functions (không cung cấp) cho cơ chế bùng nổ động cơ và các đèn báo hoạt động. Xây dựng lại mô hình này để tạo ra một chiếc Cứu Hỏa để có được trải nghiệm xây dựng và chơi gấp đôi.

Với động cơ 2 trục, hai bánh sau, lốp chunky, bánh đa năng dài đa năng với phanh nước đa hướng, động cơ 4 xi lanh chi tiết với các piston chuyển động, cabin của người lái với bảng điều khiển chi tiết, đèn cảnh báo và khoang chứa thiết bị mở.
Kiểm tra các chương trình màu đỏ, đen và xám xác thực.
Vận hành bùng nổ nhiều hướng để đặt pháo nước.
Gạch Anniversary 40 kỷ niệm kỹ thuật LEGO Technic được trang trí độc đáo được bao gồm trong mô hình này.
Nâng cấp với bộ công cụ LEGO Power Functions 8293 (không kèm theo) cho một chiếc xe buýt có động cơ và các đèn báo hoạt động.
Mô hình LEGO Technic này được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm xây dựng đáng nể và đáng nể.
Mô hình 2 trong 1: xây dựng lại thành Phương tiện Cứu Hỏa.
Phương tiện Cứu nạn Sân bay (với bùng nổ mở rộng) có các biện pháp cao 16 "(45cm) dài, rộng 5" (15cm) và cao 6 "(17cm) với bọc rút.
Phương tiện cứu hộ cứu hoả có chiều dài cao hơn 12 "(31cm), dài 21" (55cm) và rộng 5 "(13cm), và cao 5" (14cm) với bọc rút.

Chi tiết sản phẩm


Thương hiệu: LEGO
Kích thước: 480x282x91 cm
Độ tuổi: 10-16
Số chi tiết: 1094
MODEL: 42068
 
Top