1. MinhThu0116

  MinhThu0116 Thành viên mới

  Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 trường THCS Việt Nam - Angieri

  Trường trung học cơ sở Việt Nam – Angieri được thành lập năm 1985 tại địa chỉ số 7 – Đường Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngày 14 tháng 7 năm 2020 vừa qua, nhà trường và các bậc phụ huynh lớp 6a8 đã cùng đơn vị tổ chức sự kiện Viettime để tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 cho các bạn học sinh lớp 6a8.

  Trong không khí oi nồng của mùa hè, cô giáo chủ nhiệm, phụ huynh và các bạn học sinh lớp 6a8 cùng đơn vị Viettime đã cùng nhau tụ họp về đây để chung tay tạo nên một buổi lễ tổng kết đáng nhớ cho các bạn học sinh lớp 6a8 trường THCS Việt Nam - Angieri.

  Cuộc dã ngoại tuy ngắn ngủi nhưng đã được nhiếp ảnh của Viettimes chụp lại những khoảnh khắc vui tươi nhất, hồn nhiên nhất của các bạn học sinh tại nhà trường và tại Nhà hàng Buffet Bay. Tại nhà hàng, các thầy cô giáo, bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh được thưởng thức rất nhiều các món ăn hải sản, món ăn từ châu Á đến châu Âu, từ món ăn khai vị, món ăn chính cho đến món ăn tráng miệng hơn 100 loại. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được chăm sóc và quản lý tận tình, sát sao của nhân viên đơn vị Viettimes, tạo không khí vui tươi, giao lưu, gắn kết cho các bạn học sinh.

  Một mùa hè nữa lại đến, Viettimes chúc thầy cô giáo và các bạn học sinh lớp 6a8 có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích và lý thú. Chúc các bạn học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn trong những năm học tiếp theo.

  [​IMG]

  Tổ chức sự kiện Viettimes

  Hotline: 0868818881

  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP